Tuấn Hưng tự nhận yếu đuối như phụ nữ sau hành động khóc và quỳ gối trước khán giả

Tuấn Hưng sau khi được cấp phép biểu diễn tại ban công nhà mình, anh đã tổ chức một đêm nhạc với đông đảo khán giả ở phố Hàng Khay. Ngay khi kết thúc bài hát cuối cùng, anh đã quỳ gối và khóc.

Tuấn Hưng sau một đêm biểu diễn tưng bưng ở ban công nhà phố Hàng Khay, anh đã hạnh phúc viết :"Tôi đã khóc và khóc như một đứa trẻ khi nhìn thấy tình yêu thương của khán giả dành cho mình". Tuy nhiên khi "Có người nói tôi khóc như đàn bà í", nam ca sĩ sinh năm 1978 trả lời: "Vâng tôi yêu đuối như phụ nữ khi nhận được tình yêu và sự viên mãn. Đứng trước tình yêu thương của các bạn khán giả. Tôi quỳ xuống cảm ơn họ vì đã dành 1 chỗ trong trái tim âm nhạc cho tôi".

Tuấn Hưng hạnh phúc hát phục vụ khán giả tại góc ban công nhà mình.

Tuấn Hưng hạnh phúc hát phục vụ khán giả tại góc ban công nhà mình.

Tối 24/9, ca sĩ Tuấn Hưng tổ chức đêm nhạc tại ban công nhà riêng ở Hàng Khay. Đây là đêm nhạc đầu tiên của nam ca sĩ sau khi bị phạt 12,5 triệu đồng vì tổ chức liveshow không xin phép. Quản lý Tuấn Hưng xác nhận với Zing, anh được chính quyền cho phép tổ chức đêm nhạc trở lại.

Để tổ chức đêm nhạc, Tuấn Hưng phải đảm bảo các quy định về trật tự, an toàn và phòng chống dịch. Đêm nhạc có nhiều nhân viên an ninh để đảm bảo an toàn trật tự đồng thời xếp thành hàng dài ở phía trên tạo lối đi cho người dân.

Theo ghi nhận của phóng viên, sự kiện thu hút đông đảo khán giả. Họ đội mưa theo dõi đêm nhạc. Ê-kíp thực hiện chương trình liên tục nhắc nhở khán giả đeo khẩu trang, tạo lối đi ở phía trước và đảm bảo an toàn cho bản thân lẫn những người xung quanh.

Ngoài Tuấn Hưng là người diễn chính, đêm nhạc còn có các ca sĩ như OPlus, Anh Quân Idol, Minh Vương M4U, Minh Quân, ....

Nam ca sĩ quỳ gối khóc vì xúc động trước tình cảm của khán giả.

Tuấn Hưng có thời gian tạm dừng ca hát khiến khán giả tiếc nuối. Nói về lý do đang đắt show bỗng dưng nghỉ hẳn, anh viết: "Chắc có rất nhiều người đặt câu hỏi tại sao đang hát có nhiều show, lại kiếm tiền dễ mà lại tạm ngưng, thỉnh thoảng lại hát miễn phí cống hiến?

Tiền và việc ai chẳng ham, nhưng tính chất của công việc ca hát cứ đi biệt tăm nhiều lúc 3-4 ngày, có lúc nhiều show thì cả tuần.

Nên tôi đã thống nhất với bà xã là sẽ dành tối đa thời gian cho các con trong những năm các con còn bé, bởi tiền không mua được ký ức tuổi thơ của các con về bố mẹ. Điều hạnh phúc nhất bây giờ của tôi là chăm con và dành quỹ thời gian tối đa cho gia đình. Gia đình, điều tuyệt vời nhất".

Chia sẻ thêm về cuộc sống hôn nhân sau 7 năm, Tuấn Hưng cho biết ở hiện tại, anh và bà xã đều ưu tiên cho hạnh phúc gia đình. Tuấn Hưng tâm sự thêm: "Tôi và vợ đã cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, sóng gió nên ý thức được tầm quan trọng của hạnh phúc. Tôi biết nhẫn nại, hy sinh nhiều hơn và quan niệm chỉ khi mình làm tốt mọi thứ thì cuộc sống mới yên ổn, viên mãn".

Đỗ Quyên (th)

Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/tuan-hung-tu-nhan-yeu-duoi-nhu-phu-nu-sau-hanh-dong-khoc-va-quy-goi-truoc-khan-gia-172220925152615252.htm