Tuấn Hưng bị khán giả yêu cầu trả tiền ngay giữa đêm nhạc

BTC đêm diễn cho biết vì sự cố của ca sĩ đình đám, nhiều khán giả la ó và muốn nhận lại tiền vé.

Tối ngày 14/4, ca sĩ Tuấn Hưng dấy lên làn sóng ý kiến trái chiều khi gặp sự cố sức khỏe, không thể hoàn thành buổi biểu diễn dù mới chỉ hát khoảng 1 tiếng đồng hồ.

Trưa ngày 15/4, BTC show diễn này đã có một số chia sẻ gây chú ý với Tiền Phong về ồn ào ngoài ý muốn trong đêm diễn của Tuấn Hưng. Bà Chi Phan - đại diện cho BTC cho biết đã nhận được nhiều tin nhắn qua Fanpage, số di động cá nhân liên quan tới sự cố trên sân khấu của nam ca sĩ: "Sau khi Tuấn Hưng xin lỗi khán giả ngay trên sân khấu và mong muốn hoàn lại tiền vé, một số người yêu cầu trả tiền ngay tại đêm nhạc".

BTC đêm diễn khẳng định sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền khán giả đã bỏ ra để mua vé và check in tại bàn vé sự kiện như một lời xin lỗi. BTC đêm nhạc phân trần đây là sự cố hoàn toàn ngoài ý muốn, và thông báo khán giả theo dõi trên Fanpage "để sớm nhận được bồi hoàn nghiêm túc và nhanh chóng".

Bà Chi Phan chia sẻ phía BTC chưa trao đổi lại với Tuấn Hưng sau phát ngôn muốn trả tiền vé cho khán giả của nam ca sĩ và muốn diễn bù vào một đêm nhạc khác: "Sau khi cân nhắc, chúng tôi thống nhất phương án hoàn vé cho khán giả vì việc tổ chức một đêm nhạc khác vào tuần sau không hề đơn giản. Chúng tôi chấp nhận phần thiệt thòi để mang đến sự yên tâm cho khán giả và không phụ tin yêu của mọi người".

Trước đó sau khi hoàn thành đêm diễn gây tranh cãi, Tuấn Hưng thể hiện sự buồn bã và cho rằng bản thân không xứng nhận thù lao: "Thành thật xin lỗi BTC khi tối nay giọng của Tuấn Hưng có vấn đề và hát không tốt. Ngay từ chiều biết không ổn nhưng không thể không xuất hiện vì sẽ làm ảnh hưởng tới uy tín của Ban Tổ Chức chương trình. Nếu được cho Hưng xin một ngày gần nhất (trong tuần sau). Hoặc Hưng xin hoàn lại tiền vé cho khán giả . Cảm ơn tất cả sự thương yêu của mọi người và xin nhận lời xin lỗi của Hưng tối ngày hôm nay".

Trước khi xảy ra sự cố, ca sĩ Tuấn Hưng vẫn biểu diễn hết mình. Ảnh: Delodelo Show

Khi bản thân gặp sự cố sức khỏe, ca sĩ Tuấn Hưng đã quỳ gối xin lỗi khán giả. Ảnh: Delodelo Show

Hình ảnh nhiệt huyết của ca sĩ Tuấn Hưng ở trên sân khấu. Ảnh: Delodelo Show

Phương Vy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/tuan-hung-bi-khan-gia-yeu-cau-tra-tien-ngay-giua-dem-nhac-202404151549255325.html