Tuấn Hưng ‘báo hỉ’ trước Tăng Thanh Hà?

Tiin.vn – Vợ chưa cưới của Tuấn Hưng là một cô gái xinh đẹp, kém anh 12 tuổi và đám cưới có thể sẽ diễn ra vào tháng 6 tới.

Hồi đầu năm nay, Tuấn Hưng đã có một quyết định lớn trong sự nghiệp của mình là rời TP.HCM để về Hà Nội lập nghiệp. Nhiều ý kiến cho rằng anh muốn lánh dần đời sống showbiz quá nhiều tai tiếng để trở về đoàn tụ, sống cuộc sống yên bình bên gian đình. Cùng thời điểm đó, xuất hiện nhiều tin đồn rằng anh “cặp kè” với cô người mẫu 9X xinh đẹp Hồng Quế. Cả hai đã dành cho nhau nhiều lời có cánh và chia sẻ những hình ảnh gần gũi và khá ngọt ngào trên trang cá nhân của mình.

Tuy nhiên, theo một số nguồi tin, vợ sắp cưới của Tuấn Hưng không hề liên quan đến lĩnh vực nghệ thuật. Cô gái 22 tuổi xinh đẹp và là con của một gia đình khá nền nếp. Rất may cho Tuấn Hưng là gia đình bạn gái có quan điểm khá thoáng và quá khứ yêu đương “lẫy lừng” không ảnh hưởng chút nào đến thiện cảm của họ giành cho anh.

Một số hình ảnh thân mật của Tuấn Hưng và cô gái được cho là vợ chưa cưới của anh

Thông tin Tuấn Hưng sắp kết hôn được chính anh nói với một số bạn bè thân trong giới từ khá lâu. Tuy nhiên, khi trao đổi với phóng viên, chàng ca sĩ 34 tuổi lại tỏ ra khá kín kẽ: “Chính thức là tôi đã có người yêu mới, và cô ấy nhỏ hơn một giáp (12 tuổi). Còn chuyện cưới xin trong năm nay thú thật là tôi vẫn chưa nghĩ đến, trong dự định của tôi thì 3 năm nữa tôi mới kết hôn. Vả lại, dù tôi có đám cưới thì tôi cũng không muốn nó ầm ĩ trên báo chí”.

Vậy là sau nhiều năm lận đận tình trường, Tuấn Hưng đã sắp sửa tìm được nửa kia của đời mình

Vậy là sau Quách Ngọc Ngoan, Tuấn Hưng trở thành quý ông thứ hai của showbiz Việt bất ngờ “báo hỉ” trong năm nay. Trước đó, anh vẫn được mệnh danh là “chàng trai sát gái” bởi cơ số mĩ nữ đã từng hát “Bài ca tình yêu” với anh, trong đó có một số tên tuổi nổi bật như Thân Thúy Hà, Hồ Ngọc Hà, Vũ Thu Phương,…

Theo Tiin Cải Non/Dân tin