Tuấn Hưng được bổ nhiệm chức vụ mới, không bị ảnh hưởng bởi xử phạt

  Việc xử phạt của UBND quận Hoàn Kiếm, Hà Nội về hành vi vi phạm trong lĩnh vực văn hóa, quảng cáo của ca sĩ Tuấn Hưng không ảnh hưởng đến quyết định bổ nhiệm.

  Sáng 17/9, trao đổi với PV Dân trí, ông Nguyễn Đức Tiến - Phó Bí thư thường trực Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội cho biết, ca sĩ Tuấn Hưng và nhạc sĩ An Hiếu cùng được bổ nhiệm chức danh Phó Chủ tịch Hội Nghệ sĩ trẻ Hà Nội khóa II, nhiệm kỳ 2019-2024.

  Ông Nguyễn Đức Tiến cũng cho hay, việc xử phạt của UBND quận Hoàn Kiếm, Hà Nội về hành vi vi phạm trong lĩnh vực văn hóa, quảng cáo của ca sĩ Tuấn Hưng không ảnh hưởng đến quyết định bổ nhiệm.

  "Việc bổ nhiệm Tuấn Hưng vào Hội Nghệ sĩ trẻ Hà Nội đã được xem xét cả một quá trình. Việc xử phạt do lỗi của ca sĩ Tuấn Hưng chưa nắm hết các quy định. Khi được chính quyền, cơ quan chức năng trao đổi, giải thích, nhắc nhở và có hình thức xử phạt, anh ấy đã nghiêm túc chấp hành", ông Nguyễn Đức Tiến nói.

  Nam ca sĩ Tuấn Hưng (Ảnh: Facebook nhân vật).

  Nam ca sĩ Tuấn Hưng (Ảnh: Facebook nhân vật).

  Quyết định của Phó Bí thư thường trực Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Tiến được đưa ra sau khi xét đề nghị của Văn phòng Hội Liên hiệp thanh niên TP Hà Nội và công văn của ban chấp hành Hội Nghệ sĩ trẻ Hà Nội để kiện toàn nhân sự.

  Về phía ca sĩ Tuấn Hưng, anh bày tỏ sự bất ngờ với quyết định được bổ nhiệm và chưa bao giờ nghĩ rằng, điều này sẽ xảy ra. Bản thân anh cảm thấy tự hào, trân trọng, hứa sẽ cố gắng để tiếp tục sống lan tỏa và ngày càng sống đẹp, sống có ý nghĩa hơn.

  Trước đó, ca sĩ Tuấn Hưng cũng đã lên tiếng nhận trách nhiệm sau khi nộp phạt hành chính vì tổ chức liveshow tại ban công nhưng không xin phép.

  Ngày 9/9, ca sĩ Tuấn Hưng đã đăng trên trang cá nhân biên lai nộp phạt hành chính 12,5 triệu đồng kèm dòng chia sẻ: "Tôi luôn tìm kiếm những phương thức tiếp cận người hâm mộ để luôn làm mới mình và có nhiều cơ hội gần gũi hơn với các bạn.

  Tuy nhiên vẫn phải thượng tôn pháp luật. Sau sự việc lần này, tôi tự thấy mình cần phải rút kinh nghiệm sâu sắc và sẽ chuẩn bị kỹ tất cả những thủ tục pháp lý cần thiết để Góc ban công được phép hoạt động trở lại hợp pháp. Hoặc tôi sẽ tìm những nơi thuận tiện hơn để có cơ hội gặp gỡ các bạn".

  Dòng trạng thái cho thấy thái độ cầu thị, nhận thức được trách nhiệm và thực hiện việc nộp phạt theo quy định của Tuấn Hưng nhận được sự quan tâm, ủng hộ của công chúng.

  Ca sĩ Tuấn Hưng sinh năm 1978. Anh bắt đầu sự nghiệp ca hát cùng nhóm nhạc Quả dưa hấu gồm Bằng Kiều, Anh Tú và Tường Văn. Nhóm nhạc chiếm được cảm tình lớn từ người hâm mộ. Sau đó từng thành viên tách ra xây dựng sự nghiệp riêng.

  Năm 2000, Tuấn Hưng vào TPHCM lập nghiệp. Suốt hơn 20 năm ca hát, Tuấn Hưng ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ với loạt bài hit như Cầu vồng khuyết, Dĩ vãng cuộc tình, Nắm lấy tay anh, Tìm lại bầu trời...

  Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/tuan-hung-duoc-bo-nhiem-chuc-vu-moi-khong-bi-anh-huong-boi-xu-phat-172220917140400104.htm