Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 28/8: Cự Giải có một tình yêu viên mãn

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 4 ngày 28/8/2019 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/8/2019 của Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Những tín hiệu may mắn đến từ vấn đề tài chính sẽ ghé thăm bạn ngày hôm nay. Bạn được người thân trong gia đình cho một khoản tiền. Nó đủ cho bạn có thể mua sắm một vài món đồ mà bạn yêu thích. Nhưng hãy mua những thứ thực sự cần thiết thôi nhé.

Nếu bạn có ý định theo đuổi sự hoàn hảo, thì tốt nhất bạn nên từ bỏ ý định này bởi đây là việc rất tốn tiền kém tiền bạc cũng như công sức. Thay vào đó bạn nên gắng sức để hoàn thành công việc và nhiệm vụ của mình tốt hơn.

Con số may mắn: 09

Màu sắc may mắn: hồng, vàng

Tử vi hàng ngày 28/8/2019 thứ 4 của Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Trong công việc, Kim Ngưu đã lấy lại được sự tự tin của mình trong công việc cũng như cuộc sống. Nếu bạn có những ý tưởng mới trong công việc thì hãy đưa chúng vào thực tế, để xem chúng có khả năng trở thành hiện thực hay không. Ngoài ra bạn hãy dành công sức để thực hiện mục tiêu đó và đây cũng là cách tốt nhất để sử dụng thời gian của mình.

Chuyện tình yêu của bạn hôm nay cũng rất khởi sắc. Món quà bất ngờ từ người ấy khiến bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Điều đó cho thấy được người ấy chu đáo, tinh tế và rất quan tâm đến sở thích của bạn từ những thứ nhỏ nhặt nhất.

Con số may mắn: 31

Màu sắc may mắn: xanh, trắng

Tử vi hàng ngày 28/8/2019 thứ 3 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử thể hiện khả năng trí tuệ tuyệt vời của mình, bạn cố gắng dành thời gian tập trung cho công việc để phát huy hết khả năng và đạt được hiệu quả tốt nhất. Song sự cứng cứng đầu và bốc đồng đã khiến bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội.

Tình yêu luôn cần sự tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau, chòm sao này nên dành cho người ấy của mình khoảng riêng tư cần thiết, đừng quan tâm một cách thái quá.

Con số may mắn: 67

Màu sắc may mắn: tím, vàng

Tử vi hàng ngày 28/8/2019 thứ 4 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ gặp rắc rối với một người nào đó, là đồng nghiệp hoặc đối tác trong khi bàn bạc, chia sẻ về những chuyện liên quan đến công việc. Những sự bất đồng trong quan điểm khiến bầu không khí làm việc trở nên căng thẳng, tốt hơn hết bạn nên tôn trọng mọi người thay vì bảo vệ ý kiến của mình đến cùng.

Cự Giải có một chuyện tình khá viên mãn, ngọt ngào. Đặc biệt là cách thể hiện tình cảm khiêm tốn, tế nhị của bạn và người ấy ở nơi công cộng khiến cho nhiều người vừa ghen tị vừa ngưỡng mộ khá nhiều đấy.

Con số may mắn: 11

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

Tử vi hàng ngày 28/8/2019 thứ 4 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử là người luôn chăm chỉ, tập trung và khá thận trọng về cách thức làm việc. Tuy vậy bạn nên cởi mở hơi để đón nhận những điều mới, dám chấp nhận rủi ro thì mới thành công lớn hơn được. Thay đổi một chút biết đâu bạn lại tìm được ý tưởng thú vị.

Chuyện tình cảm không có tiến triển gì, bạn không còn sự tin như lúc ban đầu. Mối quan hệ đang lung lay bởi có thể bạn đã làm điều gì đó không đúng. Hãy nhớ, trong tình yêu quan trọng nhất là sự chân thành nhé Sư Tử.

Con số may mắn: 32

Màu sắc may mắn: cam, trắng

Tử vi hàng ngày 28/8/2019 thứ 4 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đừng cố chờ đợi mọi thứ hoàn hảo, mỗi sai lầm khiến bạn nhận thức được nhiều điều hơn về bản thân cũng như những mặt hạn chế và ưu điểm. Điều đó cũng giúp bạn bao dung và kiên nhẫn hơn với bản thân và những người khác.

Về tình duyên, có lẽ mối tình trong quá khứ khiến bạn tổn thương và ảnh hưởng sâu sắc trong trái tim bạn, bạn trở nên dè dặt hơn khi người khiếp tiếp cận mình. Vốn là người nặng lòng, chung tình nên một khi yêu ai thì bạn lại rất khó quên.

Con số may mắn: 81

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

Tử vi hàng ngày 28/8/2019 thứ 4 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc của bạn hôm nay không được suôn sẻ cho lắm. Tâm trạng không tốt khiến bạn không thể tập trung hoàn thành nhiệm vụ của mình được. Tuy nhiên nếu bạn không lấy lại tinh thần làm việc ngay thì có thể sẽ phải ở lại tăng ca đó.

Tình yêu của bạn và người ấy lại đang tiến triển rất tốt đẹp. Bạn và người ấy đang có những giây phút yêu đương vô cùng hạnh phúc. Luôn tin tưởng và hướng về nhau, tình cảm của bạn và người ấy càng trở nền sâu đậm và bền chặt hơn.

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: trắng, đen

Tử vi hàng ngày 28/8/2019 thứ 4 của Bọ Cạp - Thần Nông - Hổ Cáp - Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Tình hình tài chính của bạn có không có nhiều chuyển biến. Thu nhập cố định ổn định tuy nhiên bạn chưa thực sự hài lòng với nó. Hãy tìm kiếm thêm cơ hội mới, việc làm thêm hay dự án mới giúp bạn tăng thu nhập cho mình hơn nhé.

Tình yêu của bạn cũng có nhiều chuyển biến tích cực bởi sự thay đổi của bạn và người ấy trong thời gian gần đây. Bạn hiểu rằng khi biết giảm cái tôi quá cao của mình xuống thì sự yêu thương và thông cảm với đối phương cũng nhiều hơn.

Con số may mắn: 32

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

Tử vi hàng ngày 28/8/2019 thứ 4 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn có thể phát huy được hết năng lực của bản thân, thể hiện sự thông minh, nhạy bén và cái nhìn đa chiều về mọi vấn đề trong công việc. Tích cực tham gia, đóng góp ý kiến của bản thân nên bạn được cấp trên đánh giá cao.

Tình yêu của chòm sao này khá ngọt ngào, lãng mạn với những cử chỉ và hành động mà hai người dành cho nhau. Đây chính là những chất xúc tác nuôi dưỡng và vun đắp cho tình yêu ngày càng mặn nồng, gắn bó.

Con số may mắn: 42

Màu sắc may mắn: hồng, trắng

Tử vi hàng ngày 28/8/2019 thứ 4 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đừng lo sợ hay cảm thấy xấu hổ khi bạn phạm phải sai lầm nào, vì đó là lúc bạn học được những bài học giá trí của cuộc sống. Bất kì ai trong cuộc đời đều đã từng mắc sai lầm. Quan trọng là thời điểm chúng ta đối mặt với sai lầm, chúng ta sẽ không còn lo lắng hay sợ phạm thêm lần nào nữa.

Chuyện tình cảm cũng chẳng tốt đẹp hơn. Bạn và người ấy xảy ra cãi vã, mâu thuẫn ngày một nhiều hơn. Chính vì thế mà bạn luôn cảm thấy bất an và khó có thể tập trung vào làm những việc khác. Dường như những suy nghĩ tiêu cực đang vây quanh bạn.

Con số may mắn: 77

Màu sắc may mắn: đen, vàng

Tử vi hàng ngày 28/8/2019 thứ 4 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình thể hiện được khả năng trí tuệ tuyệt vời của mình trong việc xử lý các nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên bạn cần tiết chế bớt một chút tính cách bướng bỉnh, cố chấp của mình. Thái độ cầu thị và tinh thần ham học hỏi sẽ giúp bạn có được thành công như mong đợi sớm hơn.

Chuyện tình cảm của bạn chưa được thuận lợi bởi sự bất đồng về quan điểm hoặc có thể sự kiện trong quá khứ có thể ảnh hưởng tới mối quan hệ hiện tại đấy.

Con số may mắn: 63

Màu sắc may mắn: hồng, vàng

Tử vi hàng ngày 28/8/2019 thứ 4 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, trong công việc Song Ngư cần không thể khăng khăng bảo vệ ý kiến của mình mà không lắng nghe ý kiến của mọi người. Đôi khi thực tế lại không như bạn tưởng tượng đâu. Cố chấp chỉ khiến bạn trở nên dậm chân tại chỗ mãi mà thôi.

Chuyện tình cảm có những dấu hiệu tích cực. Thời gian dài tìm hiểu và nói chuyện bạn và người ấy nhận ra mình có rất nhiều điểm chung. Tình cảm từ đó cũng trở nên thân thiết hơn. Có lẽ đây chính là cơ hội tốt để bạn tỏ tình với người ấy. Những người đã có đôi có cặp duy trì mối quan hệ dựa trên sự tin tưởng và chân thật.

Con số may mắn: 61

Màu sắc may mắn: trắng, xanh

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

T.N (T/h) - Theo Đời sống Plus/GĐVN