Tuấn Anh bị 'hầm ma', HLV thể lực cười 'thả ga'

Tuyển Việt Nam rộn ràng tiếng cười trong màn đá bóng ma khởi động ở đầu buổi tập tối ngày 5/11 và tiền vệ Tuấn Anh trở thành 'con ma' tội nghiệp khi anh bị thành viên BHL hợp sức chơi khó.Ở buổi tập sáng nay, Tuấn Anh đã phải bỏ dở buổi tập vì chấn thương đầu gối. Tuy nhiên rất may, Tuấn Anh đã có thể tập luyện trở lại cùng các đông đội tại buổi tập chiều cùng ngày. Dù ra sân với đầu gối bó băng chặt nhưng tiền vệ đang chơi cho CLB Yokohama vẫn khá thoải mái trong các bài tập khởi động.

Tiền vệ quê Thái Bình tỏ ta rất thích thú với màn đá ma cùng các thành viên BHL. Trong một tình huống tranh cướp bóng, Tuấn Anh đã bị HLV Martin Forkel thể lực xỏ háng điệu nghệ trong tiếng cười phấn khích, sảng khoái của các thành viên BHL.

Tuấn Anh bị 'hầm ma', HLV thể lực cười 'thả ga' - Ảnh 1

Tuấn Anh đá ma cùng các thành viên BHL

Tuấn Anh bị 'hầm ma', HLV thể lực cười 'thả ga' - Ảnh 2

Incheon United trụ hạng, Xuân Trường yên tâm tập trung tuyển Việt Nam

Xuân Trường được cất trên ghế dự bị trong ngày Incheon United giành chiến thắng sát nút 1-0 trước Suwon City, chính thức giành quyền trụ lại K.League Classic.

Trước khi trở về tập trung cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận giao hữu với Indonexia, Tuấn Anh dính một chấn thương nhẹ ở khớp gối và đang trong quá trình hồi phục. Chấn thương tiến triển tốt nhưng tiền vệ 21 tuổi thừa nhận khả năng anh ra sân trong trận gặp Indonesia hôm 8/11 là không cao.

Mục tiêu trước mắt của Tuấn Anh chỉ là hồi phục chấn thương và có thể trạng tốt nhất trước AFF Cup 2016. Được biết, Tuấn Anh đã phải truyền PRP (huyết tương giàu tiểu cầu, một loại dịch chiếm thành phần quan trọng trong máu) để thúc đẩy quá trình hồi phục sau chấn thương.

Mạnh Đức