Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 23/2: Cự Giải không nên lập quá nhiều kế hoạch, Thiên Bình chuẩn bị đi công tác xa

Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 23/2 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Thiên Bình sẽ phải đi công tác xa trong thời gian tới hoặc quay trở về cơ quan cũ để giải quyết công việc. Dù là gì đi nữa thì chòm sao này nên đón nhận bằng tâm trạng thỏa mái.

Mục lục

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Song Tử (21/5 – 21/6)
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Thiên Bình (23/9 – 23/10)
Bọ Cạp (24/10 – 21/11)
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Song Ngư (19/2 – 20/3)

Có thể bạn muốn xem

Tử vi vui 12 con giáp thứ 7 ngày 24/2/2024: Rằm tháng Giêng người tuổi Hợi tài lộc dồi dào, tuổi Mão gia tăng cả về khối lượng và độ khó công việc.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 25/2: Cự Giải nên biết dừng đúng lúc, Xử Nữ bớt tính mỉa mai người khác

Lịch âm dương hôm nay 24/2/2024 - Âm lịch 24/2 chính xác nhất - Lịch vạn niên 24/2/2024

Thông điệp Tarot ngày 24/2/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Cự Giải bốc lá Six of Cups ngược, Xử Nữ bốc lá Five of Pentacles

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 24/2/2024: 1 ngày kém may mắn với Kim Ngưu và Song Ngư

Xếp hạng may mắn của 12 con giáp ngày 24/2/2024: 1 ngày kém may mắn với 6 con giáp

Xem ngày lành tháng tốt 24/2/2024: Đây là ngày xấu không nên làm các việc như khai trương, cưới hỏi, mai táng, khởi công xây dựng, sửa nhà.

Thần số học thứ 7 ngày 24/2/2024: Số 10 nên lập kế hoạch chi tiêu rõ ràng, số 22 "dễ vỡ"

Tử vi thứ 7 ngày 24/2/2024 của 12 con giáp: Dậu bị cướp công trắng trợn, Tuất cẩn thận bị đâm sau lưng

Tử vi thứ 7 ngày 24/2/2024 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử bị đối thủ hãm hãi, Cự GIải vướng drama công sở

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 24/2/2024

Con số may mắn hôm nay 12 cung hoàng đạo ngày 24/2/2024

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 23/2/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương ổn định, thiết lập và duy trì các thói quen tốt nhất. Hôm nay, bạn có thể bị bối rối bởi một số sự kiện bí ẩn và tuyệt vời. Bạn có thể gặp một sự cố bất ngờ nhưng rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi và Cừu sẽ thuận lợi.

Sự nghiệp: Mọi việc tiến triển thuận lợi, thậm chí bạn có thể tìm ra hướng đi mới giúp tập thể thoát khỏi lối mòn và phát triển nhanh chóng hơn.

Tài lộc: Việc vui chơi và mua sắm tiêu tốn của bạn một khoản tiền lớn. Nếu không nhắc nhở mình tiết kiệm hơn, chẳng mấy chốc bạn sẽ cháy túi.

Tình duyên: Hãy chân thành trong chuyện tình cảm nếu muốn xây dựng một mối quan hệ lâu dài. Bạn không nên giữ quá nhiều mối quan hệ mập mờ một lúc.

Sức khỏe: Bạch Dương nên ăn uống điều độ hơn một chút.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 23/2/2024 của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Kim Ngưu sẽ thường xuyên bận rộn suy nghĩ về công việc và những vấn đề liên quan. Lịch trình công việc bận tối mặt tối mày sẽ khiến chòm sao này không có thời gian để nghỉ ngơi.

Sự nghiệp: Tinh thần làm việc trách nhiệm giúp bạn được lãnh đạo đánh giá rất cao. Bạn có thể được giao cho nhiệm vụ quan trọng trong hôm nay.

Tài lộc: Những thành tích tốt trong công việc hứa hẹn bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng dư dả. Bạn có thể mua sắm khá thoải mái mà không lo cháy túi.

Tình duyên: Nửa kia luôn cảm thấy rất an tâm mỗi khi ở bên bạn. Bạn luôn biết cách lắng nghe và đưa cho người ấy những gợi ý hữu ích nhất.

Sức khỏe: Bạn vẫn nên nghỉ ngơi sớm đi, đừng thức khuya nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 23/2/2024 của 12 cung hoàng đạo cho biết Song Tử nên chờ cho sự căng thẳng lắng xuống trước khi hành động khi Mặt Trăng vuông góc với sao Hải Vương. Chòm sao này nên biết ơn những khó khăn trước mắt vì nó giúp bạn tiến bộ hơn rất nhiều. Đừng nổi nóng với cấp dưới nhé, họ tôn trọng bạn thì họ mới hỏi bạn đó nha.

Sự nghiệp: Tinh thần cầu tiến, ham học hỏi giúp bạn tiến bộ một cách nhanh chóng. Mọi người xung quanh cũng yêu mến và sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này phải làm việc khá vất vả, nhưng bù lại thì túi tiền của bạn đang cực kì rủng rỉnh. Bạn có thể mua bất cứ thứ gì mình thích mà không phải tính toán quá nhiều.

Tình duyên: Dường như bạn tập trung vào sự nghiệp hơn là việc yêu đương. Nếu còn độc thân, bạn chẳng muốn dành thời gian để tìm hiểu người khác.

Sức khỏe: Song Tử nên cảm thấy thư giãn hơn đừng căng thẳng nữa.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 23/2: Cự Giải không nên lập quá nhiều kế hoạch, Thiên Bình chuẩn bị đi công tác xa

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 23/2: Cự Giải không nên lập quá nhiều kế hoạch, Thiên Bình chuẩn bị đi công tác xa

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 23/2/2024 của 12 cung hoàng đạo tiết lộ Cự Giải suy nghĩ kỹ trước những điều mình cần làm. Cung hoàng đạo này không nên lên kế hoạch quá nhiều trong một ngày. Sẽ tốt hơn nếu bạn không đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào trong ngày hôm nay. Bạn phải biết năng lực và giới hạn của mình.

Sự nghiệp: Không phải ai cũng xứng đáng với lòng tốt của bạn. Bạn đừng để mình bị những kẻ xấu bụng lợi dụng chiếm đoạt công sức.

Tài lộc: Hãy cảnh giác trước những lời mời mọc đầu tư trong ngày hôm nay. Nếu bạn không cẩn thận, bạn có thể bị lừa gạt mất tiền bạc đấy.

Tình duyên: Đừng vội dành tình cảm cho một người nào đó. Bạn cần thêm thời gian để hiểu rõ hơn về bản chất đối phương chứ không chỉ rung động bởi những lời ngon tiếng ngọt.

Sức khỏe: Cự Giải nên thể dục đúng cách để cơ thể và tinh thần thoải mái.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 23/2/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử tạo động lực cho bản thân. Đồng nghiệp có thể tìm kiếm sự giúp đỡ của bạn trong một số việc quan trọng, hãy vui vẻ giúp họ. Các bạn vẫn đang đang tìm việc cứ mạnh dạn nhờ bạn bè giới thiệu công việc nhé.

Sự nghiệp: Khi có điều gì không hài lòng, bạn nên bày tỏ một cách thẳng thắn, đừng dùng những lời lẽ bóng gió khiến người nghe cảm thấy khó chịu.

Tài lộc: Có thể kế hoạch kiếm tiền không đem lại cho bạn nguồn lợi dư dả như dự kiến. Bạn cần dành thời gian nghĩ lại xem sai sót ở đâu.

Tình duyên: Những đòi hỏi có phần ngẫu hứng của bạn sẽ khiến người ấy dần dần mệt mỏi. Bạn nên để ý hơn tới cảm nhận và suy nghĩ của đối phương.

Sức khỏe: Bản mệnh trong ngày hôm nay ăn uống không ngon miệng cho lắm.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi vui hôm nay ngày 23/2/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ vươn lên, có thể nắm lấy những cơ hội mới về phía mình. Xử Nữ được khuyên không nên cãi nhau với bất kỳ ai trong văn phòng. Xử Nữ có lẽ nên tăng cường khả năng tập trung của mình trong công việc thay vì ngồi lê đôi mách.

Sự nghiệp: Hãy chú ý đến hoàn cảnh xung quanh trước khi nêu lên quan điểm của mình. Bạn đừng quá khoe mẽ kẻo trở thành kẻ múa rìu qua mắt thợ.

Tài lộc: Góc nhìn mới về chuyện làm ăn kinh doanh có thể giúp bạn kiếm về một khoản tiền kha khá. Bạn không cần lo lắng về chuyện chi tiêu.

Tình duyên: Có vẻ bạn không vội vàng trong việc tìm kiếm nửa kia. Bạn cảm thấy cuộc sống độc thân cũng có nhiều niềm vui và không sợ vướng bận.

Sức khỏe: Nếu cảm thấy không khỏe hãy nghỉ ngơi thêm đi.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay ngày 23/2/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình sẽ phải đi công tác xa trong thời gian tới hoặc quay trở về cơ quan cũ để giải quyết công việc. Dù là gì đi nữa thì chòm sao này nên đón nhận bằng tâm trạng thỏa mái.

Sự nghiệp: Hợp tác tốt khiến mọi công việc dù khó khăn đến mấy cũng có thể tiến triển suôn sẻ. Bạn không phải quá vất vả mà vẫn đạt được kết quả cao.

Tài lộc: Những thành tích tốt trong công việc giúp bạn có được một túi tiền rủng rỉnh. Bạn có thể tự thưởng cho bản thân một món quà gì đó.

Tình duyên: Mối quan hệ giữa hai bạn phát triển một cách ổn định. Mỗi khi có quan điểm mâu thuẫn, hai người vẫn có thể bình tĩnh trao đổi với nhau.

Sức khỏe: Thiên Bình nên chăm sóc sức khỏe cho mình đấy.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay ngày 23/2/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp có giác quan thứ 6 tương đối là nhạy bén, khá mơ hồ và hay tin vào tâm linh. Bạn nên cố gắng duy trì sự ngăn nắp trong công việc của mình và không được làm việc vượt quá lịch trình kẻo kiệt sức. Những bạn học sinh sắp có bài kiểm tra đừng tự tạo căng thẳng cho mình nhé.

Sự nghiệp: Nếu muốn mọi người hiểu mình, bạn đừng ngại nêu ra những suy nghĩ và cảm nhận của mình. Mọi người hiểu nhau cũng giúp công việc tiến triển suôn sẻ hơn.

Tài lộc: Bạn nên dành thời gian để bổ sung thêm kiến thức cho mình. Có kiến tức đầy đủ, bạn sẽ giảm bớt tỷ lệ mắc lỗi sai gây hao tài tốn của.

Tình duyên: Một khi đã quyết định đến với ai, bạn sẵn sàng làm tất cả vì người ấy. Tuy nhiên, bạn đừng khiến người ấy cảm thấy sự hi sinh của bạn là đương nhiên.

Sức khỏe: Bản mệnh bạn nên ăn uống theo chế độ dinh dưỡng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi vui hôm nay ngày 23/2/2024 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Nhân Mã hiểu chuyện, bạn nhạy cảm với tất cả những vấn đề của người khác. Tốt nhất là Mã Nhi nên giữ ý kiến của mình trong công việc trừ khi được sếp yêu cầu cụ thể. Nên hoàn thành hết mọi công việc trong ngày, Nhân Mã đừng để việc tồn đọng qua ngày khác.

Sự nghiệp: Không phải lúc nào mọi ý tưởng của bạn cũng có thể trở thành hiện thực. Bạn không nên chạy theo những điều viển vông, xa vời.

Tài lộc: Nếu muốn nhanh chóng kiếm tiền về đầy túi, bạn cần xác định rõ ràng điểm mạnh của mình là gì. Đó là lợi thế cạnh tranh của bạn với đối thủ đấy.

Tình duyên: Dù hai người có mâu thuẫn ý kiến với nhau, bạn cũng đừng hành xử một cách cực đoan, nóng nảy, khiến người ấy tổn thương.

Sức khỏe: Bản mệnh hôm nay không có gì cần lo lắng về sức khỏe cả.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay ngày 23/2/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết mơ hồ, không chắc là mình muốn độc lập hay cần người khác giúp đỡ. Về mặt sự nghiệp, bạn đang làm rất tốt, Ma Kết xứng đáng với những đồng tiền thưởng. Hãy thử một điều gì đó mới mẻ và sáng tạo trong công việc vì sự đơn điệu không phù hợp với bạn.

Sự nghiệp: Công việc tiến triển suôn sẻ trong ngày hôm nay. Mọi người sẵn sàng giúp đỡ nhau để mọi việc hoàn thành thuận lợi nhất.

Tài lộc: Bạn có thể phải dùng khá nhiều tiền để mua sắm nhu yếu phẩm trong ngày hôm nay, vì thế hãy bớt những khoản không cần thiết đi nhé.

Tình duyên: Quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng hòa hợp hơn. Hai người thấu hiểu nhau và sẵn sàng thông cảm cho những vấn đề đối phương gặp phải.

Sức khỏe: Bạn có thể phải chi tiêu một khoản kha khá trong thời điểm này đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hôm nay ngày 23/2/2024 của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Bảo Bình đang cố gắng bộc lộ cảm xúc của mình hoặc cố gắng giải thích về ý kiến của mình. Các vấn đề không quan trọng có thể chiếm rất nhiều thời gian quý báu của bạn. Đây là ngày để sửa chữa những hành động sai trái của Bảo Bình trong công việc.

Sự nghiệp: Khi đã hoàn thành công việc của mình, bạn nên kiểm tra lại cho cẩn thận, đừng lơ là kẻo để sót một lỗi sai nào đó không đáng có.

Tài lộc: Bạn dễ gặp rắc rối với khách hàng của mình trong ngày hôm nay. Những cuộc đôi co khiến bạn chẳng thể kiếm được nhiều tiền như mong muốn.

Tình duyên: Dường như bạn trở nên quá nhạy cảm trong ngày hôm nay. Những lời nói rất bình thường của nửa kia cũng có thể khiến bạn nổi nóng.

Sức khỏe: Chòm sao này sức khỏe không có gì đáng ngại cho lắm.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay ngày 23/2/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư có một thời gian khó khăn, nhưng cũng có thể giúp bạn thay đổi nhờ vào sao Kim trùng tụ với tiểu hành tinh Ceres. Suy nghĩ tích cực có thể trở thành sức mạnh giúp Ngư có khả năng thích ứng với những điều bất ngờ trong thời gian tới.

Sự nghiệp: Trước khi tin tưởng vào lời nói của một ai đó, bạn nên kiểm chứng thông tin rõ ràng, chớ nên hành động quá vội vã hoặc mù quáng.

Tài lộc: Dù có ham muốn làm giàu thế nào đi nữa, bạn cũng cần bình tĩnh hơn khi quan sát và đánh giá vấn đề, đưa ra quyết định vội vàng chỉ khiến bạn hao tài tốn của.

Tình duyên: Dạo gần đây người ấy có vẻ lạnh lùng với bạn. Bạn cảm thấy cô đơn trong chính mối quan hệ của mình nhưng lại không biết mở lời với đối phương ra sao.

Sức khỏe: Bạn vẫn khá dư dả trong ngày hôm nay và thoải mái mua đồ.

Trên đây là tử vi ngày 23/2/2024 của 12 cung hoàng đạo, hãy lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

QUÝ SANG(Nguồn: Sohu)

Nguồn Đắk Nông: https://baodaknong.vn/tu-vi-vui-12-cung-hoang-dao-thu-6-ngay-23-2-cu-giai-khong-nen-lap-qua-nhieu-ke-hoach-thien-binh-chuan-bi-di-cong-tac-xa-199126.html