Tuấn Hưng bật khóc khi Góc Ban Công được trở lại, hàng nghìn khán giả có mặt làm tắc nghẽn phố đi bộ Hà Nội

Sau khi được cấp phép, đêm nhạc Góc Ban Công của ca sĩ Tuấn Hưng đã chính thức được diễn ra.

Tối 24/9, Tuấn Hưng đã chính thức mang liveshow Góc Ban Công trở lại với khán giả tại căn nhà riêng trên phố đi bộ Hà Nội sau khi được cấp phép biểu diễn. Đúng như dự đoán, ngay từ rất sớm đã có hàng nghìn người hâm mộ tập trung trên con phố Hàng Khay - nhà của Tuấn Hưng để chờ đón đêm nhạc. Dù lực lượng an ninh hoạt động liên tục nhưng lượng khán giả có mặt ngày càng đông khiến BTC chương trình nhiều lần phải lên tiếng yêu cầu giữ khoảng cách để bảo đảm an toàn. Thậm chí tình trạng ùn tắc khiến BTC và đội ngũ an ninh phải cùng nhau tạo hàng rào để dành lối đi riêng cho người đi bộ.

Hàng nghìn khán giả đổ về khu vực diễn ra liveshow Góc Ban Công của Tuấn Hưng

Hàng nghìn khán giả đổ về khu vực diễn ra liveshow Góc Ban Công của Tuấn Hưng

Khu vực ngay trước ban công nhà ca sĩ Tuấn Hưng liên tục gặp tình trạng ùn tắc

Lực lượng an ninh và BTC phải tạo hàng rào để dành lối đi riêng cho người đi bộ

Sau hàng loạt ca sĩ khách mời của liveshow Góc Ban Công như ca sĩ Minh Quân, Minh Vương M4U, nhóm Oplus, Anh Quân Idol, Đinh Ứng Phi Trường,... ca sĩ Tuấn Hưng đã xuất hiện và mở màn với bản hit Tìm Lại Bầu Trời. Trước tình cảm từ người hâm mộ, chỉ sau vài câu hát, Tuấn Hưng đã ôm mặt bật khóc nức nở vì quá xúc động. Anh còn ngồi sụp xuống để có thể lấy lại sự bình tĩnh.

Chia sẻ về cảm xúc của mình, Tuấn Hưng cho hay: "Hưng đã rất may mắn khi được tất cả mọi người yêu thương. Hưng cảm thấy mình là một người thực sự vô cùng hạnh phúc. Chính vì biết mình đang hạnh phúc rồi nên mình phải mang hạnh phúc cho tất cả những người khác".

Anh bật khóc nức nở trước tình cảm của khán giả Hà Nội

Nam ca sĩ cho biết anh vô cùng hạnh phúc khi đón nhận sự yêu thương của người hâm mộ

Khoảnh khắc ngồi sụp xuống vì quá xúc động của Tuấn Hưng

Về việc mang Góc Ban Công trở lại với khán giả Hà Nội sau khi bị phạt hành chính do chưa xin phép biểu diễn, Tuấn Hưng chia sẻ: "Xin được cảm ơn UBND quận Hoàn Kiếm, Sở Văn Hóa, phường Tràng Tiền, bà con của khu phố đã đồng ý để Hưng được chơi với mọi người. Để có được buổi tối ngày hôm nay, chúng ta phải tuân thủ luật pháp. Đôi khi chỉ vì hai người xích mích với nhau thôi mà sẽ xảy ra những chuyện chúng ta không thể lường trước được".

Tuấn Hưng đã làm các thủ tục xin phép cùng những cam kết để có thể mang liveshow Góc Ban Công trở lại với khán giả tại phố đi bộ

Đáng chú ý, Tuấn Hưng còn không quên khẳng định: "Sau khi tôi đã có được giấy phép để tổ chức tại đây, thì những lần sau các bạn tới đây, tôi hứa nếu ai là người may mắn thì có thể mang về nhà một chiếc Tivi, một chiếc tủ lạnh. Tôi làm được, bởi xung quanh tôi có rất nhiều những người bạn cùng muốn làm điều đấy để tạo ra một sân chơi tuyệt vời như thế này. Tôi biết có rất nhiều người đi từ những thành phố rất xa để đến đây nghe đêm diễn ngày hôm nay. Xin được thay mặt tất cả nghệ sĩ cảm ơn tấm lòng chân tình của tất cả quý vị và các bạn".

Tuấn Hưng cho biết sau khi được cấp phép, những đêm nhạc sau khán giả sẽ có cơ hội may mắn nhận Tivi, tủ lạnh,...

Một số hình ảnh khác trong đêm nhạc:

Ca sĩ Minh Quân

Nhóm Oplus dù không có trong dàn line-up nhưng vẫn xuất hiện vì quá "mê" Góc Ban Công

Ca sĩ Minh Vương M4U

Ca sĩ Khang Việt

Ca sĩ Anh Quân

Các nghệ sĩ cùng xuất hiện để chào tạm biệt khán giả

An Nhi - Photo: Việt Anh - Clip: Kingnews

Nguồn Tổ Quốc: https://toquoc.vn/tuan-hung-bat-khoc-khi-goc-ban-cong-duoc-tro-lai-hang-nghin-khan-gia-co-mat-lam-tac-nghen-pho-di-bo-ha-noi-20220925020611773.htm