Tuấn Anh chắc chắn lỡ trận gặp Myanmar, VFF cử 'điệp viên' theo tuyển Thái Lan

Những thông tin liên quan tới tình trạng chấn thương của Nguyễn Tuấn Anh và sự chuẩn bị của tuyển Việt Nam trước thềm AFF Cup 2016 là tâm điểm bản tin sáng nay.Tuấn Anh chắc chắn lỡ trận gặp Myanmar

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh vẫn phải tiêm kháng sinh, kháng viêm buổi sáng ngày 18/11 và chắc chắn không thể tham dự trận mở màn AFF Cup 2016 gặp Myanmar hôm 20/11 tới. Hy vọng duy nhất của HLV Hữu Thắng là mong Tuấn Anh trở lại trước thềm bán kết AFF Cup 2016.

Trước đó, trong buổi tập hôm qua, tiền vệ người Thái Bình chỉ có thể chạy nhẹ khoảng 30 phút ngoài sân. Sau đó, anh ngồi bên đường pít quan sát đồng đội rèn chiến thuật.

Chia sẻ với báo giới, Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cũng khẳng định tuyển Việt Nam sẽ không trả Tuấn Anh về Yokohama để chữa trị chấn thương.

Lãnh đạo CLB HAGL, ông Nguyễn Tấn Anh cũng nói: “Trong thời điểm này, nếu Yokohama muốn Tuấn Anh trở lại thì có văn bản gửi VFF vì Tuấn Anh hiện đang chịu sự quản lý của đội tuyển Việt Nam và VFF. Tuy nhiên, theo tôi không có chuyện đó. Đội bóng Nhật đã có giấy giải phóng cầu thủ từ ngày 3/11 cho đến hết AFF Cup”.

Tuấn Anh chắc chắn lỡ trận gặp Myanmar, VFF cử 'điệp viên' theo tuyển Thái Lan - Ảnh 1

AFF Suzuki Cup 2016: Thắp lại hy vọng với Tuấn Anh

Chiều 17/11, Tuấn Anh lần đầu tiên xuất hiện trên sân tập kể từ khi đội tuyển Việt Nam sang Myanmar. Tuy nhiên, anh chỉ có thể chạy nhẹ, có rất ít cơ hội để có thể góp mặt trong các trận đấu tại vòng bảng AFF Cup 2016.

Tuyển Việt Nam thăm chùa Vàng

Tối ngày 17/11, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng đã đi viếng chùa Vàng Shwedagon, cầu an cho bản thân và gia đình, đồng thời mong vạn sự hanh thông khi bước vào chiến dịch AFF Suzuki Cup 2016.

Chùa Shwedagon được xem là ngôi chùa linh thiêng nhất tại Yangon và là địa điểm tâm linh của không chỉ người dân Myanmar mà còn của rất nhiều du khách khắp nơi trên thế giới. Các đội tuyển quốc gia Việt Nam mỗi khi tới Myanmar thi đấu đều dành thời gian tới viếng chùa để cầu bình an cho gia đình và người thân.

Chủ tịch Hội đồng HLV quốc gia làm “điệp viên” ở AFF Cup

Chủ tịch Hội đồng HLV quốc gia Nguyễn Sỹ Hiển đã được VFF cử sang Philippines cùng GĐKT Jurgen Gede để theo dõi tình hình bảng đấu này.

Hai chuyên gia Gede và Nguyễn Sỹ Hiển có nhiệm vụ theo dõi các trận đấu để có những đánh giá tổng quát về những đối thủ ở bảng đấu này. Sau đó, những thông tin thu lượm được sẽ được chuyển sang cho HLV Nguyễn Hữu Thắng.

Bạch Dương