Tuần lễ thời trang xuân hè 2017 đêm 3: Xanh mướt xuân hè châu Á nhiệt đới mới

Đêm thứ 3 của tuần lễ thời trang Xuân Hè 2017 đậm đặc không khí của một xứ nhiệt đới.

Mở màn là BST của GenViet Jeans, vẫn với chất liệu Jeans đầy thách thức và những khó khăn của thị phần hàng may sẵn, GenViet Jeans vẫn cho ra đời một dòng sản phẩm thuyết phục vì những thiết kế thông minh và đơn giản nhất. Áp dụng công nghệ in chuyển tiếp trên Jeans đã tạo nên một hiệu ứng thú vị bởi sự cân bằng màu sắc một cách tự nhiên.

Tuần lễ thời trang xuân hè 2017 đêm 3: Xanh mướt xuân hè châu Á nhiệt đới mới - Ảnh 1

Nhà thiết kế Hải Siêu: là NTK là trẻ tuổi nhất hiện nay. Giới thiệu BST tại Việt Nam Fashion Week Xuân Hè 2017 là tình cảm Hải Siêu dành cho áo yếm, áo dài và những câu thư pháp về tình yêu quê hương đất nước. Một cái nhìn khác của tuổi trẻ về cảm hứng phát xuất từ truyền thống sức trẻ vươn ra ngoài tầm kiểm soát và có tính độc lập cao độ.

Tuần lễ thời trang xuân hè 2017 đêm 3: Xanh mướt xuân hè châu Á nhiệt đới mới - Ảnh 2

Nhà thiết kế Hảo Nguyễn – Hoài Phương: Xây dựng phong cách những chàng trai từ trang phục của những người thợ xây dựng. Hai NTK xử dụng chất liệu cotton và linen để phù hợp với thị hiếu của giới sành điệu. Một ý tưởng ngộ nghĩnh và thú vị.

Tuần lễ thời trang xuân hè 2017 đêm 3: Xanh mướt xuân hè châu Á nhiệt đới mới - Ảnh 3

Nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam lần đầu tiên giới thiệu BST ready to Wear tại Vietnam Fashion Week đạ chứng minh sự dạn dày nhiều kinh nghiệm của mình. Những gam màu đối lập phối hợp cùng phong cách của những lady thập niên 60 tạo nên hình ảnh một người phụ nữ mạnh mẽ và kiêu hãnh bởi vẻ nữ quyền.

Tuần lễ thời trang xuân hè 2017 đêm 3: Xanh mướt xuân hè châu Á nhiệt đới mới - Ảnh 4

Nhà thiết kế Hiền Đặng gởi tặng mùa Xuân Hè 2017 là một bài thơ của những thiếu nữ trong tranh của họa sĩ người Pháp Georges Seurat. Những thiếu nữ mơ mộng đang yêu trong khu vườn mùa hạ nhiều nắng và cây xanh. Chọn những gam màu trung tính và nên thơ, Hiện Đặng đã khắc họa chân dung một thiếu nữ lãng mạn thời đại.

Tuần lễ thời trang xuân hè 2017 đêm 3: Xanh mướt xuân hè châu Á nhiệt đới mới - Ảnh 5

NHà thiết kế Phạm Hữu Sang: Thể hiện một ngày mới mùa hè với nhiều cung bậc cảm xúc của buổi sáng, trưa, chiều, tối. Màu sắc cũng chuyển động theo cảm xúc của thời gian, chính vì thế Phạm Hữu Sang đã kể một câu chuyện một ngày mới rực rỡ với nhiều hy vọng.

Tuần lễ thời trang xuân hè 2017 đêm 3: Xanh mướt xuân hè châu Á nhiệt đới mới - Ảnh 6

Nhà thiết kế Duy Nguyễn: Đây là lần thứ hai giới thiệu BST tại Vietnam Fashion Week, Duy Nguyễn đã có tiến bộ bất ngờ trong cách tạo ra dòng sản phẩm veston nam cao cấp. Mạnh dạn chọn chất liệu tự nhiên và thêu nỗi 3D đã làm cho veston trở nên lãng tử mà vẫn giữ được vẻ lịch lãm vốn có. Kỹ thuật veston vững chắc đã giúp Duy NGuyễn tạo nên hình ảnh khác biệt đặc sắc của veston nam.

Tuần lễ thời trang xuân hè 2017 đêm 3: Xanh mướt xuân hè châu Á nhiệt đới mới - Ảnh 7

Nhà thiết kế Duyên Hương: với cách xử lý đường nét để tạo ra một Graphic sống động và thể hiện khuynh hướng thời trang một cách rõ nét. Duyên Hương đã nắm giữ toàn bộ cảm xúc của khán giả bằng nhịp điệu của BST. Nét nữ tính thanh thoát hòa tan trong vẻ gợi cảm xoa dịu những ánh nắng gay gắt của mùa hè nhiệt đới.

Tuần lễ thời trang xuân hè 2017 đêm 3: Xanh mướt xuân hè châu Á nhiệt đới mới - Ảnh 8

Nhà thiết kế Minh Hạnh: Xuân hè 2017 từ ánh nhìn của NTK Minh Hạnh là những chú cánh cam và chuồn chuồn tung tăng trên những chồi là xanh non trong khu vườn của xứ nhiệt đới mới. Những gì của thiên nhiên nhiên ban tặng luôn trở nên quý giá hơn bởi sự sáng tạo của các NTK tài năng.

Tuần lễ thời trang xuân hè 2017 đêm 3: Xanh mướt xuân hè châu Á nhiệt đới mới - Ảnh 9

Đêm thứ ba được kết thúc bằng không gian của khu rừng cọ. Khán giả cũng không muốn ra về bởi còn nán lại chụp ảnh cùng những cây cọ và lập tức up lên FB. Rừng cọ cũng không muốn chia tay những người đang lưu luyến với Vietnam Fashion Week Xuân HÈ 2017. Hẹn gặp lại đêm ngày mai với những thiết kế duy nhất trong dòng Haute Couture.