Tuần mới của bạn (17-23/11)

Tuần này, Kim Ngưu tranh thủ cơ hội. Nhân Mã nhận nhiều niềm vui.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Nếu bạn có mục tiêu, bạn nên hành động càng sớm càng tốt. Tuần này sẽ mở đầu cho một giai đoạn mới. Những ý tưởng lớn, cách nhìn cởi mở, các mối quan hệ phong phú và tình yêu đang là mối quan tâm hàng đầu của bạn. Trong công việc, sếp vẫn đang đánh giá và thử sức bạn. Nếu bạn biết đặt mình vào vị trí của họ và suy nghĩ, bạn sẽ ghi thêm điểm. Từ thứ hai đến thứ tư là ngày tốt để bạn xây dựng quan hệ xã hội. Hãy đi đứng, lái xe cẩn thận và tránh cãi vã vào thứ ba. Từ thứ tư đến thứ sáu, bạn nên yên vị trong thế giới quen thuộc thay vì cố gắng thử sức ở lĩnh vực xa lạ. Cuối tuần của bạn vừa rắc rối vừa ngọt ngào.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Tuần này mang đến cho Kim Ngưu những cơ hội, bối cảnh mới. Để thành công, bạn cần biết tranh thủ thời cơ, hợp tác và chiều lòng người khác. Hãy tránh cạnh tranh hoặc đối kháng với mọi người. Cách cư xử hòa nhã, ngọt ngào là biện pháp hiệu quả nhất mà bạn nên làm. Từ thứ hai đến thứ tư, bạn cần quan tâm chăm lo cho gia đình, việc nhà, sức khỏe bản thân. Thứ ba, bạn dễ bị xước xát tay chân nhưng không nghiêm trọng. Hãy tránh xa những người nóng tính. Từ thứ tư đến thứ sáu, bạn có thể bàn chuyện làm ăn, hợp đồng, lời hứa, nhưng đừng vội chốt lời. Hãy chờ ít nhất một tuần để nắm rõ tình hình. Cuối tuần, bạn có khoảng thời gian vui vẻ bên trẻ con, các trò chơi thể thao hoặc thưởng thức vẻ đẹp của thiên nhiên.

Kim Ngưu có cơ hội thưởng thức cảnh đẹp.

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn mơ mộng về một chuyến phiêu lưu, nhưng tuần này chưa phải lúc để bạn thỏa nguyện. Hãy quan tâm tới việc nhà, gia đình và chồng giấy tờ trên bàn làm việc trước. Từ thứ hai đến thứ tư, bạn chìm đắm trong không khí lãng mạn, tinh thần đam mê sáng tạo. Nhưng bạn đừng vì vậy mà lơ là công việc nhé. Thứ năm và thứ sáu, bạn nên chăm lo cho sức khỏe của mình. Sự nghiệp, vị trí của bạn sẽ gặp được cơ may phát triển bất ngờ. Cuối tuần, bạn có thể hẹn hò, bàn chuyện yêu đương nhưng đừng đưa ra lời hứa hẹn lâu dài lúc này.

Cự Giải (22/6-22/7)

Từ thứ hai đến thứ tư, bạn dành phần lớn sự quan tâm cho gia đình, người thân. Bạn cần tránh nảy sinh mâu thuẫn hoặc cảm giác xa cách trong thứ ba. Đừng để sự nghiệp ảnh hưởng tới cuộc sống gia đình. Bạn sẽ có nhiều chuyện vui vẻ, hạnh phúc lẫn may mắn từ thứ năm đến thứ sáu. Thứ bảy, bạn dọn dẹp nhà cửa. Chủ nhật, bạn dễ rơi vào lưới tình. Nếu bạn bắt đầu chuyện tình mới vào thời điểm cuối năm, bạn vẫn phải chờ đến tận tháng một để ổn định.

Sư Tử (23/7-23/8)

Từ thứ hai đến thứ tư, Sư Tử sẽ cực kỳ bận rộn, với hàng loạt nhiệm vụ thường nhật, những cuộc viếng thăm, du lịch, hẹn hò với bạn bè. Bạn có thể chuẩn bị cho một chuyến đi hoặc dự án mới bắt đầu vào thứ bảy. Nhưng trước đó, bạn cần quan tâm tới gia đình mình, từ thứ năm đến thứ sáu. May mắn đang chờ đợi bạn vào cuối tuần. Sau đó, bạn sẽ bước vào giai đoạn nhiều niềm vui, lãng mạn và giàu thành tích.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đây là tuần cuối khép lại một tháng đầy bận rộn của bạn. Từ thứ hai đến thứ tư, bạn nên chú ý tiết kiệm. Bạn chỉ nên mua sắm những vật dụng vừa phải hoặc thực sự cần thiết. Thứ năm và thứ sáu, bạn dành thời gian để vun vén nhà cửa, cho chuyến đi chơi ngắn. Bạn sẽ nhận được vài thông điệp quan trọng. Bạn nên tránh va chạm với cấp trên hoặc cơ quan công quyền. Bạn thích nghỉ ngơi ở nhà vào thứ bảy. Chủ nhật, bạn quan tâm nhiều tới con đường sự nghiệp tương lai.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Tuần này, Thiên Bình sẽ cần quan tâm nhiều tới vấn đề tài chính. Từ thứ hai đến tư, bạn cực kỳ hăng hái, giàu sức sống. Nguồn năng lượng mạnh mẽ đó sẽ rất cần thiết khi bạn đối mặt với một vấn đề rắc rối vào thứ ba. Đừng ký vào bất cứ giấy tờ nào nhé. Thứ năm và thứ sáu, bạn sẽ bận rộn mua sắm, hẹn hò, và chăm chỉ kiếm tiền. Bạn không gặp khó khăn đáng kể, ngoại trừ cần chú ý tới hướng dẫn của sếp trong công việc. Thứ bảy bắt đầu cho một giai đoạn mới của kế hoạch làm ăn, mua sắm. Bạn nên chờ đến chủ nhật nếu muốn bắt đầu dự án mới.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tuần này là thời điểm tốt để Bò Cạp khởi động dự án quan trọng. Nhưng bạn vẫn cần tìm kiếm lời khuyên, hỗ trợ từ nguồn lực bên ngoài chứ không thể chỉ dựa vào bản thân. Thứ ba, bạn nên tránh nói quá nhiều. Từ thứ tư, hoạt động xã hội sôi nổi sẽ giảm bớt. Bạn rút vào giai đoạn nghỉ ngơi, suy ngẫm. Trong vấn đề liên quan tới tiền bạc, bạn cần tư duy thực tế. Nếu bạn cần mua sắm, bàn bạc kế hoạch kinh doanh, bạn nên chờ tới chủ nhật.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Từ thứ hai đến thứ tư, bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui. Những cú điện thoại thăm hỏi, tin tức giải trí thú vị, hoặc khoảnh khắc tán tỉnh đầy lãng mạn sẽ dành cho bạn. Bạn chỉ cần thận trọng trong thứ ba, ngày dễ nảy sinh tranh cãi với người yêu, rắc rối tiền bạc. Thứ năm và thứ sáu, bạn nên nghỉ ngơi. Đừng ép buộc mình vào kế hoạch định sẵn vì sẽ có biến cố. Năng lượng mạnh mẽ sẽ đến với bạn vào thứ bảy. Đây là thời điểm bạn bước vào giai đoạn mới lạc quan, thành công, chấm dứt thời kỳ mệt mỏi, bị xa cách hay tối mặt vì việc nhà.

Ma Kết (22/12-19/1)

Từ thứ hai đến thứ tư, Ma Kết có quyền mơ mộng. Bạn có nhiều cơ hội để đặt ra tham vọng lớn lao, đặc biệt là thứ ba. Bạn nên tránh tranh cãi về kế hoạch tương lai hay tiền bạc. Thứ năm và thứ sáu, tinh thần bạn càng trở nên vui vẻ hơn. Thứ bảy dành cho việc nghỉ ngơi, dưỡng sức và xây dựng kế hoạch. Đến chủ nhật, bạn sẽ hẹn hò, vui chơi thoải mái.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Từ thứ hai đến thứ tư, bạn ở trong tâm trạng thoải mái, nhẹ nhàng. Bạn hứng thú với việc học hỏi, văn hóa, du lịch, các vấn đề triết học, và cả chuyện yêu đương. Bạn cần phát huy trí thông minh để xử lý chút rắc rối nảy sinh trong thứ ba. Bạn sẽ giành được lợi thế trong mọi trường hợp đối kháng, cạnh tranh nên đừng căng thẳng. Thứ năm và thứ sáu, bạn cần cẩn thận vì người khác sẽ thử sức bạn đấy. Hãy thể hiện tinh thần cầu tiến, tham vọng và sự chân thành. Cuối tuần bắt đầu giai đoạn mới mà bạn chắc chắn sẽ hài lòng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Từ thứ hai đến thứ tư, bạn sẽ khám phá một vài bí mật. Bạn khá tham vọng, đồng thời cũng hứng thú với chủ đề tình yêu lãng mạn. Thứ ba, bạn nên tránh những nơi chốn và con người tiềm ẩn nguy hiểm, rắc rối. Đừng ép buộc tình cảm của người khác, và cũng đừng rót vốn đầu tư, mua sắm nhiều ở thời điểm này. Thứ năm và thứ sáu, bạn rất có khả năng thấu hiểu, cảm thông. Từ thứ bảy, bạn sẽ bắt đầu giai đoạn nghiêm túc phát triển sự nghiệp, với những tham vọng, mục tiêu mới.

Xuân Yến