Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 2/3: Cự Giải bớt ảo tưởng sức mạnh,Song Ngư quá nhạy cảm

Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 2/3 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Song Ngư có thể trở nên nhạy cảm quá mức. Bạn phản ứng mạnh mẽ trong nhiều tình huống.

Mục lục

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Song Tử (21/5 – 21/6)
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Thiên Bình (23/9 – 23/10)
Bọ Cạp (24/10 – 21/11)
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Song Ngư (19/2 – 20/3)

Có thể bạn muốn xem

Tử vi vui 12 con giáp Chủ Nhật ngày 3/3/2024: Tuổi Mùi đi đầu trong khả năng thích ứng tại nơi làm việc, Sửu thăng tiến hoặc mở rộng quy mô kinh doanh.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 3/3: Bạch Dương ăn nói thiếu suy nghĩ, Sư Tử bản tính bảo thủ

Lịch âm dương hôm nay 3/3/2024 - Lịch vạn niên 3/3 - Xem lịch âm, lịch dương, lịch vạn niên ngày 3/3/2024

Thông điệp Tarot ngày 3/3/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương bốc lá The Hanged Man ngược, Xử Nữ bốc lá Eight of Swords

Xếp hạng may mắn của 12 con giáp ngày 3/3/2024: 1 ngày vô cùng may mắn của tuổi Tý

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 3/3/2024: 1 ngày may mắn của 12 cung hoàng đạo

Xem ngày lành tháng tốt 3/3/2024: Đây là ngày tốt để làm các việc hôn thú, khai trương, mở cửa hàng, giao dịch, ký hợp đồng.

Thần số học chủ nhật ngày 3/3/2024: Số 4 đầu tư lãi lớn, số 6 tiền mất tật mang

Tử vi Chủ Nhật ngày 3/3/2024 của 12 con giáp: Tý gặp tiểu nhân thừa nước đục thả câu, Dậu đừng cả giận mất khôn

Tử vi Chủ Nhật ngày 3/3/2024 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tính tình dễ vướng thị phi, Nhân Mã tránh voi chả xấu mặt nào

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 3/3/2024

Con số may mắn hôm nay 12 cung hoàng đạo ngày 3/3/2024

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 2/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương có vẻ thích dựa dẫm vào người khác. Bạn không muốn tự mình bắt tay vào làm việc gì. Chỉ khi cố gắng làm việc, bạn mới có thể dần dần tiến bộ. Khi nhận lại thành quả lao động, bạn cũng sẽ thấy rất vui mừng.

Sự nghiệp: Bạch Dương có thể trở thành người nổi bật trong công việc ngày hôm nay, thời điểm này khi mà sao Kim nằm ở vị trí trùng với sao Mộc.

Tài lộc: Tài chính dồi dào, bạn luôn biết cách kiểm soát túi tiền của mình và đưa ra những ý tưởng đầu tư tốt. Tuy nhiên, trước khi bắt tay vào làm gì, bạn cũng cần lắng nghe lời khuyên từ chuyên gia, người đi trước.

Tình duyên: Vận trình tình duyên lại không mấy tốt đẹp. Bạch Dương xảy ra mâu thuẫn do bất mãn với nửa kia của mình. Lời khuyên cho bạn là nên thẳng thắn trao đổi với đối phương, đừng giữ hậm hực trong lòng mà cố gắng tỏ ra là mình ổn, bởi quả bóng bị bơm quá căng sẽ chỉ nổ ra mà thôi.

Sức khỏe: Cuối ngày Bạch Dương có thể dọn dẹp nhà cửa, đặc biệt là căn bếp của bạn nhé. Nếu lâu chưa lau chùi lò vi sóng thì hôm nay bạn có thể thực hiện để đảm bảo sức khỏe của cả nhà.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 2/3/2024 của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Kim Ngưu muốn được tận hưởng một cuộc sống yên bình trong thời điểm ngày thứ 7 này. Bạn đối xử với mọi người rất dịu dàng và kiên nhẫn, nhờ thế mà đôi bên tránh được những mâu thuẫn không đáng có. Mọi việc tiến triển ổn định trong hôm nay.

Sự nghiệp: Nhờ những suy nghĩ nhanh nhạy và tỉnh táo của bản thân mà chẳng việc gì có thể làm khó được bạn.

Tài lộc: May mắn là tình hình tài chính ổn định, Kim Ngưu có thể sắm sửa cho mình một vài bộ trang phục mới, hay là đi ra ngoài thưởng thức một bữa tối cùng bạn bè.

Tình duyên: Còn về chuyện tình cảm, Kim Ngưu đang theo đuổi ai đó nên cân nhắc xem liệu có những tình địch khác đang nhăm nhe xen vào giữa hai người không. Đây là lúc bạn nên thận trọng một chút và để ý nhiều hơn đến mối quan hệ của mình, dù là những thay đổi nhỏ nhất.

Sức khỏe: Bản mệnh hôm nay có thể sẽ bị mất ngủ do ăn quá no.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 2/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho biết Song Tử tò mò và muốn tìm hiểu về mọi thứ trong thời điểm ngày thứ 7 này. Bạn muốn phát triển vốn kiến thức của mình. Khi được lãnh đạo phân công cho những công việc mới, bạn chẳng hề thấy ngại ngần. Song Tử thậm chí cảm thấy hăng hái muốn thử sức.

Sự nghiệp: Nhờ biết cách trao đổi và hợp tác với đồng nghiệp mà công việc của bạn dù khó khăn đến mấy cũng được hoàn thành đúng hạn.

Tài lộc: Tài chính rủng rỉnh nhờ vào khoản tiền thưởng khá lớn nên bạn có thể tự tin mua sắm cho mình vài món đồ yêu thích. Tuy nhiên tử vi 12 cung hoàng đạo đưa ra lời khuyên cho Song Tử là đừng chi tiêu nhiều quá vì đến cuối tháng này bạn sẽ cần dùng nhiều tiến đấy.

Tình duyên: Tình duyên của Song Tử vấp phải tranh cãi nhỏ. Chòm sao này có thể đưa ra một vài yêu cầu có phần thái quá, lạ lùng với người yêu nhưng may mắn thay đối phương vẫn cố gắng đáp ứng bạn.

Sức khỏe: Chòm sao này ăn uống không được ngon miệng cho lắm.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 2/3: Cự Giải bớt ảo tưởng sức mạnh,Song Ngư quá nhạy cảm

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 2/3: Cự Giải bớt ảo tưởng sức mạnh,Song Ngư quá nhạy cảm

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 2/3/2024 của 12 cung hoàng đạo tiết lộ Cự Giải cần xác định rõ thực tế trước mắt, chớ nên mơ mộng viển vông. Bạn cần phải ý thức được khả năng của mình đến đâu để đưa ra những kế hoạch phát triển chính xác. Có như vậy, Cự Giải mới thấy sự nghiệp của mình có bước tiến.

Sự nghiệp: Sự nghiệp trong ngày hôm nay cũng nhờ có quý nhân phù trợ mà khó khăn nào cũng dễ dàng vượt qua. Những kế hoạch, dự định trong công việc chỉ cần bạn lên kế hoạch và thực hiện, tránh để lâu chần chừ do dự sẽ không mất đi cơ hội tốt.

Tài lộc: Tài chính của Cự Giải không quá tệ, chòm sao này có được nguồn thu dư dả từ khoản đầu tư trước đó. Sự thay đổi về suy nghĩ giúp bạn biết cách chi tiêu tiết kiệm hơn, quản lý túi tiền của mình tốt hơn.

Tình duyên: Những hành động kỳ lạ của đối phương đang khiến bạn cảm thấy rất nghi ngờ, nhưng bạn không dám nói ra.

Sức khỏe: Hôm nay bạn nên nghỉ ngơi sớm đi một chút.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 2/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử có vẻ khá bốc đồng trong thời điểm ngày thứ 7 này. Bạn nghĩ gì là bắt tay vào làm ngay mà không suy nghĩ kỹ. Nếu không cân nhắc kĩ trước khi làm việc, bạn sẽ rất dễ mắc phải lỗi sai. Sư Tử cần nhắc nhở bản thân cẩn thận hơn dù trong những công việc quen thuộc.

Sự nghiệp: Dường như Sư Tử cũng đang trở nên bảo thủ quá mức trong thời điểm ngày hôm nay, vì thế không ai tin bạn.

Tài lộc: Tình hình tài chính của Sư Tử chưa dấu hiệu chuyển biến tích cực nhờ vào ngôi sao may mắn chiếu mệnh. Song bạn cũng nên tin tưởng vào tương lai tốt đẹp hơn trong thời gian tới.

Tình duyên: Tình duyên thăng hoa nhờ sức hút, quyến rũ của bạn khiến nhiều người khác giới bị thu hút và không thể rời mắt. Có lẽ bạn sẽ sớm tìm được một nửa của mình thôi.

Sức khỏe: Sức khỏe của Sư Tử khá ổn định nhưng vẫn cần chăm chỉ vận động thể chất nhiều hơn. Đừng trì hoãn việc giảm cân hay tập luyện thêm nữa, bạn nên chủ động sắp xếp thời gian công việc sao cho hợp lý để có thời gian chăm sóc bản thân.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi vui hôm nay ngày 2/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ nhận được sự yêu mến của nhiều người trong thời điểm ngày thứ 7 này. Bạn rất tốt bụng và sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Công việc không có nhiều biến động. Bạn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao nhờ có khả năng phân tích vấn đề chính xác.

Sự nghiệp: Khả năng quan sát nhạy bén giúp chòm sao này bạn nhanh chóng tìm ra hướng giải quyết đúng đắn trong công việc.

Tài lộc: Tài chính hao hụt do thói quen chi tiêu phung phí. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi xuống tay tiêu tiền, nếu thực sự không quá cần thiết bạn cũng nên bỏ qua để tránh rơi vào tình trạng cháy túi.

Tình duyên: Tình duyên Xử Nữ không như ý, những người độc thân không sẵn sàng mở lòng cho một mối quan hệ mới bởi họ vẫn mãi theo đuổi những hình bóng xa vời. Nếu bạn mãi như vậy thì chẳng bao giờ bạn nhận ra được ai thực sự tốt với mình.

Sức khỏe: Sức khỏe của chòm sao này lúc này có vẻ không được tốt cho lắm.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay ngày 2/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình cần tìm cách cân bằng cảm xúc và lý trí của mình trong thời điểm thứ 7 này. Dù có vấn đề gì xảy ra, bạn cũng nên cân nhắc kỹ càng. Còn nếu hành xử theo cảm tính, bạn sẽ chỉ khiến mình càng dễ vướng vào rắc rối hơn thôi.

Sự nghiệp: Tài lộc vượng phát, các nguồn thu gia tăng nhờ vào việc bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền nhưng đây cũng là lý do khiến cho Thiên Bình không kiểm soát được chi tiêu mà vung tiền hoang phí cho những khoản không cần thiết. Người làm kinh doanh có thể thu lợi nhuận lớn trong ngày như chi tiêu cũng không phải là ít.

Tài lộc: Chòm sao này việc đầu tư, kinh doanh cần hạn chế trong ngày hôm nay.

Tình duyên: Tuy nhiên, tình duyên của Thiên Bình lại kém sắc, có lẽ cung hoàng đạo này sẽ phải trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Tình cảm vợ chồng mới đó hòa thuận nay đã mâu thuẫn, tranh cãi với nhau. Các cặp đôi đang yêu gặp phải nhiều khó khăn, trở ngại trong mối quan hệ của mình.

Sức khỏe: Thiên Bình có vẻ như hôm nay đang ăn uống thả phanh.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay ngày 2/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp có vẻ quá đa nghi trong ngày thứ 7 này. Bạn khó lòng đặt niềm tin vào mọi người xung quanh. Bạn không chịu thay đổi quan điểm của mình dù mọi người xung quanh can ngăn thế nào đi nữa. Chòm sao này cảm thấy việc lắng nghe người khác không quá cần thiết.

Sự nghiệp: Thói quen thích làm việc một mình có thể khiến cho chòm sao này hơi vất vả một chút.

Tài lộc: Cách quản lý tài chính mà bạn luôn tiết kiệm được một khoản tiền dư dả cho mình.

Tình duyên: Chuyện tình cảm lứa đôi vô cùng viên mãn. Bạn luôn là nửa kia hoàn hảo của người ấy. Bạn rất tinh tế khi là người đầu tiên nhận ra những thay đổi trong cảm xúc của đối phương và nhanh chóng tìm ra cách kéo lại tinh thần cho họ. Hôm nay là ngày hoàn hảo để hai bạn dành nhiều thời gian cho nhau hơn nữa đấy.

Sức khỏe: Sức khỏe của Bọ Cạp cũng không quá đáng ngại. Tuy nhiên cơ thể có phần ì ạch hơn, chính vì vậy bạn đừng quên cân bằng lại chế độ ăn cũng như tập luyện một số động tác thể dục để nâng cao sức khỏe đấy nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi vui hôm nay ngày 2/3/2024 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Nhân Mã dường như khó duy trì được tính kiên nhẫn. Bạn hay “cả thèm chóng chán”. Nếu làm việc gì cũng bỏ dở giữa chừng, bạn sẽ chẳng thể nào gặt hái được kết quả tích cực. Hơn nữa, Nhân Mã còn gây khó chịu cho mọi người xung quanh.

Sự nghiệp: Bạn nên chú ý hơn trong việc trò chuyện và hành xử với mọi người xung quanh. Những lời nói, hành động thiếu suy nghĩ của bạn có thể khiến người khác tổn thương.

Tài lộc: Tài chính không ngừng gia tăng nhờ vào khả năng khéo léo trong việc tạo dựng mối quan hệ xã hội của bạn. Bạn luôn biết lắng nghe và không ngừng học hỏi từ những người đi trước để có những bước đầu tư đúng đắn nhất. Cơ hội túi tiền rủng rỉnh không còn quá xa.

Tình duyên: Theo tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết đường tình duyên của Nhân Mã cũng vô cùng thuận lợi. Đặc biệt với ai vẫn còn đang độc thân. Người khác giới hôm nay sẽ bị mê hoặc bởi nụ cười ngọt ngào của bạn. Cả hai sẽ nhanh chóng cảm thấy trái tim rung động bởi tràn ngập tình yêu và sự lãng mạn. Hãy tận hưởng sự dịu dàng của tình yêu chớm nở nhé.

Sức khỏe: Chòm sao này rất dễ bị mất ngủ đấy nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay ngày 2/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết vẫn giữ được sự bình tĩnh và lạc quan trong thời điểm này. Trước khi bắt tay vào làm việc gì, Ma Kết cũng có kế hoạch và mục tiêu rất rõ ràng, do đó mà dù sự cố bất ngờ có xảy ra, bạn vẫn có thể giải quyết gọn gàng.

Sự nghiệp: Ma Kết hứa hẹn sẽ gặt hái được thành công khi mà hôm nay Mặt Trăng hợp thành góc 30 độ với sao Hỏa.

Tài lộc: Tài lộc ổn định nhờ vào việc bạn xoay xở tài chính rất tốt, nên bạn có thể thoải mái với tài khoản hạn hẹp của mình. Bạn cảm thấy hài lòng với thu nhập hiện tại mình đang có.

Tình duyên: Vận trình tình cảm của Ma Kết có phần khởi sắc, đặc biệt là với người độc thân. Nhờ vào sự tự tin của bản thân mà bạn ghi điểm tuyệt đối trong mắt người khác giới. Lời khuyên cho bạn là chỉ cần thường xuyên ra ngoài giao lưu bạn bè, làm quen với những người bạn mới thì cơ hội thoát "ế" không còn xa.

Sức khỏe: Bản mệnh trong ngày hôm nay ăn uống không được ngon miệng cho lắm.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hôm nay ngày 2/3/2024 của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Bảo Bình có thể đưa ra những phán đoán chính xác trong thời điểm thứ 7 này. Bạn khiến nhiều tin tưởng và khâm phục. Khả năng phân tích chính xác giúp bạn nhanh chóng phát hiện ra các nguy cơ. Cung hoàng đạo này biết làm gì là cần thiết để hóa giải khó khăn.

Sự nghiệp: Tinh thần quyết tâm khiến bạn trở nên mạnh mẽ và tài giỏi hơn. Chính vì điều đó nên bạn cũng hay vượt lên mọi người.

Tài lộc: Về tài chính trong ngày này có chút khả quan nên bạn có thể tự thưởng cho mình một ngày được phép mua sắm có giới hạn. Những món đồ thực sự đã muốn có từ rất lâu bạn có thể cân nhắc để mua.

Tình duyên: Mối quan hệ tình cảm của Bảo Bình đã có tín hiệu tích cực hơn. Bạn đã khiến người ấy tổn thương lớn và khó quên nên thực sự muốn bù đắp cho những lỗi lầm của mình.

Sức khỏe: Chòm sao này nên nghỉ ngơi sớm đi đừng thức khuya.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay ngày 2/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư có thể trở nên nhạy cảm quá mức. Bạn phản ứng mạnh mẽ trong nhiều tình huống. Tính thích suy diễn có thể khiến bạn hiểu lầm ý của người khác. Trước khi lên tiếng phản bác bất cứ điều gì, chòm sao này nên nghiêm túc lắng nghe điều đối phương nói đã.

Sự nghiệp: Bản thân bạn cũng không ngại học hỏi những điều mới mẻ cho bản thân, làm phong phú thêm cho kiến thức của mình.

Tài lộc: Về phương diện tài chính trong ngày hôm nay của Song Ngư lại không được ổn định, có lẽ bạn cũng phải kiểm lại túi tiền của mình thôi. Dường như bạn tiêu cả đống tiền vào những việc vô bổ.

Tình duyên: Chuyện tình cảm của Song Ngư trong ngày hôm nay xảy ra trục trặc. Mâu thuẫn liên tục khiến tình cảm của cả hai trở nên rạn nứt, chỉ còn cảm thấy sự ngột ngạt trong mối quan hệ này. Đối với những người độc thân nên mở lòng mình, đừng cố tạo khoảng cách với những người khác giới xung quanh bạn.

Sức khỏe: Chòm sao ngày hôm nay khó có thể ngủ được vì những lý do tác động.

Trên đây là tử vi ngày 2/3/2024 của 12 cung hoàng đạo, hãy lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

QUÝ SANG(Nguồn: Sohu)

Nguồn Đắk Nông: https://baodaknong.vn/tu-vi-vui-12-cung-hoang-dao-thu-7-ngay-2-3-cu-giai-bot-ao-tuong-suc-manh-song-ngu-qua-nhay-cam-200165.html