Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 20/9: Bạch Dương may mắn, Cự Giải thuận lợi

Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 20/9 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Bạch Dương hãy nhìn nhận toàn diện hơn, Cự Giải được mọi người giúp đỡ.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 20/9/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương có vận may tốt hơn, bạn hy vọng người khác sẽ tôn trọng những quy tắc riêng của mình và không thích bị chất vấn hay thách thức một cách tùy tiện.

Sự nghiệp: Bạch Dương không nên đặt ra những tiêu chuẩn quá cao hay các yêu cầu khắt khe trong quá trình làm việc, bạn làm khó người khác cũng chính là đang tự làm khó chính mình.

Tài lộc: Về mặt phát triển tài chính, bạn có thể bắt đầu với những dự án mình hứng thú nhưng cần phải có kế hoạch rõ ràng.

Tình duyên: Bạn hãy chú ý khéo léo hơn khi đưa ra một số yêu cầu cho đối phương, ngay cả khi điều đó là vì lợi ích của họ.

Sức khỏe: Sức khỏe không tệ, cung hoàng đạo này có nguồn năng lượng tương đối dồi dào.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 20/9/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu không nên tranh cãi vô nghĩa với những người xung quanh, điều đó cũng sẽ chẳng thể giúp bạn giải quyết được gì.

Sự nghiệp: Bạn không nên tham gia vào việc của người khác mà hãy tập trung vào nhiệm vụ của mình, không nắm bắt kịp một số thông tin sẽ làm cho kết quả công việc không như mong muốn.

Tài lộc: Kim Ngưu nên kiểm tra xem có dự án nào tốt để bắt đầu hay không, tốt hơn nên bắt đầu từ những dự án đơn giản.

Tình duyên: Cung hoàng đạo này hãy quan tâm đến đối phương hơn, nếu không họ sẽ cảm thấy khá cô đơn và tổn thương.

Sức khỏe: Sức khỏe vẫn ổn định, Kim Ngưu chỉ cần bổ sung thêm vitamin là được.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 20/9/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử nên tích cực mở rộng các mối quan hệ xã hội và cố gắng chấp nhận những điều mới mẻ.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp khá hơn một chút, bạn hãy cố gắng hợp tác với mọi người để mang lại kết quả tốt nhất.

Tài lộc: Về mặt đầu tư và phát triển tài chính, bạn không nên nóng vội mà hãy hành động khi đủ tự tin và hiểu biết.

Tình duyên: Tình cảm phát triển thuận lợi, Song Tử và nửa kia đều hài lòng với tình hình hiện tại.

Sức khỏe: Cơ thể và tinh thần đều thoải mái, Song Tử không hề cảm thấy căng thẳng.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 20/9: Bạch Dương may mắn, Cự Giải thuận lợi

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 20/9: Bạch Dương may mắn, Cự Giải thuận lợi

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 20/9/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải có vận trình khá tốt, phong thái học tập và làm việc của bạn nhanh nhẹn hơn, điều này sẽ giúp bạn gây ấn tượng tốt với mọi người.

Sự nghiệp: Cự Giải gặp nhiều may mắn, bạn được mọi người yêu mến và họ luôn sẵn lòng truyền đạt một số kinh nghiệm cho bạn.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này nên chọn những dự án thuộc lĩnh vực chuyên môn để có thể đảm bảo an toàn cho ngân sách cá nhân.

Tình duyên: Nửa kia luôn sẵn sàng giúp đỡ khi bạn cần nên bạn hãy cởi mở chia sẻ nhiều hơn với họ thay vì chỉ giữ trong lòng.

Sức khỏe: Sức khỏe không gặp vấn đề nào đáng lo ngại, Cự Giải sẽ không dễ cảm thấy mệt mỏi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 20/9/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử nên đối mặt với cảm xúc thật của mình, dù tốt hay xấu cũng phải chấp nhận chứ không nên trốn tránh.

Sự nghiệp: Bạn có thể cảm nhận được sự ác ý hoặc coi thường của người khác ở nơi làm việc, những lúc như vậy thì bạn hãy cố gắng giữ vững tâm lý và không được quá buồn bã.

Tài lộc: Môi trường đầu tư và phát triển tài chính nói chung không thuận lợi, tốt hơn hết Sư Tử nên xem xét thật kĩ trước khi bắt đầu các dự án.

Tình duyên: Vận trình tình duyên không được tốt, cung hoàng đạo này thường xuyên suy nghĩ lung tung và bạn hãy cố gắng kiểm soát nó.

Sức khỏe: Sư Tử hãy chú ý nghỉ ngơi và hạn chế thức khuya.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi vui hôm nay ngày 20/9/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ cần học cách kiềm chế cảm xúc và cố gắng giữ bình tĩnh trước những khó khăn bất ngờ.

Sự nghiệp: Bạn không cần phải suy nghĩ quá nhiều về thành công hay thất bại, tâm lý của bạn càng ít phiền nhiễu thì hiệu suất của bạn sẽ càng tốt.

Tài lộc: Đây không phải là lúc phù hợp để làm những dự án mà bạn không quen và không giỏi, hãy cẩn thận với những tổn thất.

Tình duyên: Để rút ngắn khoảng cách đang tồn tại, bạn và đối phương nên tập trung nhiều hơn vào những điều mà cả hai cùng quan tâm.

Sức khỏe: Xử Nữ không được chủ quan mà hãy quan tâm, chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay ngày 20/9/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình không tệ, chỉ cần làm mọi việc theo kế hoạch và không cần quá căng thẳng.

Sự nghiệp: Bạn hãy khiêm tốn hơn trong quá trình làm việc, điều này sẽ ngăn cản được sự ganh tỵ của người khác và giúp bạn tránh được một số khó khăn.

Tài lộc: Để đảm bảo an toàn cho ngân sách cá nhân, cung hoàng đạo này nên hành động một cách thận trọng và cố gắng tiết kiệm hơn.

Tình duyên: Thiên Bình và nửa kia nên nhường nhịn nhau hơn, cãi vã không có lợi ích gì mà chỉ làm tăng thêm xung đột.

Sức khỏe: Sức khỏe tương đối tốt, bạn chỉ cần vận động phù hợp là được.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay ngày 20/9/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp sẽ có cơ hội tìm hiểu về những điều mình hứng thú và có thể đạt được một số thành tựu.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp khá tốt, bạn hãy mạnh dạn thể hiện khả năng của mình để có cơ hội tham gia vào những dự án lớn.

Tài lộc: Có rất nhiều lựa chọn để phát triển tài chính nên bạn cần chú ý tự mình nhận định nhé.

Tình duyên: Mối quan hệ tình cảm tiến triển khá tốt, các cặp đôi quan tâm đến nhau và có thể hiểu được những mong muốn của đối phương.

Sức khỏe: Bọ Cạp khá tốt, bạn có tinh thần khá thư giãn và thoải mái.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi vui hôm nay ngày 20/9/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã gặp nhiều may mắn, bạn có thể duy trì sự hứng thú với những việc hiện tại và sẽ không cảm thấy nhàm chán.

Sự nghiệp: Bạn nên dũng cảm từ chối những dự án mà mình không đủ khả năng, nếu đảm nhận mà không hoàn thành tốt thì sẽ bị chỉ trích khá nặng nề.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không tệ, không quá khó để bạn cải thiện được tài chính nếu có kế hoạch rõ ràng.

Tình duyên: Cung hoàng đạo này hãy cố gắng suy nghĩ từ góc độ của đối phương và cư xử nhẹ nhàng hơn.

Sức khỏe: Nhân Mã có tinh thần thoải mái và tâm trạng cũng tốt hơn rất nhiều.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay ngày 20/9/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết cần cố gắng đừng dựa dẫm vào người khác, tốt hơn hết bạn nên sống độc lập.

Sự nghiệp: Ma Kết không nên đặt áp lực quá lớn cho bản thân, bạn sẽ bớt thất vọng và chán nản khi kỳ vọng ít hơn.

Tài lộc: Bạn có thể cân nhắc đến việc bắt đầu với những dự án mà mình quen thuộc, thận trọng có thể đảm bảo lợi nhuận tốt hơn.

Tình duyên: Các cặp đôi không thể hiểu được nửa kia đang nghĩ gì và gặp một số trở ngại trong giao tiếp.

Sức khỏe: Chế độ ăn uống rất quan trọng nên Ma Kết hãy chú ý dùng bữa đúng giờ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hôm nay ngày 20/9/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình khá tốt, bạn không nên quá tự cao mà hãy lắng nghe nhiều hơn.

Sự nghiệp: Trong quá trình làm việc luôn có những điều bất ngờ không thể kiểm soát được, bạn cần phải giữ tinh thần mạnh mẽ để giải quyết chúng, lo lắng và sợ hãi cũng chẳng có ích gì.

Tài lộc: Bạn cần chú ý cân bằng thu nhập và chi tiêu trong cuộc sống hàng ngày, việc lên kế hoạch cho ngân sách của mình là một điều cần thiết.

Tình duyên: Vận trình tình duyên khá tốt, cả hai hòa hợp với nhau hơn và hạn chế xảy ra tình trạng cãi vã.

Sức khỏe: Bảo Bình không tệ, cơ thể tương đối khỏe mạnh.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay ngày 20/9/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư gặp nhiều may mắn, bạn hãy nhìn nhận lại điểm mạnh và điểm yếu của mình để phát huy tối đa thế mạnh.

Sự nghiệp: Bạn nên xác định rõ ràng vị trí của mình ở nơi làm việc, làm những gì mình phải làm và đừng lo lắng về những việc khác.

Tài lộc: Song Ngư có thể tìm hiểu thêm những thông tin mới, mở mang đầu óc để biết điều gì phù hợp với mình.

Tình duyên: Cung hoàng đạo này không nên quá khắt khe với đối phương mà hãy lắng nghe họ hơn vì ai cũng có thể mắc sai lầm.

Sức khỏe: Song Ngư không được lười biếng mà bạn cần thường xuyên rèn luyện thể thao.

Trên đây là tử vi ngày 20/9/2023 của 12 cung hoàng đạo, hãy lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

QUÝ SANG (Nguồn: Sohu)

Nguồn VTC: https://vtc.vn/tu-vi-vui-12-cung-hoang-dao-ngay-20-9-bach-duong-may-man-cu-giai-thuan-loi-ar820980.html