Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/12/2019: Công việc của Bọ Cạp không được may mắn

  1360 liên quanGốc

  Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo tình duyên, tài lộc, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 5 ngày 26/12/2019 mới nhất.

  Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/12/2019 của Bạch Dương (21/3 - 19/4)

  Vấn đề về tài chính luôn là điều mà chòm sao này phải lo lắng và suy nghĩ rất nhiều. Vì cả nể, tin tưởng một cách mù quáng mà bạn có thể bị người xấu lừa gạt một khoản tiền mà bạn khó khăn mới dành dụm được.

  Về chuyện tình cảm, mâu thuẫn nhỏ giữa bạn và người ấy có thể xảy ra trong ngày hôm nay. Hãy suy nghĩ trước khi nói ra nhé, bởi những lời so sánh có thể làm người ấy tổn thương. Đừng để những điều tiêu cực làm bạn có cái nhìn không đúng, nó sẽ làm ảnh hưởng đến tình cảm của hai bạn.

  Con số may mắn: 09

  Màu sắc may mắn: hồng, vàng

  Tử vi hàng ngày 26/12/2019 thứ 5 của Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Bạn và nửa kia rất yêu thương nhau, luôn dành trọn tình cảm, suy nghĩ cũng đều hướng về nhau. Dường như hai bạn sinh ra là dành cho nhau vậy. Dù mối quan hệ của bạn có nảy sinh ra mâu thuẫn, căng thẳng như thế nào thì bạn cũng sẽ dễ dàng bỏ qua.

  Tình hình tài chính của bạn vẫn tiến triển tốt và suôn sẻ. Nguồn thu nhập ổn định, đủ để bạn chi tiêu thoải mái và vẫn dư dả, tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Hãy chi tiêu những đồng tiền mồ hôi kiếm được của mình thật hợp lí và ý nghĩa nhé.

  Con số may mắn: 31

  Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

  Tử vi hàng ngày 26/12/2019 thứ 5 của Song Tử (21/5 – 21/6)

  Tình hình tài chính của Song Tử không nhiều nhưng cũng không đến mức khiến bạn lo lắng. Có lẽ do hiệu quả công việc gần đây khá tốt và ổn định, dù không dư dả nhưng đủ cho bạn có cuộc sống thoải mái.

  Có nhiều chuyện rắc rối khiến bạn dễ dàng trở nên cáu gắt, nóng tính ngay với cả chín người yêu của mình. Tuy vậy, người ấy vẫn luôn thông cảm cho tâm trạng của bạn và kiên nhẫn ở bên cạnh và quan tâm bạn.

  Con số may mắn: 67

  Màu sắc may mắn: tím, vàng

  Tử vi hàng ngày 26/12/2019 thứ 5 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Cự Giải trải qua một ngày khá mệt mỏi. Bạn vừa phải chịu áp lực công việc, từ cấp trên cũng như thái độ khó chịu từ những người cộng sự. Dường như bạn làm gì đi chăng nữa cũng đều không làm hài lòng tất cả mọi người.

  Chuyện tình cảm của chòm sao này lại rất tốt đẹp. Biết tâm trạng của bạn không được vui, người ấy rất quan tâm và chăm sóc bạn, luôn cố gắng làm mọi thứ để bạn được vui. Bạn cảm thấy mình thật may mắn khi có một người tâm đầu ý hợp với mình đến vậy.

  Con số may mắn: 11

  Màu sắc may mắn: cam, xanh

  Tử vi hàng ngày 26/12/2019 thứ 5 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Tử vi ngày 27/8/2019 cho biết dù mới là ngày đầu tuần nhưng công việc của Sư Tử đã chồng chất rồi, khiến bạn không còn thời gian để ý tới bản thân nữa. May mắn là đến cuối ngày bạn cũng có thể giải quyết hết được đống công việc và có thể thoải mái nghỉ ngơi sau khi tan làm

  Bạn hoàn toàn có sự tự tin khi bộc lộ tình cảm của mình. Là người có sự chủ động và mạnh mẽ nhưng có phần khô khan nên sự thay đổi lúc này của bạn là tín hiệu đáng mừng trong mối quan hệ mà trước đây bạn hiếm khi thể hiện ra ngoài.

  Con số may mắn: 32

  Màu sắc may mắn: trắng, tím

  Tử vi hàng ngày 26/12/2019 thứ 5 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Xử Nữ có một ngày làm việc khá thảnh thơi. Công việc cũng không có nhiều thay đổi và không có nhiều áp lực với bạn nên mọi thứ được hoàn thành sớm. Bạn có thể thoải mái tham gia hoạt động khác sau giờ làm mà không sợ phải tăng ca.

  Đối với chuyện tình cảm vẫn khá ổn và Xử Nữ cảm giác có được sự bình yên và nhiều động lực để cố gắng từ chính gia đình của mình. Người độc thân khá dè dặt, thường không dám thổ lộ tình cảm của mình với người ấy.

  Con số may mắn: 81

  Màu sắc may mắn: nâu, xanh

  Tử vi hàng ngày 26/12/2019 thứ 5 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Công việc của bạn tiến triển vô cùng thuận lợi, kết quả của các kế hoạch rất tốt khiến tâm trạng của bạn vô cùng phấn chấn. Bạn như được tiếp thêm động lực để phấn đấu, nỗ lực nhiều hơn với mong muốn có thể thực hiện tất cả mục tiêu đã đề ra của mình.

  Tuy nhiên, vì quá tập trung, mải mê vào công việc, có chút xao lãng trong tình yêu khiến người ấy của mình giận dỗi. Hãy dành thời gian để quan tâm nửa kia của mình nhiều hơn, bạn cần phải cân bằng giữa sự nghiệp và chuyện tình cảm riêng tư, nếu không muốn mối quan hệ của mình trở nên phai nhạt dần nhé.

  Con số may mắn: 10

  Màu sắc may mắn: đen, vàng

  Tử vi hàng ngày 26/12/2019 thứ 5 của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Công việc của Bọ Cạp không được may mắn. Trong cuộc sống không thể tránh khỏi những lúc khó khăn cùng lúc. Điều quan trọng là bạn luôn phải có thái độ tích cực, cố gắng nỗ lức hết sức mình và không bỏ cuộc. Nếu bạn muốn thành công, cần phải mạnh dạn đầu tư tiền bạc lẫn công sức nhé!

  Chuyện tình cảm không được vui vẻ lắm. Mẫu thuẫn giữa bạn và người ấy về quan điểm sống, ai cũng có lí lẽ riêng của mình và không ai chịu nhường nhịn. Tuy nhiên bạn cần phải bình tĩnh, cố gắng xoa dịu bầu không khí căng thì mới có thể giải quyết được mọi việc.

  Con số may mắn: 32

  Màu sắc may mắn: tím, đỏ

  Tử vi hàng ngày 26/12/2019 thứ 5 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Nhân Mã phải đối mặt với nhiều áp lực trong công việc và học hành. Rất nhiều nhiệm vụ được giao cho bạn đòi hỏi bạn phải có trách nhiệm và tập trung cao độ trong công việc mới có thể hoàn thành chúng. Dù bạn đã cố gắng hết mình nhưng kết quả lại không được như bạn mong đợi.

  Đối với vận trình tình cảm, Nhân Mã cần dành sự quan tâm, chăm lo nhiều hơn cho người thân yêu của mình bởi điều đó giúp cho bạn có được mối quan hệ hài hòa và gắn kết. Gia đình chính là nơi khiến bạn cảm thấy thoải mái và vui vẻ mỗi khi trở về.

  Con số may mắn: 42

  Màu sắc may mắn: trắng, nâu

  Tử vi hàng ngày 26/12/2019 thứ 5 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Ma Kết trở nên mệt mỏi, dễ cáu gắt hơn. Thay vì cứ tiếp tục với những suy nghĩ này, hãy để bản thân thoải mái, tìm cho mình một chỗ yên tĩnh để có thể điều chỉnh được cảm xúc của mình rồi tiếp tục làm việc.

  Chuyện tình cảm của bạn lại khá tốt. Trong lúc bạn mệt mỏi người ấy sẽ luôn bên cạnh động viên, an ủi bạn. Hãy chia sẻ, tâm sự những nỗi lòng của mình ra, vì nó có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn là cứ giữ trong lòng.

  Con số may mắn: 77

  Màu sắc may mắn: hồng, đen

  Tử vi hàng ngày 26/12/2019 thứ 5 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Ngày mới của Bảo Bình sẽ không có nhiều sự mệt mỏi, áp lực. Thay vào đó là cảm giác khá thoải mái với công việc hiện tại. Những người đồng nghiệp thân thiện và đối tác nhiệt tình nên bạn làm việc cũng khá dễ dàng và có được hiệu quả rất tốt.

  Chuyện tình cảm bạn nhìn chung là khá tốt nhưng sẽ cần thận trong hơn trong cách ứng xử bởi một lời nói vô ý có thể khiến cho đối phương cảm thấy chạnh lòng và hụt hẫng.

  Con số may mắn: 63

  Màu sắc may mắn: xanh, vàng

  Tử vi hàng ngày 27/8/2019 thứ 3 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Song Ngư bắt đầu ngày làm việc mới với tinh thần vô cùng năng nổ, nhiệt huyết, đầy hiệu quả, kết quả thu được khá tốt nên tâm trạng của bạn rất thoải mái. Tài chính của bạn khá tốt, nguồn thu nhập từ công việc chính đủ cho bạn có thể chi tiêu trong kế hoạch.

  Tuy nhiên, bản mệnh đang có những thách thức và bạn sẽ cần chín chắn hơn trong cách suy nghĩ và tư duy nếu muốn mình có lựa chọn sáng suốt. Có lẽ Song Ngư nên tập trung vào công việc nhiều hơn, đừng để chuyện tình cảm ảnh hưởng đến mình.

  Con số may mắn: 61

  Màu sắc may mắn: hồng, vàng

  (*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

  T.N (T/h) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

  Nguồn Đời Sống Plus: http://doisongplus.vn/tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-26-12-2019-cong-viec-cua-bo-cap-khong-duoc-may-man-81266-12.html