Tuấn Anh cần một tuần để bình phục chấn thương

Trong buổi tập đầu tiên cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2016, tiền vệ Tuấn Anh khẳng định sẽ hoàn toàn bình phục chấn thương trong 1 tuần nữa.

Như thethaovietnam.vn đã đưa tin, 2 cầu thủ thi đấu ở Nhật Bản của CLB HAGL là Tuấn Anh và Công Phượng đã trở về nước tập trung cùng đội tuyển Việt Nam chiều ngày 4/11. Ngay trong buổi chiều tối cùng ngày bộ đôi này đã có buổi tập nhẹ cùng các thành viên khác của đội tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình.

Tuấn Anh cần một tuần để bình phục chấn thương - Ảnh 1

Tuấn Anh cần một tuần để bình phục chấn thương

Trong buổi tập nhẹ cùng đội tuyển Việt Nam tối qua, Tuấn Anh ra sân với miếng băng nhỏ dán ở đầu gối. Điều này khiến giới truyền thông và chuyên môn trong nước đặt ra những câu hỏi về vấn đề chấn thương của tiền vệ người Thái Bình.

Trước những thắc mắc đang được nhiều người nhắc đến. Trong cuộc trả lời phỏng vấn báo chí sau buổi tập, Tuấn Anh đã tiết lộ về chấn thương của mình. Theo tiền vệ người Thái Bình: “Bác sỹ chuẩn đoán tôi bị tổn thương khớp gối. Hiện tại tôi đang trong quá trình hồi phục. Trước mắt tôi sẽ cố gắng tập để bình phục hoàn toàn và có thể trạng tốt nhất để ra sân tập với toàn đội”.

Dù đang gặp vấn đề với chấn thương, nhưng Tuấn Anh khẳng định mình đang phục hồi tích cực và đây là tin vui với HLV Hữu Thắng và ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam khi mà AFF Cup 2016 chỉ còn hơn chục ngày nữa là khởi tranh: “Chấn thương của tôi đang tiến triển tích cực so với dự kiến ban đầu. Chắc là trong khoảng 1 tuần tôi sẽ bình phục hoàn toàn”.

Nếu như Tuấn Anh cần thêm thời gian để phục hồi chấn thương ở đầu gối, người đồng đội Công Phượng đang rất nóng lòng khẳng định bản thân sau thời gian dài đánh bóng băng ghế dự bị tại Mito Hollyhock. Tiền đạo người Nghệ An khẳng định quyết tâm cạnh tranh suất đá chính trên hàng công cùng với Công Vinh, Văn Quyết, Đình Tùng, Văn Thắng.

Đức Văn