Tuấn Anh khó kịp bình phục, Công Phượng tập thêm thể lực

Những thông tin về đội tuyển Việt Nam tại Myanmar, Công Vinh, Công Phượng, Tuấn Anh, Trọng Hoàng... là tâm điểm bản tin sáng ngày 16/11.

Công Phượng, Công Vinh tập thêm thể lực

Bộ đôi tiền đạo Công Phượng và Công Vinh của tuyển Việt Nam đã có buổi tập thể lực tăng cường trước bữa sáng ngày 16/11 này. Bộ đôi xứ Nghệ có mặt tại phòng ăn muộn nhất do bận tập thể lực thêm 30 phút tại phòng gym của khách sạn. Cùng tập với họ là số 10 Văn Quyết.

Tuấn Anh khó kịp bình phục, Công Phượng tập thêm thể lực - Ảnh 1

Công Vinh, Công Phượng tập riêng thể lực trước bữa sáng của tuyển Việt Nam. Ảnh: Hà Lê

Sau một ngày di chuyển mệt mỏi từ TP.HCM sang Yangon (Myanmar), 3 tiền đạo của đội tuyển Việt Nam không ngủ nướng mà chọn cách tập nhẹ để lấy lại thể lực.

Sau bữa sáng, các cầu thủ đã bước vào buổi tập đầu tiên trong ngày lúc 8h30. Tiền vệ Tuấn Anh cũng phải tập riêng cùng HLV thể lực Martin Forkel nên có mặt khá muộn.

Trọng Hoàng gia nhập FLC Thanh Hóa

Chỉ vài tiếng đồng đồ trước khi cùng tuyển Việt Nam lên đường sang Myanmar, tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng đã đặt bút ký hợp đồng với FLC Thanh Hóa. Hợp đồng mới của Trọng Hoàng với FLC có thời hạn 3 năm, mức lương không xác định.

Với Trọng Hoàng, FLC Thanh Hóa tiếp tục có thêm một sự bổ sung đáng chú ý trên hàng công. Trước đó, Thanh Hóa đã đưa về Uche từ Sanna Khánh Hòa, Đinh Tiến Thành từ XSKT Cần Thơ.

Hiện nay, FLC Thanh Hóa đang có hàng loạt cầu thủ đang khoác áo tuyển Việt Nam gồm có Trọng Hoàng, Tiến Thành, Đình Đồng và Hoàng Thịnh. Việc sở hữu nhiều cầu thủ giỏi chắc chắn sẽ giúp đội bóng này trở thành đối thủ đáng gờm ở V-League.

U22 Việt Nam bí mật mừng sinh nhật GĐKT Gede

GĐKT Jurden Gede tiết lộ các cầu thủ U22 Việt Nam đã bí mật tổ chức tiệc chúc mừng sinh nhật dành tặng ông trên máy bay khi đội trở về nước sau giải giao hữu tại Vũ Hán.

Tuấn Anh khó kịp bình phục, Công Phượng tập thêm thể lực - Ảnh 2

HLV Hữu Thắng 'đau đầu' với hàng phòng ngự tuyển Việt Nam

Trong 25 cầu thủ của đội tuyển Việt Nam hành quân sang Myanmar có 3 thủ môn, 8 hậu vệ và 1 tiền vệ trụ. Qua danh sách ấy, người hâm mộ dễ dàng nhận thấy không ít mâu thuẫn.

Ông Gede tâm sự: “Tôi lên máy bay, vào chỗ của mình và cố gắng chợp mắt. Máy bay cất cánh, tôi chìm vào giấc ngủ thì đột ngột nghe được bài hát Happy birthday to you vang lên trong khoang máy bay.

Mở mắt ra, tất cả mọi người hát chúc mừng sinh nhật tôi. Lần đầu tiên, tôi được tổ chức sinh nhật trên máy bay, giữa không trung, với bánh sinh nhật... Tôi cảm động đến rớm cả nước mắt”.

Bạch Dương