Tử vong sau cú bốc đầu môtô 1.000cc

Khoảng 12h ngày 9/3, nam thanh niên ngoài 20 tuổi phóng chiếc môtô CBR1000RR trên quốc lộ 51 hướng từ Vũng Tàu đi Bà Rịa (Bà Rịa - Vũng Tàu). Tiếng gầm rú của động cơ và pô xe khiến người dân bên đường đều ngước nhìn.

Tử vong sau cú bốc đầu môtô 1.000cc - Ảnh 1

Hiện trượng vụ tai nạn

Có thể bạn quan tâm

Sau khi dừng đèn đỏ tại phường 12, TP.Vũng Tàu, lái xe tăng ga, bốc đầu môtô chạy một bánh với tốc độ lớn. Được hơn 100 mét, chiếc xe loạng choạng đâm thẳng vào cây xanh ở lề đường. Lực tông mạnh khiến nam thanh niên và chiếc xe nặng hàng tạ văng tiếp vào hai cây xanh khác, nằm bất động trước nhà số 1650, đường Võ Nguyên Giáp.

Nhiều người dân chạy đến kiểm tra thì tài xế đã tử vong. Chiếc môtô nát hết phần đầu và gần như toàn bộ dàn mũ. "Một lúc sau có nhóm người đi ôtô đến chở thi thể nạn nhân rời khỏi hiện trường", một nhân chứng cho biết.

Công an TP.Vũng Tàu xác định người lái môtô là Võ (22 tuổi), ngụ huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - vũng Tàu). Chiếc môtô Võ lái là mượn của một người bạn, đang trên đường chạy về nhà thì xảy ra tai nạn.

Chiều cùng ngày, Công an TP Bà Rịa - Vũng Tàu phối hợp với Viện kiểm sát cùng cấp đã đến nhà nạn nhân điều tra, làm rõ nguyên nhân tai nạn.

Theo Xa lộ & Pháp luật