Tử vi hôm nay (19/4) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư tiền đủ tiêuTử vi hôm nay (19/4) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư tiền đủ tiêu

Tử vi hôm nay (19/4) về tài chính của 12 cung hoàng đạo dự đoánTử vi hôm nay (19/4) về tài chính của 12 cung hoàng đạo dự đoán

(Ảnh: Sina)

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Tài chính Bạch Dương hôm nay khởi sắc, thu nhiều hơn chi, bạn có tiền từ các việc làm chính lẫn việc làm thêm. Vào buổi chiều một khoản lời nhỏ có thể đổ về túi của Bạch Dương giúp ví tiền rủng rỉnh. Tuy nhiên đây chưa phải thời điểm có thể tiêu xài hoang phí, Bạch Dương hãy thật tiết kiệm nhé.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Hôm nay Kim Ngưu có khá nhiều nỗi lo, bạn phải chi khoản tương đối lớn cho gia đình cũng như các mối quan hệ xã hội. Lời khuyên cho Kim Ngưu là hãy bình tĩnh, hoạch tính các khoản tiền thật chi tiết, tránh để bản thân bị rối và có những quyết định sai lầm.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Tài chính Song Tử bình ổn, thu chi vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Bản thân Song Tử cảm thấy cần tạo nên bước đột phá vào thời điểm này, nhưng dường như vẫn là hơi sớm. Hãy thật cẩn trọng trong từng bước tiến nhé Song Tử.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Một ngày kiếm được tiền của Cự Giải, bạn không chỉ có thu nhập từ việc làm chính mà còn thu lợi từ một số việc làm thêm. Sự chăm chỉ của Cự Giải được đền đáp xứng đáng nhưng bản thân Cự Giải cũng cần hoạch tính chi tiêu, đừng để tiền nằm trong túi chưa kịp ấm đã lại bay đi theo những món đồ không cần thiết.

(Ảnh: Sina)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Một ngày hao hụt kha khá của Sư Tử do khoản thu thì không đáng là bao trong khi khoản phải chi thì rất nhiều. Hôm nay cũng là ngày Sư Tử cảm thấy hơi mệt mỏi với việc gia đình.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Tài chính của Xử Nữ bình ổn, không có khoản thu nào đột biến, cũng không có khoản chi nào thực sự lớn. Vào buổi chiều có thể một người thân sẽ muốn hỏi vay tiền Xử Nữ, bạn nên từ chối nếu bản thân thấy chưa sẵn sàng.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Tài chính Thiên Bình duy trì ở mức khá, các khoản thu của bạn vẫn nhiều hơn các khoản chi. Tài chính tốt giúp cho Thiên Bình cảm thấy vui vẻ và chủ động với hầu hết các kế hoạch trong ngày. Đây cũng là thời điểm mà Thiên Bình có thể tính đến chuyện đầu tư buôn bán vài mặt hàng nho nhỏ.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp hôm nay thu nhập tốt, tiền vào nhiều gấp vài lần tiền ra. Tuy nhiên Bọ Cạp nên tránh ký kết hợp đồng hay là hùn vốn làm ăn trong ngày, bạn vẫn nên tiết kiệm tiền, giữ vững tâm lí “ăn chắc mặc bền” thì hơn.

(Ảnh: Sina)

Nhân Mã | 22/11 – 21/1

Tài chính Nhân Mã khá tốt, có khoản thu nhỏ lẻ từ nhiều nguồn khác nhau. Trong ngày bạn cũng không có nhu cầu mua sắm gì lớn nên tiền bạc khá dư dả. Có lẽ Nhân Mã nên đầu tư cho mình một khóa học trực tuyến để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp chăng?

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết hôm nay có tiền, bạn làm gì cũng may mắn thuận lợi, thu nhập cao. Vào buổi sáng và chiều, các khoản tiền liên tiếp đổ về túi của bạn. Vào buổi tối, có thể một sự việc phát sinh ngoài ý muốn sẽ khiến bạn phải tốn kém một chút, nhưng đừng lo lắng vì số tiền ấy không là gì so với những gì bạn có được.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Bảo Bình hôm nay nếu không tiết kiệm sẽ rất dễ bị hao hụt. Bạn càng tiết kiệm bao nhiêu thì tài chính tương lai càng được đảm bảo bấy nhiêu. Bảo Bình cũng nên nhớ thêm rằng “một điều nhịn là chin điều lành”, bạn tránh mâu thuẫn tranh chấp thì bản thân đỡ mệt mỏi, tiền bạc cũng được đảm bảo.

Song Ngư: 20/2 – 20/ 3

Tài chính Song Ngư ở mức chấp nhận được, trong thời điểm khó khăn này có được thu nhập như bạn đã là mơ ước của nhiều người. Song Ngư hãy biết chấp nhận, hài lòng với bản thân, đừng kỳ vọng nhiều quá để rồi thất vọng.

(*) Thông tin trong bài Tử vi hôm nay (19/4) về tài chính của 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Lam Ân