Tuấn Anh chia tay Hoàng Anh Gia Lai, đầu quân Thép xanh Nam Định?

Thời gian gần đây rộ lên thông tin, Tuấn Anh chia tay Hoàng Anh Gia Lai và chuyển tới đầu quân cho Thép xanh Nam Định.

Tiền vệ Tuấn Anh được cho là có ý định chuyển tới Thép xanh Nam Định.

Tiền vệ Tuấn Anh được cho là có ý định chuyển tới Thép xanh Nam Định.

Ở thời điểm hiện tại, Hoàng Anh Gia Lai đang xếp cuối bảng xếp hạng V-League 2023/24 với chỉ vẻn vẹn 7 điểm, kém đội đầu bảng Thép xanh Nam Định tới 18 điểm và là ứng cử viên nặng ký nhất cho suất xuống hạng ở mùa giải năm nay.

Lúc này, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh dính chấn thương nhẹ và chưa thể thi đấu song vẫn được rất nhiều câu lạc bộ đánh tiếng chiêu mộ với mức lương khá cao.

Thời gian qua cũng rộ lên thông tin, Tuấn Anh chia tay Hoàng Anh Gia Lai và chuyển tới đầu quân cho Thép xanh Nam Định qua đó tái hợp với hai người đồng đội cũ là Văn Toàn và Hồng Duy.

Tuy vậy, đây mới chỉ là những thông tin đồn thổi trên các trang mạng xã hội, hiện phía Tuấn Anh, Hoàng Anh Gia Lai, Nam Định FC vẫn chưa chính thức lên tiếng về vấn đề này.

Trước đó, sau V-League 2023, Tuấn Anh cũng đã đề đạt BLĐ Hoàng Anh Gia Lai rằng anh muốn ra đi, tìm bến đỗ mới cho mình. Thế nhưng, bầu Đức lúc đó đã quả quyết không có chuyện Tuấn Anh chia tay đội bóng phố Núi.

Hiện tại, Tuấn Anh và Minh Vương là những công thần hiếm hoi còn trụ lại ở đội bóng của bầu Đức sau sự ra đi của hàng loạt ngôi sao như Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh, Xuân Trường,....

Bảo Bảo

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/tuan-anh-chia-tay-hoang-anh-gia-lai-dau-quan-thep-xanh-nam-dinh-post673790.html