Tử vi ngày 18/4/2019: Tuổi Tỵ cật lực kiếm tiền, tuổi Tuất vận đào hoa đến

Theo tử vi 12 con giáp ngày 18/4/2019, tuổi Sửu hôm nay tài vận dồi dào, có cơ hội tốt để phát triển và củng cố sự nghiệp của mình. Cấp trên sẽ ưu ái giao cho bạn một nhiệm vụ quan trọng.

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 18/4/2019 cho thấy, công việc kinh doanh của tuổi Tý hôm nay đang diễn ra suôn sẻ. Tuy bạn phải thực hiện công việc của mình bằng tất cả mọi nỗ lực nhưng rồi bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Bạn có năng lực xuất chúng và dễ dàng ghi điểm trong mắt lãnh đạo, cộng sự. Tuy vậy, bạn có phần nhẹ dạ và dễ bị nẫng tay trên thành quả của chính mình. Chính vì thế, bạn cần cảnh giác với những người cùng cạnh tranh.

Vận may tình cảm ngày hôm nay không mạnh, tuổi Tý nên chủ động giao tiếp nhiều hơn. Trong lòng bạn đang muốn được sẻ chia một nỗi niềm nào đó nhưng lại có nỗi e sợ đè lấp. Hôm nay bạn cũng có thể nhận ra, ngoài người yêu, người ta nên có những tri kỉ, những người sẵn sàng lắng nghe bạn mọi điều.

Tuổi Sửu

Theo tử vi 12 con giáp ngày 18/4/2019, tuổi Sửu tài vận dồi dào, có cơ hội tốt để phát triển và củng cố sự nghiệp của mình. Cấp trên sẽ ưu ái giao cho bạn một nhiệm vụ quan trọng. Bạn hãy chắc chắn thực hiện tốt và không làm cho mọi người thất vọng.

Hôm nay, tuổi Sửu cũng gặp may về tiền bạc khi được giới thiệu mối làm ăn uy tín và tiềm năng. Bạn có thể tin tưởng đổ tiền vào đầu tư mà không cần lo lắng quá nhiều về rủi ro. Nếu không muốn, bạn có thể dành tiền đầu tư vào vàng.

Tử vi ngày 18/4/2019: Cơn ghen của tuổi Sửu có thể đốt cháy tất cả mối quan hệ bao năm gây dựng

Tuy nhiên, con giáp này cần cẩn trọng trong tình cảm, những cơn ghen khủng khiếp có thể đốt cháy tất cả mối quan hệ bao năm gây dựng. Bạn cần học cách bình tĩnh và thứ tha với những lỗi lầm. Có lẽ tối nay bạn nên ở nhà thư giãn, nghỉ ngơi.

Tuổi Dần

Tử vi ngày 18/4/2019 báo hiệu một ngày tuổi Dần giữ được phong độ ổn định trong công việc. Bạn đặt ra mục tiêu kiếm tiền rất rõ ràng và nghiêm khắc với chính bản thân mình. Thậm chí bạn không cho phép mình lơ là một giây. Ai chỉ trích, ai nói bạn ham tiền, bạn cũng mặc kệ và tập trung làm việc của mình.

Tuy vậy trong mối quan hệ, bạn đừng biến mình thành kẻ bảo thủ, khó hợp tác. Hãy giao tiếp nhiều hơn, kết nối và giữ vững các mối quan hệ tiềm năng.

Về tình cảm của tuổi Dần hôm nay, có thể coi là "châu về hợp phố". Chuyện tình cảm tưởng như rạn vỡ lại gương vỡ rồi lành. Đây thực sự là cơ hội tốt cho những cặp đôi hờn giận làm lành với nhau.

Tuổi Mão

Theo tử vi hôm nay, công việc kinh doanh của tuổi Mão tiến triển không tốt như kỳ vọng. Sự phản kháng và chiêu trò của đối thủ tương đối lớn, đòi hỏi tuổi Mão phải cảnh giác tối đa. Nhưng tuổi Mão sẽ nhận được sự tín nhiệm tuyệt vời của cấp trên bởi những nỗ lực miệt mài bền bỉ sau nhiều thử thách.

Một vài rắc rối đến với tuổi Mão được tháo gỡ. Tuy vậy, các câu chuyện ngoài lề đang khiến tuổi Mão bị phân tâm và không hoàn thành công việc như dự kiến. Khi việc này ảnh hưởng đến thu nhập, tuổi Mão mới nhận ra và thay đổi.

Hôm nay cảm giác của tuổi Mão là rất cô đơn cho dù đang yêu và được yêu. Nội tâm của bạn vẫn là một khu rừng rậm nguyên sinh chưa có ai có thể thực sự khám phá. Đừng giấu mình như thế, hãy tự hỏi đối phương biết điều gì về mình? Và nếu họ không biết, bạn nên cởi mở sẻ chia để hai bên cùng hiểu nhau hơn.

Tuổi Thìn

Tử vi thứ Năm ngày 18/4/2019 cho thấy công việc kinh doanh tuổi Thìn rất tốt đẹp. Tuổi Thìn không chỉ nhận được sự giúp đỡ quý giá mà còn được thừa hưởng nhiều cơ hội tốt, có lợi cho sự phát triển sau này.

Tuy vậy, những bất lợi nhỏ nhặt khiến tuổi Thìn cảm thấy thấy mệt mỏi và bức bối. Chính bản thân bạn còn chưa tìm được mục đích sống khi làm việc uể oải, thiếu hứng thú, ngại gặp gỡ và tiếp xúc với mọi người. Nếu không có ai để chia sẻ, bạn nên lấy lại thăng bằng cách đi du lịch, thưởng thức những món ăn yêu thích.

Trong tình yêu, tuổi Thìn đang mơ mộng những điều vô thực. Những người độc thân nên nhìn nhận lại, đừng đặt ra những tiêu chuẩn trên mây khi bạn thực sự đang rất cần một người ở bên. Người đó không chỉ mang đến cảm giác ấm áp mà còn là điểm tựa, nguồn động viên, giúp bạn lấy lại cân bằng trong lúc bạn bấp bênh vô định.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày 18/4/2019, tuổi Tỵ cật lực kiếm tiền để phòng bị cho tương lai. Bạn sẵn sàng làm thêm giờ, làm việc quên ăn quên ngủ. Hôm nay, sự nghiệp của tuổi Tỵ suôn sẻ. Bạn chỉ cần chi tiết hơn trong công việc, tránh hành xử cẩu thả hoặc khinh suất khi đưa ra quyết định ở khâu cuối.

Tuổi Tỵ cần giữ vững được tâm trạng vui vẻ, kiềm chế được sự nóng giận là sẽ vượt qua cửa ải khó khăn nhất thời. Bên cạnh đó, con giáp này cũng cần lưu tâm đến sức khỏe. Hãy cố gắng ngủ sớm dậy sớm thay vì thức khuya dậy muộn.

Trong tình cảm của 12 con giáp, bạn là người trưởng thành nhanh nhất nhờ các bài học đã nếm trải. Bạn luôn có một trái tim yêu nồng nàn và lòng vị tha vô bờ bến và đã biết chọn lọc để trao niềm tin, tình yêu đúng chỗ, đúng người. Hôm nay, những người độc thân sẽ có nhiều cơ hội để tìm hiểu đối phương.

Tử vi ngày 18/4/2019: Hôm nay là thời cơ để tuổi Ngọ nhìn nhận lại tình cảm của mình dành cho đối phương

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày 18/4/2019 của 12 con giáp đoán định, hoạt động kinh doanh của tuổi Ngọ hôm nay sẽ diễn ra suôn sẻ, mặc dù không có hiệu suất vượt trội, nhưng tuổi Ngọ không có sai lầm nào nặng nề.

Trong bối cảnh vận thế nhiều biến động khiến tuổi Ngọ vấp ngã và đau đầu vì nghĩ cách thoát khỏi hố lầy cuộc sống, nếu biết cách chấp nhận số phận và bình tĩnh gỡ rối, con giáp này sẽ thấy thoải mái và dễ chịu hơn.

Tuổi Ngọ có một sức hút vô đối trong tình yêu, nhưng đồng thời cũng kèm theo những hệ lụy mệt mỏi vì thói đa tình. Nhiều người yêu vội vàng đang cảm thấy ngu ngốc vì chọn lầm người. Hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn “lắng đọng”, nhìn nhận lại tình cảm thực sự của mình.

Tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, hôm nay sự nghiệp của tuổi Mùi bình ổn. Năng lực tràn đầy cùng tinh thần trách nhiệm cao sẽ giúp con giáp này gặt hái thành quả và chính bản thân mình cảm thấy phấn chấn.

Hôm nay cũng ghi nhận một bước tiến trong nhận thức của tuổi Mùi, khi bạn đã biết nhìn nhận lại những sai lầm của bản thân, không trách cứ người khác. Chính bạn đã biết rằng mình cần thay đổi để trở nên tốt đẹp hơn, và khi ấy những điều may mắn sẽ tự khắc đến.

Về tình cảm, tuổi Mùi thể hiện sự đào hoa, ga lăng của mình bằng đủ mọi cách, bạn làm nó tự nhiên như hơi thở, như chính bạn sinh ra đã là như vậy. Nhưng sự thực, đây chỉ là một kĩ năng thuần thục của người tuổi Mùi. Hôm nay, tình cảm đang đà tốt, nếu trót phạm lỗi lầm, hãy thú tội chân thành với nửa kia.

Tuổi Thân

Tử vi ngày 18/4/2019 cho thấy, tuổi Thân đang hừng hực nhiệt huyết dành cho sự nghiệp. Tuổi Thân không ngừng phấn đấu để phát triển bản thân vì tự thân muốn thế, không phải vì mục đích làm hài lòng người khác. Tuy nhiên tài vận thua thiệt khiến tuổi Thân phải chịu khá nhiều hao tổn về cả tài lực và vật lực.

Con giáp vốn bộp chộp này đã dần biết cách sống cuộc đời của riêng mình, có chính kiến, có mục tiêu, có kế hoạch riêng. Nhờ sự thay đổi tích cực này, may mắn sẽ đến với bạn. Hiện tại, sau giờ làm việc, hãy thoát hoàn toàn khỏi công việc và chú ý trong giao tiếp để tránh những hiểu lầm không đáng có.

Về tình cảm, tuổi Thân có phần hơi khoa trương. Ngay cả trên mạng xã hội hay ở ngoài đời bạn cũng muốn khoe mình hạnh phúc, khoe mình xứng đôi. Điều đó không sai nhưng lại có thể khiến bạn gặp phiền nhiễu bởi những người hay ghen tị.

Tuổi Dậu

Tử vi ngày mới nhận định tuổi Dậu sẽ có những cơ hội tốt trong sự nghiệp hôm nay. Chăm chỉ nhiệt tình, đi đúng hướng và chịu khó lắng nghe góp ý của người đi trước giúp cho tuổi Dậu chiếm được cảm tình của cộng sự, cấp trên và luôn đi đầu trong những nhiệm vụ gần đây.

Tuy vậy, con giáp này lại không hài lòng với bản thân khi cuộc sống quá bận rộn, các mối quan hệ bị bỏ bê, không có thời gian tận hưởng. Thực ra bạn có thể lại xem điều gì là quan trọng nhất và thay đổi nếu muốn. Hãy nhớ rằng, nếu bạn ưu tiên công việc, ắt những điều khác phải bị bỏ lại nhưng thu nhập sẽ tăng lên.

Trong tình yêu, tuổi Dậu chỉ muốn có một mối quan hệ không ràng buộc, không trách nhiệm, không chiếm hữu. Tuy nhiên, giấc mơ chỉ là giấc mơ. Thực tế là bạn đang sở hữu mối quan hệ có tất cả các yếu tố ấy. Và bởi vậy, bạn không cảm thấy hạnh phúc về điều đó.

Tử vi ngày 18/4/2019: Tuổi Tuất đang có tinh thần phấn chấn, thoải mái

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 18/4/2019 cho thấy công việc kinh doanh của tuổi Tuất hôm nay diễn ra suôn sẻ vì có người giúp đỡ. Tuy vậy, kinh tế mới chỉ có đôi chút cải thiện, chưa thực sự khởi sắc. Một vài người có thể kẹt tiền nhưng quyết không vay nợ ai mà tìm cách hạn chế chi tiêu. Trong thời gian chưa có thu nhập cao hơn, tiết kiệm là cách tốt nhất bạn có thể làm.

Về các quan hệ xã hội đều đang ổn, tuy nhiên tuổi Tuất cần hạn chế tự kiêu tự đại quá đà. Nên bớt khoe mình để tránh thị phi, đặc biệt là trên mạng xã hội. Đôi khi việc lắng nghe những lời đề nghị của người khác lại mang đến cho bạn nhiều cơ hội.

Trong tình yêu, vận đào hoa đang lên, gia đình hạnh phúc sẽ giúp tư tưởng của tuổi Hợi thêm phần thoải mái. Hãy trân trọng và giữ gìn tình cảm bạn đang có được.

Tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày 12 con giáp dự báo, việc phát triển kinh doanh của tuổi Hợi gặp nhiều khó khăn, kế hoạch ban đầu dễ bị đổ vỡ. Vì thế, con giáp này có nhiều cảm xúc không ổn định. Lúc này, bạn cần chú ý đến cách thức giao tiếp và hãy nhớ sẽ luôn có giải pháp kịp thời để bạn cứu vãn tình thế.

Tâm trạng bất ổn, các mối quan hệ đi vào ngõ cụt, điểm rơi phong độ bị lệch khiến tuổi Hợi khá mệt mỏi và phải thận trọng trong từng đường đi nước bước. Nếu con giáp này có thể coi mọi thứ đều bình thường, giữ được tâm thế thăng bằng, bình thản thì sẽ dễ dàng vượt qua những trở ngại, khó khăn sắp tới mà không bị tổn thương.

Trong tình yêu, tuổi Hợi cảm giác như được yêu lại từ đầu, tràn đầy năng lượng và tin yêu dành cho người ấy. Tình cảm của bạn trước sau vẫn thế, vẫn là hướng về người ấy, không hề đổi thay.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Hải Bình