Tuấn Anh đối đầu Công Phượng trên đất Nhật?

Người hâm mộ chờ đợi trận đấu giữa hai đội bóng sở hữu Tuấn Anh, Công Phượng trên đất Nhật. Nhiều khả năng hai cầu thủ rất được yêu thích này sẽ có cơ hội được đối đầu nhau trên sân.

Dù chưa để lại nhiều dấu ấn tại J-League 2 nhưng việc Công Phượng được tung vào sân không phải là quá hiếm. Khả năng gây đột biến vẫn luôn tiềm ẩn trong những bước chạy của cựu cầu thủ HAGL này. Sắp tới đây nếu được trao cơ hội, rất có thể “chất xúc tác” Tuấn Anh bên kia sân sẽ tạo ra hưng phấn cho Phượng.

Mới đây Công Phượng được một đội bóng Thái Lan đánh tiếng muốn chiêu mộ. (ảnh: Mito)

Góp mặt trong màu áo đội tuyển Việt Nam mới đây nhất Công Phượng thi đấu đầy quyết tâm. Tuy vậy, không thể đòi hỏi ở anh trận nào cũng tạo ra “cơn sốt” với các pha solo. Bên cạnh chuyên môn luôn ở mức ổn định, tiền đạo Mito Hollyhock đã chững chạc nhiều hơn trong giao tiếp.

Trong khi đó Tuấn Anh miệt mài luyện tập tại xứ Phù Tang trong nhiều tháng qua. Tiền vệ quê Thái Bình đã chơi tròn vai trong trận đấu chính thức tại Cúp hoàng đế khi lần đầu tiên góp mặt trong trận đấu chính thức.

Đặc biệt trận đấu thứ hai cũng ở giải đấu trên, Tuấn Anh cho thấy sự thích ứng tuyệt vời, đồng thời anh là nhân tố quyết định đến chiến thắng của toàn đội với bàn thắng nâng tỷ số lên 3-2, trước đó anh mang về một quả phạt đền.

Thêm vào đó, một trận đấu chắc hẳn gây nên sự chú ý khi khi tiền vệ mang áo số 19 tỏa sáng trong màu áo đội bóng quê hương trận giao hữu gặp Triều Tiên. Đây là trận đấu tiền vệ Yokohama thi đấu tuyệt vời cùng các đồng đội góp phần vào chiến thắng “lịch sử” của đội tuyển Việt Nam.

Người hâm mộ Việt Nam đã “hụt” trận đầu hồi đầu tháng 6 giữa hai đội Yokohama gặp Mito Hollyhock khi cả hai “ngôi sao” không được vào sân. Nhưng trận đấu hôm 16-10 tới khả năng có một trận derby Việt Nam trên đất Nhật sẽ cao hơn nhiều, kênh thể thao Bóng đá TV sẽ tường thuật trận đấu này.

Sơn Triệu