Tử vi tháng 3 của Song Tử: Hãy đối mặt với nỗi sợ hãi

Trong tháng 3, Hỏa Tinh và Thiên Vương Tinh tạo góc độ căng thẳng với Diêm Vương Tinh, khiến cuộc sống của Song Tử trở thành 1 bàn cờ ná thở - trong đó cái mới và cái cũ giao đấu với nhau, cả 2 đều muốn chiếm ngôi độc tôn và tìm mọi cách lật đổ bên kia.

Tổng quan tử vi tháng 3 của Song Tử

20 ngày đầu tháng 3 của Song Tử sẽ rất năng động và dữ dội do Mặt trời ở Song Ngư trong nhà 10 (sự nghiệp, những mục tiêu lâu dài). Để có thể điều khiển nguồn năng lượng này 1 cách hiệu quả, hãy lập ra 1 kế hoạch chắc chắn hay ít nhất, xác định được những nguyên tắc cơ bản.

Vào khoảng ngày 11 và 12/3, Hỏa Tinh bốc lửa và Thiên Vương Tinh đột phá có cuộc gặp gỡ tại Bạch Dương trong nhà 11 (hội nhóm, công nghệ) của Song Tử. Lúc này, bạn có thể khởi động 1 chiến dịch kỹ thuật số có sức lan tỏa lớn hoặc tạo bước đột phá khi làm việc nhóm.

Chưa bao giờ, Song Tử cảm thấy chủ động hoặc quyết tâm như vậy - bạn muốn tạo ra thay đổi giữa những người bạn, đồng nghiệp và cộng sự của mình. Hai hành tinh năng động này sẽ giúp Song Tử vượt qua mọi chướng ngại vật để đạt được kết quả cuối cùng - dù phải dùng những cách thức tàn nhẫn.

Sau 20/3, Mặt trời chuyển sang Bạch Dương (nhà 11). Song Tử hãy chia sẻ ý tưởng của mình với bạn bè bởi lúc này, bạn sẽ đạt được nhiều hơn khi "dính líu" tới các hoạt động hội nhóm hay mạng xã hội.

Tình cảm - Các mối quan hệ

Thiên Vương Tinh đang ngụ tại nhà 11 (bạn bè, tự do) còn Diêm Vương Tinh thì ở nhà 8 (sự thân mật, chia sẻ). Do 2 hành tinh này vuông góc, Song Tử cảm thấy bị giằng xé giữa hai thái cực: Một mặt, bạn khao khát sự kết nối 1 cách mãnh liệt; mặt khác, bạn lại muốn đạt quyền tự trị hoàn toàn với cuộc sống của mình.

Tử vi tháng 3 của Song Tử: Hãy đối mặt với nỗi sợ hãi - Ảnh 1

Trong tháng 3, góc vuông giữa Thiên Vương Tinh và Diêm Vương Tinh khiến Song Tử bị vướng vào 1 cuộc đối đầu ná thở

Cách tốt nhất để vượt qua sóng gió là dũng cảm đối diện nó. Song Tử hãy đối mặt với nỗi sợ hãi của mình, bóc trần tâm hồn, thả lỏng bản thân trong mối quan hệ và từ bỏ những thói quen hay suy nghĩ đeo bám có hại. Gỡ bỏ mặt nạ, và nhìn xem, sự thân mật thật ra có thể cho bạn tự do.

Từ 14/3 tới 1/8/2015, Thổ Tinh nghiêm túc nghịch hành trong Nhân Mã tại nhà 7 - các mối quan hệ - của Song Tử, chỉ cho bạn thấy các mối quan hệ thân cận của mình cần sửa chữa hay tái cấu trúc ở đâu. Các giao kết dù là làm ăn hay cá nhân nếu vượt qua được sự kiểm tra của Thổ Tinh lần này thì đều có thể tồn tại lâu dài.

Do các giai đoạn nghịch hành thường làm sống lại quá khứ, 1 người tình hay đối tác làm ăn cũ của Song Tử cũng có thể xuất hiện trở lại.

Sự nghiệp - Tài chính

Siêu trăng và nhật thực toàn phần ngày 20/3 sắp tới sẽ "kích hoạt" sự nghiệp, khả năng lãnh đạo và những kế hoạch dài hạn của Song Tử - những gì mà nhà 10 quản chiếu. Ngày này, bạn có thể hình dung ra nghề nghiệp trong mơ của mình là thế nào, bằng cách sử dụng năng lượng vô thức của Song Ngư. Những ước mơ thầm kín nhất của bạn sẽ được bộc lộ. Này Song Tử, bạn muốn thế giới biết đến bằng cách gì?

Nhật thực này là sự kiện mở đầu cho 1 loạt thiên thực diễn ra trong trục Xử Nữ/Song Ngư diễn ra từ nay tới tháng 2/2017. Ảnh hưởng này sẽ giúp cải cách triệt để mối tương quan giữa công việc và cuộc sống, mang lại những thay đổi bất ngờ và thú vị cho con đường sự nghiệp, đời sống gia đình , môi trường sống và cả mối quan hệ với cha mẹ, con cái của Song Tử.

Sức khỏe

Từ 17/3 tới 11/4, Kim Tinh dọn vào nhà 12 (Kim Ngưu) của bạn. Thời gian này, hãy nghỉ ngơi, nuông chiều bản thân, và tránh những con người rắc rối hay tình huống căng thẳng. Môi trường xung quanh có thể tác động lớn đến bạn dưới ảnh hưởng này, vì thế hãy tập làm quen và sống tốt với nó.

Lam Lan