Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 25/1: Song Ngư né tình cũ, Thiên Bình như ý

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 25/1, Song Ngư nên tránh dây dưa tình cũ kẻo thị phi. Thiên Bình được như ý nguyện, vui vẻ thoải mái.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hôm nay ngày 25/1/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương sẽ cảm thấy mình không có động lực để làm mọi việc, thường xuyên rơi vào tình trạng mệt mỏi.

Tình cảm: Về vận trình tình cảm, bạn muốn dựa dẫm vào nửa kia trong mối quan hệ thân mật, nhưng nửa kia lại bận việc khác nên không có nhiều thời gian và tâm sức cho bạn.

Sự nghiệp: Muốn đạt được thành tựu trong công việc nhưng xung quanh không có nhiều nguồn lực, không có đủ cộng sự giúp đỡ.

Tài lộc: Ở mức trung bình, nên tăng thu nhập và giảm bớt chi tiêu trong cuộc sống hàng ngày, cố gắng chi tiêu ít nhất có thể và tiết kiệm nhiều hơn.

Sức khỏe: Suy yếu, gắng sức nhiều dễ cảm thấy mệt mỏi, thiếu năng lượng.

- Chỉ số may mắn: 88%

- Con số may mắn: 5

- Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi hôm nay ngày 25/1/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu vận trình tốt hơn, bạn nên bớt cố chấp trong mọi việc, nên có cái nhìn đúng đắn về thực lực của bản thân và đặt mục tiêu phù hợp.

Tình cảm: Khá tốt, khi đã kết thân với đối phương thì nên bớt kiểm soát, cho nhau nhiều không gian hơn và đừng quá đeo bám.

Sự nghiệp: Có phần tốt hơn một chút, rất muốn đạt thành tựu cao trong công việc, có thể chăm chỉ hoàn thành nhiệm vụ một cách nghiêm túc, nhưng lưu ý không nên làm việc quá sức, quan trọng hơn là đảm bảo trạng thái ổn định.

Tài lộc: Không tệ, ở phương diện đầu tư và quản lý tài chính, không nên kỳ vọng quá nhiều, chỉ cần có lời là nhận ngay.

Sức khỏe: Bình thường, không có vấn đề lớn về sức khỏe.

- Chỉ số may mắn: 80%

- Con số may mắn: 4

- Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hôm nay ngày 25/1/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử vận khí tốt hơn, tình hình công việc và cuộc sống đang dần hồi phục, ít gặp phải những rắc rối và trở ngại.

Tình cảm: Khá hơn một chút, bạn và nửa kia của mình khá hòa thuận, cả hai đều sẵn sàng chủ động làm điều gì đó cho nhau.

Sự nghiệp: Có cơ hội trong công việc hoặc có thể quen được những mối quan hệ và nguồn lực tốt, chỉ cần chăm sóc khách hàng thật tốt và đừng để những điều tốt đẹp vụt qua.

Tài lộc: Về phương diện tài lộc không tệ, vận may về đầu tư và quản lý tài chính cũng không tệ, nếu có khả năng chi trả một số dự án thì có thể tham gia.

Sức khỏe: Tốt, tâm trạng bớt lo lắng.

- Chỉ số may mắn: 89%

- Con số may mắn: 8

- Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 25/1: Song Ngư né tình cũ, Thiên Bình như ý.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 25/1: Song Ngư né tình cũ, Thiên Bình như ý.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi hôm nay ngày 25/1/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải trong cuộc sống cũng như công việc đều phải xác định rõ mục tiêu thì mới biết cách thực hiện sao cho phù hợp, đầu óc trống rỗng chắc chắn không tốt.

Tình cảm: Nên sống hòa thuận với đối phương, không nên đòi hỏi quá nhiều ở người khác.

Sự nghiệp: Ở mức trung bình, trong công việc chỉ biết đi theo từng bước, muốn làm tốt thì phải phấn chấn lên, muốn lười biếng đi đường tắt thì nhất định chẳng thu được gì.

Tài lộc: Nên bắt đầu từ những dự án mà bạn có khả năng đầu tư và quản lý tài chính trong khả năng có thể.

Sức khỏe: Ở mức trung bình, nên nghỉ ngơi điều độ.

- Chỉ số may mắn: 77%

- Con số may mắn: 6

- Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hôm nay ngày 25/1/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử công việc và cuộc sống có chút lận đận, luôn thích mơ mộng.

Tình cảm: Bạn hy vọng đối phương sẽ xuất sắc hơn, đối xử tốt hơn với mình, nhưng phải căn cứ vào tình hình thực tế mà mong đợi.

Sự nghiệp: Trong công việc có nhiều điều muốn làm nhưng nếu không thực tế thì không thể đạt được điều gì, tốt hơn hết bạn nên thực dụng hơn trong hành động.

Tài lộc: Về đầu tư và quản lý tài chính, chỉ cần chọn dự án phù hợp với mình, không cần ghen tị với thu nhập của người khác.

Sức khỏe: Nên nghỉ ngơi điều độ, bớt suy nghĩ cáu kỉnh.

- Chỉ số may mắn: 78%

- Con số may mắn: 2

- Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi hôm nay ngày 25/1/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ vận trình bình thường, cuộc sống và công việc đừng chìm đắm trong thế giới của bản thân mà hãy quan tâm nhiều hơn đến những người và sự vật xung quanh.

Tình cảm: Ở mức trung bình, muốn hòa giải với nhau thì phải chủ động lui xuống, đừng cố chấp quá kẻo chia ly.

Sự nghiệp: Có cơ hội việc làm tốt nhưng nhắm mắt làm ngơ thì nhất định không tốt, người khác có đưa cành ô liu cũng sẽ không tiếp tục chờ đợi.

Tài lộc: Ở mức trung bình, nên đầu tư và quản lý tài chính nhiều hơn, muốn có lãi thì phải bắt tay vào làm.

Sức khỏe: Hư hao, cần tập thể dục theo chế độ phù hợp.

- Chỉ số may mắn: 75%

- Con số may mắn: 7

- Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hôm nay ngày 25/1/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình vận may khá tốt, bạn tương đối khiêm tốn và không thích phô trương sức mạnh của mình.

Tình cảm: Hanh thông, tình cảm phát triển thuận lợi, cả hai đều hài lòng hơn với tình trạng hiện tại, ít có ác cảm với nhau hơn.

Sự nghiệp: Tốt, bạn có thể nhận được dự án ưng ý trong công việc, nếu chăm chỉ sẽ vươn lên, nên thể hiện khía cạnh chuyên nghiệp và đáng tin cậy của mình với sếp và khách hàng.

Tài lộc: Về đầu tư và quản lý tài chính, bạn có thể lựa chọn những dự án ưng ý, chỉ cần làm theo kế hoạch, không bốc đồng.

Sức khỏe: Tốt, tâm trạng ổn định, bớt căng thẳng.

- Chỉ số may mắn: 90%

- Con số may mắn: 1

- Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Tử vi hôm nay ngày 25/1/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp vận trình khá tốt, bạn làm việc gì cũng biết kiềm chế và lý trí hơn, không để bản thân vướng vào rắc rối.

Tình cảm: Vận khí của bạn không tồi, không có quá nhiều yêu cầu đối với đối phương, hơn nữa còn chú ý đến việc hai người có thể giao tiếp thuận lợi hay không, rất chu đáo.

Sự nghiệp: Không có vấn đề gì trong công việc, sếp và khách hàng cũng không can thiệp vào cách bạn làm việc, hành động theo kế hoạch của bản thân cũng không gặp trở ngại.

Tài lộc: Về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, nên tiến hành từng bước một, lựa chọn những dự án ít rủi ro hơn để bắt đầu.

Sức khỏe: Cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng.

- Chỉ số may mắn: 89%

- Con số may mắn: 3

- Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi hôm nay ngày 25/1/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã khá hơn một chút, bạn thích làm những điều mà người khác không dám thử, rất tò mò và giỏi tiếp nhận cái mới.

Tình cảm: Đối phương thích tạo bất ngờ cho bạn, nên dành nhiều phản hồi tích cực cho đối phương.

Sự nghiệp: Vận trình có phần khởi sắc hơn, nếu có cơ hội được tham gia vào một đội nhóm mới hoặc bắt đầu một dự án mới trong công việc, nếu có điều kiện, bạn hãy chủ động tham gia nhiều hơn, biết đâu sẽ học hỏi được nhiều kiến thức quý giá.

Tài lộc: Không tệ, hãy tìm hiểu thêm về đầu tư và quản lý tài chính, thử sức với những dự án mới nếu sức mình cho phép.

Sức khỏe: Vận trình tốt, không gặp vấn đề lớn về sức khỏe.

- Chỉ số may mắn: 90%

- Con số may mắn: 10

- Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi hôm nay ngày 25/1/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết nên điều chỉnh cảm xúc của mình và bớt nghĩ đến những điều tiêu cực.

Tình cảm: Có phần yếu hơn, trong quan hệ thân thiết không nên dựa dẫm vào nhau mọi việc, phải có tinh thần độc lập thì mới có thể hòa thuận với đối phương.

Sự nghiệp: Có thể lựa chọn lắng nghe người khác nói, đừng để tâm tình không tốt ảnh hưởng đến công việc.

Tài lộc: Nên tránh tiêu xài bốc đồng vì vấn đề tình cảm, tiêu tiền cẩn thận.

Sức khỏe: Ở mức trung bình, nên chú ý giải tỏa cảm xúc tiêu cực.

- Chỉ số may mắn: 71%

- Con số may mắn: 9

- Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi hôm nay ngày 25/1/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình vận trình khá tốt, trong công việc cũng như cuộc sống nhất định phải có sự tự tin vào bản thân, không cần quá nhún nhường trong mọi việc.

Tình cảm: Vận trình của bạn khá công bằng, bạn rất quan tâm đến đối phương, sẵn sàng giúp đỡ nửa kia vượt qua khó khăn.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tốt, khả năng cao sẽ có tin vui trong công việc, hãy cố gắng đối nhân xử thế theo lý trí, đừng có những kỳ vọng viển vông, việc gì cũng phải tự mình thực hiện.

Tài lộc: Không tệ, phương diện đầu tư và quản lý tài chính có nhiều tin vui, có tận dụng được hay không còn tùy vào thực lực của bản thân và cơ hội xung quanh.

Sức khỏe: Tốt, chỉ cần vận động cơ bắp và xương khớp một cách hợp lý.

- Chỉ số may mắn: 91%

- Con số may mắn: 11

- Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hôm nay ngày 25/1/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư ở mức trung bình, đừng ngây thơ khi nhìn nhận mọi người và vấn đề trong cuộc sống cũng như công việc, hãy vận dụng trí não nhiều hơn và bớt bốc đồng hơn nhé.

Tình cảm: Ở mức trung bình, cố gắng tránh dây dưa với người cũ kẻo hối không kịp.

Sự nghiệp: Chỉ cần làm tốt công việc của mình, những chuyện khác không cần suy nghĩ nhiều.

Tài lộc: Ở mức trung bình, nên kiềm chế tốt ham muốn tiêu dùng trong cuộc sống hàng ngày, không nên ham hố những món đồ xa xỉ.

Sức khỏe: Ở mức trung bình, nên nghỉ ngơi nhiều hơn.

- Chỉ số may mắn: 88%

- Con số may mắn: 5

- Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Sohu)

Nguồn VTC: https://vtc.vn/tu-vi-vui-12-cung-hoang-dao-ngay-25-1-song-ngu-ne-tinh-cu-thien-binh-nhu-y-ar736808.html