Tuấn Anh trở lại trong ngày CLB Nhật 'tuyên chiến' ĐT Việt Nam

Trong buổi tập chiều nay, ĐT Việt Nam đã đón tin vui khi cả Tuấn Anh, Hoàng Thịnh đều vào sân tập bình thường và không còn cầu thủ nào bị chấn thương. Trong khi đó, CLB Nhật - Avispa Fukuoka tuyên bố muốn hạ thầy trò HLV Hữu Thắng.

Tuấn Anh trở lại trong ngày CLB Nhật 'tuyên chiến' ĐT Việt Nam - Ảnh 1

Tuấn Anh đã bình phục chấn thương. Ảnh: THIÊN LỘC

Đặt chân đến Việt Nam vào tối ngày 9.11 và có buổi tập làm quen sân vào hôm qua, CLB Avispa Fukuoka đã đặt mục tiêu sẽ giành chiến thắng trước ĐTVN. “Mục đích của Fukuoka là giành chiến thắng trước ĐT Việt Nam. Chúng tôi muốn nhân cơ hội này thi đấu tốt và mạnh mẽ hơn”, HLV Masami Ihara nói.

Sang Việt Nam lần này, CLB Avispa Fukuoka mang theo đầy đủ các hảo thủ với 2 cựu tuyển thủ và một vài gương mặt U.19 Nhật Bản vừa vô địch giải U.19 châu Á. Tuy nhiên, đội bóng này đã rớt hạng ở J-Leage I mùa này.

Tuấn Anh trở lại trong ngày CLB Nhật 'tuyên chiến' ĐT Việt Nam - Ảnh 2

CLB Avispa Fukuoka muốn hạ ĐTVN. Ảnh: THIÊN LỘC

Thuyền trưởng CLB Avispa Fukuoka cho biết đã nghiên cứu về ĐTVN và sẽ xem kỹ lưỡng băng ghi hình trước ngày hai đội tranh tài. Một sự khó khăn nhỏ cho đội bóng vừa xuống hạng ở J-League I là thời tiết Cần Thơ nắng nóng nên cần thời gian thích nghi.

Sau buổi tập của đại diện Nhật Bản, ĐTVN bước vào buổi tập kéo dài hơn 1 giờ. HLV Hữu Thắng đã đón nhận tin vui là Hoàng Thịnh và Tuấn Anh đã bình phục chấn thương. Họ đã sẵn sàng thi đấu trước CLB Avispa Fukuoka.

Tuấn Anh trở lại trong ngày CLB Nhật 'tuyên chiến' ĐT Việt Nam - Ảnh 3

Khoảng 10 ngàn vé đã được bán. Ảnh: THIÊN LỘC

Một thông tin khác liên qua đến trận giao hữu ĐTVN, là tình hình vé đang có tín hiệu khả quan khi gần 10 ngàn vé đã được bán. Được biết, BTC đã phát hành hơn 43 ngàn vé trận ĐTVN – CLB Avispa Fukuoka.

THIÊN LỘC