Tuấn Anh đối diện nguy cơ không được ra sân trong trận gặp Myanmar

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã không thể tham gia buổi tập đầu tiên cùng tuyển Việt Nam trên đất Myanmar chiều qua (15/11). Anh cũng đối diện với nguy cơ ngồi ngoài trong trận ra quân AFF Cup gặp Myanmar.

Tuấn Anh đối diện nguy cơ không được ra sân trong trận gặp Myanmar - Ảnh 1

Tuấn Anh đối diện nguy cơ chia tay AFF Cup 2016 do chưa hồi phục chấn thương khớp gối. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã không thể tham gia buổi tập đầu tiên cùng tuyển Việt Nam trên đất Myanmar chiều qua (15/11). Anh cũng đối diện với nguy cơ ngồi ngoài trong trận ra quân AFF Cup 2016 gặp Myanmar hôm 20/11.

Đội tuyển Việt Nam đặt chân tới Myanmar vào khoảng 14 giờ chiều qua. Do tới nơi muộn, huấn luyện viên Hữu Thắng đã cho phép các cầu thủ ăn trưa ngay trong lúc chuẩn bị hành lý. Đội tuyển cũng dời lịch tập lại 30 phút (từ 16 giờ 30 thành 17 giờ) để các tuyển thủ có thêm thời gian nghỉ ngơi.

Buổi tập đầu tiên của tuyển Việt Nam trên đất Myanmar diễn ra khá nhẹ nhàng, chủ yếu tập trung vào các bài tập hồi phục, thả lỏng và chỉ diễn ra trong một giờ.

Trong 25 cầu thủ Việt Nam tới Myanmar lần này, Tuấn Anh là người duy nhất vắng mặt trong buổi tập. Anh thậm chí không đủ sức ra sân tập mà phải ở lại khách sạn để nghỉ ngơi. Chấn thương khớp gối trong thời gian thi đấu tại Yokohama đang tiến triển khá chậm và chưa cho thấy những dấu hiệu hồi phục khả quan.

Tuấn Anh đối diện nguy cơ không được ra sân trong trận gặp Myanmar - Ảnh 2

Đội tuyển Việt Nam sẽ tập trên sân Aung San, cách khách sạn khoảng 20 phút di chuyển trong thời gian ở Myanmar. (Ảnh: VFF)

Trong bối cảnh trận khai mạc với chủ nhà bảng B Myanmar chỉ còn cách vài ngày (20/11), khả năng Tuấn Anh kịp bình phục là rất thấp. Trước đó, anh cũng vắng mặt trong cả hai trận giao hữu với Indonesia và Avispa Fukuoka.

Hôm nay, tuyển Việt Nam sẽ có thêm hai buổi tập trên sân Aung San vào lúc 8 giờ 30 phút sáng và 15 giờ chiều./.

Tuấn Anh đối diện nguy cơ không được ra sân trong trận gặp Myanmar - Ảnh 3

Ông Thắng cho các cầu thủ tập ném bóng thư giãn. Buổi tập chủ yếu dành cho việc hồi phục. (Ảnh: VFF)

Tuấn Anh đối diện nguy cơ không được ra sân trong trận gặp Myanmar - Ảnh 4

Phi Sơn (trái) và Đình Đồng lần đầu có cơ hội tham dự AFF Cup. (Ảnh: VFF)

Tuấn Anh đối diện nguy cơ không được ra sân trong trận gặp Myanmar - Ảnh 5

Công Phượng nhiều khả năng sẽ chỉ là phương án dự bị trong giải đấu. (Ảnh: VFF)