Tử vi hôm nay (16/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Hợi 'thăng hoa'

Tử vi hôm nay (16/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mão có một ngày vui vẻ khi tiền về tới tấp, các hợp đồng liên tục thành công giúp bạn dễ dàng 'ghi điểm' trong mắt cấp trên còn tuổi Thìn lại dễ bị trách mắng, thậm chí là phải đối mặt với kỷ luật.

(Ảnh: Pinterest)

Tuổi Tý

Tuổi Tý dù đang gặp phải nhiều chuyện kém may mắn trong công việc nhưng lại không hề cố gắng. Bạn dễ bị kích động bởi những lời nói của người khác rồi tự buồn bực hay chán nản. Thay đổi ngay nếu không muốn mình là người tiếp theo bị "đào thải". Cuộc đời vốn là những quy luật vô cùng khắc nghiệt và không ai có nghĩa vụ phải chờ mình thay đổi để tốt hơn mỗi ngày đâu.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu nhiều khả năng nhận được một lời mời hợp tác mới đem lại nguồn thu khá hậu hĩnh. Bạn có thể cân nhắc xem, ai cũng cần phải sống vì mình thay vì cứ khư khư nghĩ cho người khác mãi như thế.

Tuổi Dần

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Dần có quá nhiều việc đang phải giải quyết, trong khi những người đồng nghiệp có thể giúp đỡ mình cũng đang phải chạy hết công suất nên bạn không thể trông chờ vào sự trợ giúp của ai được. Trong "cuộc chơi" này, hãy cố gắng lèo lái một chút nhé. Bạn cũng cần học cách cân bằng để tránh tự tạo áp lực cho mình, khiến bản thân bị mệt mỏi.

Tuổi Mão

Tuổi Mão có một ngày vui vẻ khi tiền về tới tấp, các hợp đồng liên tục thành công giúp bạn dễ dàng "ghi điểm" trong mắt cấp trên. Tuy nhiên, chớ vội hài lòng nhé bạn. Đừng tự thỏa hiệp với cuộc đời khi mình còn có thể làm tốt hơn nữa.

(Ảnh: Pinterest)

Tuổi Thìn

Hôm nay, tuổi Thìn dễ bị trách mắng, thậm chí là kỷ luật. Lỗi của bạn tuy không to nhưng điều đó cho thấy đã đến lúc bạn cần phải nghiêm khắc với bản thân mình hơn.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ tự thỏa hiệp, học cách hài lòng với công việc hiện tại dù bạn nhận thấy rõ nó chẳng phải nơi chốn để mọi năng lực của mình có thể "tỏa sáng". Chính điều này đã làm cho bạn bị đánh giá thấp đi rất nhiều về mặt chuyên môn.

Tuổi Ngọ

Hôm nay, tuổi Ngọ nhàn nhã, nhưng không phải do khối lượng công việc ít mà do chính sự lười biếng của bạn. Và kết quả là một ngày dài trôi qua nhưng bạn cũng chẳng làm được gì hết.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi bắt đầu có những sự chuyển biến chậm rãi. Nhưng những bước đi của bạn chậm mà chắc, hãy cứ như vậy bởi "dục tốc bất đạt". Bạn biết nắm bắt lấy cơ hội cũng đã là một trong những điều thành công rồi.

(Ảnh: Pinterest)

Tuổi Thân

Tuổi Thân mải chơi vẫn đang hết sức lơ đãng trong công việc. Bạn thậm chí còn chẳng muốn làm việc nữa, nhưng hãy nhìn thẳng vào chính túi tiền của mình, bạn sẽ biết vì sao dù chán đến tận cổ hay ốm tới kiệt sức thì vẫn cứ phải làm việc.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu có một ngày không mấy suôn sẻ trong chuyện công việc khi kinh doanh thì ế ẩm, còn những người đang làm việc văn phòng thì lại dễ bị chơi xấu. Bạn biết rõ kẻ đó là ai nhưng tạm thời, bạn vẫn chưa thể làm gì nên điều duy nhất là hãy cứ nhẫn nhịn, im lặng và làm thật tốt việc của mình, đừng để xảy ra bất kì sai sót nào nhé.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất mong muốn thay đổi bản thân, và bạn đã cố gắng thực hiện nhưng hiệu suất công việc vẫn khá thấp. Bạn biết rõ mình còn có thể làm được nhiều hơn thế này nhưng chẳng hiểu sao cứ bị thiếu tập trung. Nguyên nhân phần lớn bắt nguồn từ sức khỏe, hãy chuẩn bị cho mình một tinh thần và thể lực thật tốt trước khi nghĩ tới những điều xa hơn nhé.

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay dự báo rằng tuổi Hợi đang dần có những bước tiến thăng hoa trong công việc khi đang được tin tưởng và trọng dụng, cấp trên giao cho khá nhiều trọng trách. Hãy cứ thoải mái nắm bắt và làm mọi thứ theo khả năng của mình. Tự tin lên nhé.

Thông tin về tử vi hôm nay (16/5) về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Như Ý