Tử vi ngày 27/8 của 12 cung hoàng đạo

Hôm nay (27/8), Song Tử và Thiên Bình cần cân nhắc trước khi mua sắm, Bạch Dương và Kim Ngưu gặp chút vấn đề trong chuyện tình cảm, Nhân Mã và Bọ Cạp chú ý nghỉ ngơi điều độ.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tình cảm mãnh liệt của Bạch Dương với ai đó có lẽ sẽ chẳng được đáp đền, đến lúc phải buông xuôi thôi. Nếu bạn đang yêu ai thì có lẽ hôm nay sẽ là một ngày khá căng thẳng. Trong công việc cũng như tiền bạc, hãy tin vào trực giác của mình bởi một khi Bạch Dương nghĩ rằng mình không thể hay có thể làm điều gì, bạn thường đúng. Bạn nên hạn chế đồ ăn vặt ngày hôm nay.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu đang gặp chút vấn đề trong tình cảm – không cần bi quan, chỉ cần không từ bỏ, bạn vẫn có thể sửa chữa. Hãy bình tĩnh đương đầu với các rắc rối trong công việc. Nhìn nhận ở góc độ tích cực, chúng giúp bạn trưởng thành hơn. Có thể bạn mới được nâng lương nhưng đừng vì thế mà mua sắm những thứ không cần thiết. Tháng tới, Kim Ngưu sẽ tràn trề năng lượng.

Song Tử (21/5-21/6)

Tiền bạc có thể là một vấn đề gây ám ảnh với Song Tử ngày hôm nay. Bạn cố gắng mua một món đồ quan trọng và vì vậy cần phải xem xét lại ngân sách của mình. Trong công việc, hãy cố gắng cân nhắc mọi thứ một cách có phương pháp và lý trí. Có như vậy, Song Tử mới đạt được điều mình muốn mà không phải thất vọng . Tối nay, hãy dành tặng người ấy một bất ngờ lãng mạn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải tốt nhất nên đặc biệt chú ý tới dạ dày của mình lúc này. Sự nghiệp của bạn đang được các vì sao ưu ái – bạn chuẩn bị được ký hợp đồng lao động, thăng chức hoặc tăng lương. Tuy nhiên, hãy quản lý tài sản thật cẩn thận.Từ giờ tới cuối tháng, chuyện tình cảm của Cự Giải sẽ tiến triển rất thuận lợi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử chỉ có thể hạnh phúc và thành công trong tình cảm một khi bạn chân thành. Lúc này, bạn phải đối mặt với nhiều khó khăn khác nhau nhưng hãy cứ kiên trì và bạn sẽ vượt qua tất cả. Lúc này, tình hình tài chính của Sư Tử rất thuận lợi. Thời gian tới, bạn có thể sẽ gặp phải vài vấn đề về sức khỏe.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Chuyện tình cảm của Xử Nữ có thể tiến triển chậm trong hôm nay, tuy nhiên bạn không cần lo lắng quá. Công việc của bạn càng lúc càng khó khăn mà sếp thì càng ngày càng khó tính nhưng đừng vì thế mà nản chí. Hết giờ làm việc, hãy tập vài động tác thể dục nhẹ nhàng. Xử Nữ hãy hỏi ý kiến người thân và bạn bè của mình về các vấn đề tài chính.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tình yêu, giống như cuộc đời, là một cuộc phiêu lưu. Thiên Bình hãy sẵn sàng để nắm bắt những cơ hội sẽ đến với bạn ngày hôm nay, trong tình cảm cũng như công việc. Bạn cần chú trọng ăn uống hơn, ngủ nhiều hơn. Thiên Bình có thể thử thanh toán bằng tiền mặt khi mua sắm và xem mình tiết kiệm được bao nhiêu bằng cách này.

Bọ Cạp (24/10-22/11)

Bọ Cạp cần để ý hơn tới người khác vì không phải ai cũng tuyệt đối trung thực với bạn. Tránh hứa những điều bạn không thể thực hiện vì có thể có người sẽ dùng nó để chống lại bạn. Đừng quên dành chút thời gian để ra ngoài và tận hưởng ánh nắng mặt trời. Về tiền bạc, Bọ Cạp nên tránh “vung tay quá trán”.

Bọ Cạp đừng quên dành chút thời gian để ra ngoài và tận hưởng ánh nắng mặt trời.

Nhân Mã (23/11-21/12)

Nhân Mã hãy cảm thông cho quá khứ của người ấy và thôi giận dữ. Cuộc sống của bạn có lẽ đang gặp khó khăn, nhưng sớm thôi, Nhân Mã sẽ đạt được thành tựu. Bạn có cả một năm dài bận rộn phía trước nên hãy chắc chắn rằng mình nghỉ ngơi điều độ. Lúc này, Nhân Mã không hẳn là thiếu tiền, nhưng vẫn có một số thứ bạn không thể mua được.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, Ma Kết sẽ được tận hưởng sự hài hòa và ổn định trong đời sống cá nhân. Hơn bao giờ hết, lúc này bạn cần học cách sắp xếp và ưu tiên công việc sao cho hợp lý. Hôm nay, bạn có khả năng gặp phải những tai nạn nhỏ, vì vậy hãy chú ý. Ngoài ra, có thể Ma Kết sẽ phải trải qua một số biến động tài chính.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, Bảo Bình sẽ khám phá ra nhiều điều mới mẻ về người ấy của mình. Bạn có thể suy nghĩ lại về công việc – sẽ rất phí phạm thời gian và năng lượng nếu Bảo Bình dành chúng cho thứ không thể thỏa mãn bạn hoàn toàn. Hãy cẩn thận với những đồ bạn ăn hôm nay. Cuối cùng, bạn đang tiêu xài quá phung phí, hãy cân đối lại.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đây là thời gian thuận lợi nhất trong năm cho Song Ngư về sức khỏe. Sự nghiệp của bạn đang được các vì sao ưu ái – bạn chuẩn bị được ký hợp đồng lao động, thăng chức hoặc tăng lương. Tuy nhiên, hãy quản lý tài sản thật cẩn thận. Từ giờ tới cuối tháng, chuyện tình cảm của Song Ngư sẽ tiến triển rất thuận lợi.

Lam Lan