Tử vi tuần mới tuổi Mão (8/3 đến 14/3/2021): Tình yêu, công danh, sự nghiệp

  3116 liên quanGốc

  Tử vi tuần mới tuổi Mão (8/3 đến 14/3/2021): Bạn có thể đạt được đích đến mà mình đã đặt ra, thậm chí vượt quá kì vọng, công sức từ trước đến nay không hề uổng phí.

  Tử vi tuần mới tuổi Mão (8/3 đến 14/3/2021) về Công danh sự nghiệp

  Tử vi tuần mới tuổi Mão (8/3 đến 14/3/2021): Tình yêu, công danh, sự nghiệp

  Thời điểm giữa tuần, sự nghiệp của người tuổi Mão phát triển khá rực rỡ. Bạn có thể đạt được đích đến mà mình đã đặt ra, thậm chí vượt quá kì vọng, công sức từ trước đến nay không hề uổng phí. Nếu may mắn, bạn còn có cơ hội được thăng quan tiến chức ngay trong tuần này.

  Thời điểm cuối tuần là thời điểm bản mệnh có thể làm ăn khấm khá. Bạn nên cố gắng hết mình để có thể đem lại lợi nhuận cho bản thân. Bên cạnh đó, thần May Mắn cũng có thể mang đến cho bạn những cơ hội phát tài bất ngờ, giúp túi tiền của bạn ngày càng trở nên rủng rỉnh.

  Người tuổi Mão thường đặc biệt nhạy cảm và cảnh giác cao độ. Trí thông minh cũng giúp bạn luôn hướng suy nghĩ về tương lai, xem xét cân nhắc những mối đe dọa và nguy cơ có thể xuất hiện. Trí tuệ này được bạn sử dụng triệt để trong mặt kiếm tiền.

  Tử vi tuần mới 8/3 đến 14/3/2021 tuổi Mão về tình yêu

  Trên phương diện tình cảm, sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy người độc thân vốn có những nét hấp dẫn rất riêng. Bạn còn là người giỏi ăn nói nữa nên dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác. Bạn hãy tinh tường nhận ra ai là người thật sự chân thành với mình để phát triển mối quan hệ.

  Với những cặp vợ chồng, đôi bên thỉnh thoảng còn có ý kiến trái ngược trong 1 vài vấn đề, nhưng hãy có cách cư xử thật khéo léo để sau mỗi lần mâu thuẫn, đôi bên lại càng thêm thấu hiểu và trân trọng nhau hơn.

  Tử vi tuần mới 8/3 đến 14/3/2021 tuổi Mão về sức khỏe

  Thời gian này sức khỏe của người tuổi Mão cần dựa theo tiết khí Kinh Chập mà điều tiết. Trong tiết Kinh Chập thì dương khí trong gan tạng của con người sẽ dần tăng cao. Nó khiến có khí huyết lưu thông không đủ, gây ra gánh nặng cho gan tạng của bạn. Vậy nên người tuổi Mão cần lưu ý mặt ăn uống, ẩm thực hàng ngày. Cần dựa theo đặc điểm dương khí tăng cao mà điều tiết, thuận theo. Bạn cần ăn đồ thanh đạm, nấu ăn có thể cho thêm chút ngọt.

  Tử vi 2021 tuổi Mão chi tiết

  Tử vi 2021 tuổi Quý Mão – Sinh năm 1963

  Tử vi năm 2021 dự báo bạn 58 tuổi, vận thế tương đối ổn định, cuộc sống nhiều hạnh phúc. Tuy nhiên có đôi lúc sẽ gặp những chuyện khúc mắc, chỉ cần tâm bạn phóng khoáng thì có thể giải quyết được.

  Nhìn chung, bạn vẫn tương đối khỏe mạnh, nữ mệnh thì không cần để ý quá nhiều vẻ bề ngoài, càng không nên tiêu xài quá nhiều cho việc tân trang nhan sắc.

  Tình hình tài vận năm 2021 của tuổi Mão tương đối ổn định, công việc mang lại những may mắn và thuận lợi cho bạn.

  Tử vi 2021 tuổi Ất Mão sinh năm 1975

  Năm 2021 bạn 46 tuổi, sự nghiệp có nhiều kỳ vọng. Tử vi tuổi Mão năm 2021 dự báo Ất Mão sẽ gặp được những cơ hội lớn, có thể hoàn thành tốt và có cơ hội thăng tiến.

  Bên cạnh đó, cơ hội làm quan cũng nhiều, bạn sẽ học hỏi được nhiều điều trong năm nay.

  Tử vi dự báo tình cảm vợ chồng tuổi Ất Mão khá tốt, tuy nhiên đôi lúc cũng có cãi vã như là thêm gia vị cho cuộc sống. Nên chú ý bị người khác quấy rầy, khích tướng mà ảnh hưởng đến gia đình.

  Tử vi 2021 tuổi Đinh Mão sinh năm 1987

  Tử vi năm 2021 dự báo tài vận tiền bạc của Đinh Mão coi như ổn định, bạn có nhiều cơ hội để phát tài, lương thưởng cũng có dấu hiệu tăng lên.

  Ngoài ra, năm nay tuổi Mão sẽ có những cơ hội đầu tư mới, nó sẽ giúp cho bạn gặp được nhiều may mắn hơn và thuận lợi hơn trong việc phát triển.

  Đỏ tình đen bạc, Đinh Mão đỏ bạc thì đen tình. Bạn có chuyện tình cảm không quá tốt, đôi khi còn gặp vấn đề trong đối thoại với nhau.

  Tử vi 2021 tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999

  Tử vi Kỷ Mão năm 2021 dự báo bạn gặp vấn đề đối với việc học hành, cũng có nhiều ham muốn kiếm tiền, đối mặt với cuộc sống tương đối khó khăn và bấp bênh.

  Bạn cần phải tỉnh táo trước những cám dỗ của cuộc sống, bên cạnh đó là cũng cần phải chú ý phát triển bản thân, tích cực học hỏi để có được những may mắn và thuận lợi trong tương lai của mình sau này.

  Tử vi 2021 tuổi Tân Mão sinh năm 2011

  Tử vi dự báo năm 2021 của Tân Mão có vận thế bình thường, có mặt tốt và mặt không tốt. Nếu chăm chỉ học hành, cũng không cần quá mức cố gắng thì các bé Tân Mão cũng có thể đặt được một số thành tích nhất định.

  Người làm bố mẹ của Tân Mão thì nên học cách dạy con phù hợp, không cần quá mức nghiêm khắc nếu không sẽ mang đến tâm lý không tốt cho con trẻ,

  Sức khỏe các bé không quá tốt, đề phòng họa huyết quang. Năm nay đi đầu cũng cần phải có người lớn đi theo.

  *Thông tin về Tử vi tuần mới tuổi Mão (8/3 đến 14/3/2021) chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

  Thạch Thảo (TH)

   Nguồn Thời Đại: https://thoidai.com.vn/tu-vi-tuan-moi-tuoi-mao-83-den-1432021-tinh-yeu-cong-danh-su-nghiep-132949.html