Tuấn Anh thêm một lần lỡ hẹn đối đầu Công Phượng tại Nhật Bản

Tiền vệ Tuấn Anh sẽ không thể đối đầu Công Phượng tại J-League 2 vào chiều nay do bị chấn thương.

Chiều nay, trong khuôn khổ J-League 2 sẽ diễn ra trận đấu giữa Mito Hollyhock và Yokohama. Đây là trận đấu được nhiều người hâm mộ Việt Nam kỳ vọng khi trong màu áo hai đội có sự góp mặt của Tuấn Anh và Công Phượng.

Trước trận đấu, đội chủ nhà của cuộc đọ sức này là Mito Hollyhock đã lên kế hoạch tổ chức một trận đấu trên tinh thần hữu nghị. Họ muốn thông qua trận đấu để thắt chặt hơn nữa tinh thần hữu nghị giữa hai đất nước Nhật Bản và Việt Nam.

Tuấn Anh thêm một lần lỡ hẹn đối đầu Công Phượng tại Nhật Bản - Ảnh 1

Tuấn Anh vẫn chưa có cơ hội được ra sân ở J-League 2 mùa này. (Ảnh: JLM).

Người hâm mộ nước nhà càng có cơ sở để tin rằng sẽ có màn đối đầu giữa Công Phượng và Tuấn Anh khi tiền vệ gốc Thái Bình đang có phong độ tốt và mới đây cũng đã lập công cho Yokohama ở Cúp Hoàng đế Nhật.

Tuy nhiên, vào giờ chót, Tuấn Anh đã không góp mặt trong danh sách đăng ký của Yokohama cho trận đấu với Mito Hollyhock còn Công Phượng sẽ bắt đầu trận đấu từ ghế dự bị.

Lý do được phía Yokohama đưa ra là Tuấn Anh đã bị chấn thương trong một pha tranh chấp ở buổi tập hôm 13/10 và không đủ thể lực để ra sân hôm nay.

Như vậy, trong ba lần Mito Hollyhock và Yokohama gặp nhau mùa này (bao gồm cả một trận giao hữu), Công Phượng và Tuấn Anh đều lỡ hẹn chạm trán. Ở trận lượt đi của J-League 2 giữa hai đội hồi tháng Sáu vừa qua, Công Phượng chưa bình phục chấn thương còn Tuấn Anh không được đăng ký./.

Trần Tiến/VOV.VN