Tuấn Hưng gỡ bỏ MV Quả táo vàng trên YouTube, tránh tiêu cực

'Sau những ngày qua, mình nhận thấy mọi thứ đang bị rối tinh lên chỉ vì một sản phẩm âm nhạc không phù hợp, biến mình thành những đề tài tiêu cực. Mình sẽ không tiếp tục sử dụng ca khúc Quả táo vàng nữa' là tâm sự của Tuấn Hưng.

Mới đây Tuấn Hưng tâm sự trên trang cá nhân của mình là sẽ bỏ MV Quả táo vàng, sản phẩm âm nhạc gần đây gây nhiều tranh cãi, nhận về phản hồi kém chất lượng hơn những ca khúc hit mà anh từng sở hữu.

Tuấn Hưng và vợ buổi ra mắt dự án Quả táo vàng.

Tuấn Hưng và vợ buổi ra mắt dự án Quả táo vàng.

Đến thời điểm hiện tại, Tuấn Hưng chia sẻ: "Mình lựa chọn sự bình yên và đón nhận những góp ý của tất cả mọi người. Bởi mình không muốn mọi thứ tiếp tục đi gây tranh cãi và căng thẳng. Giờ thì tập trung cho hành trình Anh trai vượt ngàn chông gai và những dự án khác".

Dự án Quả táo vàng được Tuấn Hưng và rapper Phúc Bồ ấp ủ hơn 3 năm và ra mắt ngày 15/5. Đây là sản phẩm đánh dấu sự thay đổi phong cách âm nhạc của chính Hưng. Nội dung được Phúc Bồ lấy nguồn cảm hứng từ sử thi anh hùng.

Ê kíp chia sẻ về cái tên dự án là biểu tượng về tình yêu, một thông điệp mà ca sĩ vẫn theo đuổi lâu nay trong cả âm nhạc lẫn đời sống cá nhân chính là niềm tin vào tình yêu, vào hạnh phúc gia đình và cả vai trò của người đàn ông dám đương đầu khó khăn để bảo vệ niềm tin ấy.

Tuấn Hưng cho rằng, người đàn ông dù có mạnh mẽ thì vẫn luôn cần cả một hậu phương vững chãi phía sau mình.

Tại dự án Quả táo vàng, vợ Tuấn Hưng cũng vào vai nữ chính trong MV. Tuy nhiên, trên trang cá nhân, Tuấn Hưng vấp phải nhiều bình luận tiêu cực nhắc lại việc vợ anh từng là diễn viên trong MV của một ca sĩ đàn anh Duy Mạnh.

Tuấn Hưng cũng thẳng thắn đáp trả anh không quan tâm vợ đóng MV cho ca sĩ đàn anh được bao nhiêu tiền. Ca sĩ ấy có "hôn hay gì đó" với vợ mình hay không, vì khi đó anh chưa quen vợ mình.

Ca sĩ Tuấn Hưng khẳng định: "Tôi chỉ quan tâm là khi yêu và cưới tôi thì cô ấy hoàn toàn thuộc về tôi và chúng tôi hạnh phúc với cuộc sống hiện tại".

Hiện tại, trên kênh YouTube, MV Quả táo vàng đã được gỡ bỏ khi chưa đầy 1 tuần lễ ra mắt.

An Vũ

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/tuan-hung-go-bo-mv-qua-tao-vang-tren-youtube-tranh-tieu-cuc-192240521195954476.htm