Tuấn Hưng hát không lấy cát-xê trong show Quang Hà

Tuấn Hưng bất ngờ góp mặt trong liveshow của Quang Hà, chia sẻ diễn không cần thù lao.

Bằng Kiều ngẫu hứng hát 'Lời của gió' cùng Hồng Nhung và Quang Hà Trong liveshow của Quang Hà, Bằng Kiều ngẫu hứng góp giọng trong ca khúc "Lời của gió".

Tối 8/11, đêm nhạc Đứng lên của Quang Hà chính thức diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô. Liveshow có sự góp giọng của hai diva Thanh Lam và Hồng Nhung.

Theo Quang Hà chia sẻ, đêm nhạc mang ý nghĩa “trả nợ” ân tình của khán giả. Anh cùng Thanh Lam, Hồng Nhung cháy hết mình qua các ca khúc như Niệm khúc cuối, Lời của gió, Cho em một ngày.

Trên sân khấu, trong khi Thanh Lam cuồng nhiệt, phiêu cùng những giai điệu, Hồng Nhung lại nhẹ nhàng và quyến rũ.

Đặc biệt, Tuấn Hưng trong vai trò khách mời bí mật khiến khán giả bất ngờ, thích thú. Anh cùng Quang Hà thể hiện ca khúc Ngỡ và Độc thoại.

Giọng ca Tìm lại bầu trời cũng không quên dành lời động viên cho chủ nhân đêm nhạc vì những sự cố vừa qua. Nhìn thấy nỗ lực đứng lên của Quang Hà, Tuấn Hưng thừa nhận tình nguyện đứng trên sân khấu mà không cần một điều gì hết, không cần thù lao.

Bên cạnh đó, Bằng Kiều cũng có mặt dưới hàng ghế khán giả để ủng hộ đàn em. Đáng nói, nam ca sĩ bất ngờ được Hồng Nhung mời lên sân khấu, ngẫu hứng với ca khúc Lời của gió và Và con tim đã vui trở lại. Nói về Quang Hà, Bằng Kiều dành lời thán phục cho đàn em vì chưa có ca sĩ nào một tháng tổ chức 3 liveshow.

Trước đó, liveshow Không thể thay thế của Quang Hà hồi tháng 9 tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô (Hà Nội) đã bị trì hoãn do sự cố hỏa hoạn vào phút chót. Nam ca sĩ và ê-kíp đã phải tổ chức một chương trình biểu diễn thay thế tại hội trường khách sạn với sức chứa nhỏ hơn.

Quang Hà cho biết, anh không muốn nhắc tới sự cố vừa qua nữa để tránh mang tiếng PR tên tuổi và dành hết tâm sức cho đêm nhạc Đứng lên cùng với các khách mời của mình.

Hạ An
Video: Hạ An