Tử vi tuổi Dần: Sức khỏe, tình yêu, công việc tuần mới 15/2 đến 21/2/2021

  3116 liên quanGốc

  Tử vi tuổi Dần tuần mới 15/2 đến 21/2/2021: Dưới tác động của hung tinh, bạn nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là trước khi đưa ra quyết định.

  Tử vi tuổi Dần tuần mới 15/2 đến 21/2/2021 về Công danh sự nghiệp

  Tử vi tuổi Dần: Sức khỏe, tình yêu, công việc tuần mới 15/2 đến 21/2/2021

  Dù là tuần khởi đầu năm mới nhưng vận trình tài lộc – sự nghiệp của người tuổi Dần đã có những tác động tốt xấu đan xen.

  Chuyện làm ăn không có nhiều biến động trong tuần này. Do những ảnh hưởng khách quan hoặc chủ quan, bạn chưa thể bắt vào với guồng quay như khoảng thời gian trước đó.

  Cuối tuần, một vài người có cơ hội phát tài nhờ vận may nhưng số lượng rất hiếm hoi.

  Người làm công ăn lương và người làm lãnh đạo cần hạn chế bản tính độc đoán, thích làm theo ý muốn cá nhân của mình để mọi việc trôi qua suôn sẻ hơn.

  Dưới tác động của hung tinh, bạn nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là trước khi đưa ra quyết định. Đừng để những suy nghĩ chủ quan cá nhân của mình chi phối mọi việc, dẫn đến phán đoán sai lầm, gây ảnh hưởng đến số tiền trong túi.

  Tử vi tuần mới 15/2 đến 21/2/2021 tuổi Dần về tình yêu

  Đối với tình cảm các bạn không có được sự ưng ý và đôi lúc cái tôi của đôi bên quá lớn nên dẫn đến một số tình huống căng thẳng. Thêm vào đó, có lẽ do sự bận rộn mà người tuổi Dần cũng có chút lạnh nhạt, thờ ơ và không chút tâm trong việc xây dựng mối quan hệ của mình.

  Tử vi tuần mới 15/2 đến 21/2/2021 tuổi Dần về sức khỏe

  Về thể trạng bạn chỉ cẩn dành thời gian ngủ nghỉ điều độ một chút là ổn. Các vấn đề thời tiết không thực sự ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe, thể lực của bạn đâu.

  Tử vi 2021 tuổi Dần chi tiết

  Tử vi 2021 tuổi Canh Dần – Sinh năm 1950

  Xem tử vi tuổi Dần 2021 nói chung, người tuổi Dần sinh năm 1950 nói riêng gặp năm Tân Sửu hợp thành cục diện Ám Hợp, báo hiệu đây là một năm may mắn đối với bản mệnh.

  Người tuổi này gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, không phải thường xuyên lo nghĩ nên ít gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Cốt là giữ được tinh thần lạc quan vui vẻ thì mọi chuyện dù khó khăn cũng sẽ tìm được hướng giải quyết thích hợp.

  Trong năm này, đương số được sống trong tình yêu thương của con cháu trong nhà, ra ngoài xã hội được nhiều người kính trọng, quý mến, không phải lo nghĩ nhiều.

  Tử vi 2021 tuổi Nhâm Dần – Sinh năm 1962

  Theo Lịch Ngày Tốt, năm 2021 có thể coi là một năm vô cùng may mắn đối với người tuổi Nhâm Dần. Nhiều cơ hội mở ra trước mắt giúp bạn có thể đạt được mục tiêu mà mình đã đề ra từ trước đó.

  Năm này thích hợp đầu tư kinh doanh, hợp tác sinh lời, người theo đuổi con đường sự nghiệp cũng thường được đánh giá cao, có cơ hội được cất nhắc, nhận được sự kính trọng và nể phục của mọi người xung quanh.

  Cá tinh chủ đào hoa cũng đem tới cho bạn tin tức tốt lành trong chuyện tình cảm. Người độc thân dễ nhận được sự chú ý của người khác phái.

  Tử vi 2021 tuổi Giáp Dần – Sinh năm 1974

  Trong năm Tân Sửu, người tuổi Giáp Dần có thể gặp được nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển mọi mặt của cuộc sống.

  Bản mệnh có thể bước tới những khúc ngoặt của cuộc đời, giúp bạn đạt được những bước tiến mới mẻ.

  Người làm công ăn lương hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, có cơ hội tăng lương thăng chức, trong khi đó người làm ăn có cơ hội đầu tư vào những hạng mục triển vọng.

  Chuyện tình cảm cũng có dấu hiệu tiến triển tốt đẹp, người đã lập gia đình luôn quan tâm, săn sóc mái nhà nhỏ của mình, các thành viên trong nhà biết yêu thương, nhường nhịn nhau.

  Tử vi 2021 tuổi Bính Dần – Sinh năm 1986

  Người tuổi Dần gặp cục diện Sửu Dần Ám Hợp, năm 2021 về cơ bản là một năm khá thuận lợi đối với bản mệnh.

  Bạn có thể khẳng định được vị trí, vai trò của mình trong công việc, có cơ hội được thăng chức, tăng lương, lãnh đạo cất nhắc.

  Cũng có thể nhờ cách ứng xử khéo léo và thành tích trong sự nghiệp, bạn sẽ gặp được cơ hội đầu tư, kinh doanh đáng cân nhắc.

  Các mối quan hệ phát triển khá tốt đẹp, bản mệnh có thể nhận được sự chú ý của nhiều người xung quanh, trong đó có cả quý nhân của bạn.

  Tử vi 2021 tuổi Mậu Dần – Sinh năm 1998

  Người sinh năm 1998 không gặp phải vấn đề gì quá đáng lo ngại trong năm Tân Sửu.

  Dưới sự trợ giúp của Sửu Dần Ám Hợp, bạn xây dựng được những mối quan hệ xã giao khá tốt đẹp, người trẻ tuổi mới bước chân vào môi trường làm việc cũng nhanh chóng bắt kịp tốc độ của mọi người, nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của người đi trước.

  Tình hình tài chính chủ yếu ổn định cũng giúp bạn có thể tự tin làm bất cứ điều gì mình mong muốn. Trên phương diện tình cảm, người tuổi này cũng nhận được sự quan tâm, chú ý của người khác giới, nếu mở lòng thì có thể xây dựng được mối quan hệ có triển vọng.

  Tử vi 2021 tuổi Canh Dần – Sinh năm 2010

  Năm 2021 cơ bản là một năm thuận lợi đối với người tuổi Canh Dần sinh năm 2010. Bản mệnh vẫn được sống dưới sự đùm bọc của người thân trong gia đình, đa số không phải lo lắng nhiều về đời sống vật chất và tinh thần.

  Ở độ tuổi này, trẻ nhỏ bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến xung quanh và dần muốn khẳng định bản thân, cha mẹ cần có cách trò chuyện và dạy dỗ thích hợp, không nên quản lý quá nghiêm khắc khiến con cái cảm thấy ngột ngạt, có ý định phản kháng.

  Các mối quan hệ xã giao của bản mệnh phát triển khá tốt, được nhiều người quan tâm, yêu mến, kết giao bạn bè rộng rãi.

  *Thông tin về tử vi tuổi Dần tuần mới 15/2 đến 21/2/2021 chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

  Thạch Thảo (TH)

   Nguồn Thời Đại: https://thoidai.com.vn/tu-vi-tuoi-dan-suc-khoe-tinh-yeu-cong-viec-tuan-moi-152-den-2122021-131188.html