Tử vi 12 cung hoàng đạo 24/6: Sư Tử khúc mắc chuyện tiền bạc

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/6 hé lộ về công danh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe hôm nay của bạn.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Tử vi thứ 7 ngày 24/6 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương không ngại nói lên sự thật trong ngày thứ 7 này. Lời nói của bạn thậm chí có thể gây tổn thương cho mọi người. Bạn chú ý đến cách diễn đạt của mình khi trao đổi vấn đề, nếu không, bạn rất dễ khiến bầu không khí tập thể trở nên căng thẳng không cần thiết đấy.

Về phương diện tình cảm, Bạch Dương không nên bắt nửa kia phải thay đổi vì mình. Muốn mối quan hệ bền vững, đôi bên đều cần phải thay đổi để dung hòa với nhau.

Chòm sao này có những hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực đầu tư kinh doanh, chính nhờ vậy mà bạn có thể đưa ra những quyết định chính xác, đem lại nguồn tiền dư dả.

Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Tử vi 24/6 dự báo Kim Ngưu có vẻ khá cứng đầu. Một khi đã quyết tâm làm việc gì, bạn sẽ bỏ ngoài tai lời người khác. Cung hoàng đạo này nên có cái nhìn đa chiều hơn về các vấn đề, đừng lúc nào cũng khăng khăng giữ lấy cái ý kiến của cá nhân. Lời khuyên của người khác nhiều khi rất đáng tham khảo đấy.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này có vẻ khá khó tính trong việc lựa chọn nửa kia, chính vì thế mà dù có nhiều đối tượng tiếp cận, bạn vẫn chẳng thấy ưng ý ai.

Nhờ thói quen chi tiêu tiết kiệm nên bạn vẫn còn khá rủng rỉnh trong ngày hôm nay. Bạn không bao giờ dành tiền cho những việc không thực sự cần thiết.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có vẻ khá thờ ơ trong mọi việc. Bạn nghĩ hôm nay đã là cuối tuần rồi và mình nên bỏ công việc sang một bên. Mọi việc có dấu hiệu giậm chân tại chỗ bởi bạn chẳng muốn bắt tay làm gì cả. Tuy nhiên, nếu có việc gì cần giải quyết trong ngày thì bạn cần thực hiện ngay.

Về phương diện tình cảm, Song Tử nên dành nhiều thời gian để quan tâm đến người ấy, có như vậy thì đối phương mới không cảm thấy cô đơn. Hãy bớt thời gian cho các sở thích cá nhân nhé.

Chòm sao này không được dư dả lắm vào ngày hôm nay, vì vậy tốt nhất là đừng có chi tiêu bạt mạng. Hãy lập kế hoạch tiêu pha hợp lý hơn nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải làm việc rất chăm chỉ trong ngày thứ 7 này. Bạn không muốn thua kém mọi người và để người khác vượt qua mình. Tinh thần làm việc hăng hái của bạn chắc chắn sẽ khiến cấp trên ấn tượng lắm đấy. Ngày hôm nay, bạn sẽ học hỏi được nhiều điều hay và được trao cho cơ hội.

Về phương diện tình cảm, bạn rất mong muốn gặp được tình yêu mới, bạn cần phải bỏ lại quá khứ phía sau lưng. Đừng mãi nhớ thương một người không xứng đáng với tình cảm của mình nhé.

Chòm sao này cần phải hạn chế chi tiêu trong ngày hôm nay, không phải cứ thích cái gì là mua cái đó. Có những thứ bạn mua về mà không dùng là rất lãng phí đấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Theo tử vi ngày mới, Sư Tử vô cùng năng động trong ngày thứ 7 này. Bạn luôn truyền được sự nhiệt huyết cho mọi người xung quanh. Mọi việc diễn ra vô cùng suôn sẻ trong ngày hôm nay. Thậm chí, dù là khi gặp rắc rối đi nữa, bạn vẫn luôn được người khác giúp đỡ.

Về phương diện tình cảm, Sư Tử nên lắng nghe nửa kia của mình nhiều hơn, đừng nên bắt người ấy phải làm theo ý mình răm rắp. Cách hành xử của bạn có thể khiến người ấy cảm thấy mình không được trân trọng.

Chòm sao này cần rõ ràng hơn trong vay mượn và chi tiêu, nếu không bạn sẽ luôn gặp khúc mắc trong chuyện tiền bạc đấy. Điều đó còn rất dễ phá hủy các mối quan hệ nữa.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi phương Tây cho thấy Xử Nữ cần cẩn thận trước nguy cơ bị lừa gạt trong ngày thứ 7 này. Bạn chớ nên tin tưởng một ai đó quá dễ dàng. Bạn cần tập trung vào nhiệm vụ của mình và bỏ ngoài tai lời bàn ra tán vào của mọi người xung quanh. Bạn chỉ cần biết mình đang đi đúng hướng là được.

Về phương diện tình cảm, Xử Nữ và người ấy có thể xảy ra hiểu lầm. Hai người chớ nên nóng nảy quá mức, đẩy mọi chuyện đi quá xa. Tốt nhất, hãy giữ bình tĩnh để có thể trò chuyện với nhau.

Chòm sao này có thể tìm được một vài mối đầu tư khá đáng thử sức trong ngày hôm nay. Bạn sẽ nhận thấy lợi nhuận nhanh chóng đổ vào túi mình thôi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình rất khéo léo trong cách xử lý mọi việc. Bạn nhận được sự yêu mến của nhiều người. Cung hoàng đạo này sẽ hoàn thành rất tốt các công việc nghiên cứu. Thậm chí, bạn còn mở ra một hướng tư duy mới, khiến mọi người đều phải ngạc nhiên.

Về phương diện tình cảm, Thiên Bình có một ngày bình yên và hạnh phúc bên nửa kia của mình. Hai người gạt bỏ mọi phiền não ngoài xã hội và chỉ quan tâm đến nhau mà thôi.

Chòm sao này không phải chi tiêu gì nhiều vào ngày hôm nay nên cơ bản, tình hình tài chính của bạn rất ổn định. Bạn đang chờ đợi cơ hội thích hợp để đầu tư.

Bọ Cạp (23/10 – 23/11)

Bọ Cạp muốn trở thành một người độc lập, không phải dựa dẫm vào bất cứ ai. Vì luôn nghiêm túc trong mọi việc mà bạn có thể gặt hái được những thành tích cao trong công việc. Nhiều người tin tưởng giao cho bạn những nhiệm vụ khó.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này cảm thấy ghen tuông khi trông thấy nửa kia thân thiết với người khác. Tuy nhiên, chớ hành động một cách mù quáng, bạn nên tìm hiểu rõ thực hư đã.

Cung hoàng đạo này có thể nhận được một khoản lãi kha khá trong ngày hôm nay. Hãy tự tin vào bản thân mình khi đứng trước các cơ hội nhé, bạn chẳng hề thua kém ai.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã là một người năng động, nhưng trong ngày Mặt Trăng hợp thành góc 60 độ với sao Hải Vương như hôm nay, bạn lại khá bồn chồn và ủ rũ. Bạn cần cố gắng hoàn thành cho tốt nhiệm vụ của mình. Bạn không nên lấy lý do mình đang chán ra để bỏ bê công việc, thậm chí đùn đẩy cho người khác.

Về phương diện tình cảm, nếu cứ lý tưởng hóa chuyện tình cảm, bạn sẽ khó tìm được một người ưng ý. Hãy lý trí hơn và quan sát xem ai thật sự dành tình cảm chân thành cho mình.

Chòm sao này sẽ không có ý định tiêu pha tốn kém trong ngày hôm nay. Bạn nghĩ rằng mình nên tiết kiệm tiền để dành dụm cho những tình huống bất chợt thì hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nghiêm túc nhìn nhận những thiếu sót của bản thân và có ý định tìm biện pháp sửa chữa. Bạn hi vọng rằng càng ngày, mình sẽ càng trở thành một người xuất sắc hơn. Nếu còn vấn đề nào chưa rõ, hãy hỏi ý kiến của mọi người xung quanh xem sao, đừng ngại ngần gì cả, bởi ai cũng sẽ sẵn lòng giúp một người ham học hỏi và có lòng cầu tiến thôi.

Về phương diện tình cảm, khoảng thời gian gần đây, dường như bạn đang hơi thiếu quan tâm tới người ấy vì quá chú ý đến công việc. Hãy trò chuyện với người ấy nhiều hơn để nhận ra những điều người ấy đang giấu trong lòng.

Chòm sao này có thể tốn một khoản tiền kha khá để thay thế những món đồ đã cũ hoặc đã dùng hết trong nhà. Hãy cân nhắc đừng tiêu xài quá mức.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có vẻ khá thất vọng với bản thân mình, bởi mọi việc chẳng tiến triển đúng như bạn mong muốn. Cung hoàng đạo này cần dành thời gian suy nghĩ xem mình đã làm sai ở đâu, để từ đó có hướng khắc phục đúng đắn. Còn nếu chỉ ngồi trách móc bản thân, bạn sẽ khó tiến bộ được.

Về phương diện tình cảm, quan hệ giữa bạn và người ấy không thực sự bình yên trong ngày hôm nay. Bạn không nên nhắc đi nhắc lại những sai lầm của nửa kia, khiến đối phương mệt mỏi.

Chòm sao này không chi tiêu quá nhiều trong ngày hôm nay. Bạn cho rằng đã đến lúc mình cần phải tiết kiệm, có một khoản sẵn sàng để ứng phó với mọi rắc rối bất chợt.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho biết Song Ngư có những suy nghĩ rất lãng mạn. Bạn dành cả ngày để thả hồn mình theo gió. Có những suy nghĩ cởi mở là tốt, song bạn không nên lý tưởng hóa mọi việc, kẻo đến khi gặp khó khăn, bạn sẽ rất dễ lâm vào tình trạng chán nản, thất vọng đấy.

Về phương diện tình cảm, có vẻ như bạn cũng chưa rõ cảm xúc mình dành cho người ấy là gì. Có lẽ hai người đều cần thêm thời gian để trò chuyện và tìm hiểu sâu hơn về nhau.

Chòm sao này có thể đứng trước một vài cơ hội đầu tư đáng thử sức. Hãy thử mạnh dạn dấn thân xem sao, dù thành công hay thất bại thì bạn cũng sẽ đúc rút được những kinh nghiệm đáng quý.

* Thông tin mang tính chất tham khảo.

PV

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/tu-vi-12-cung-hoang-dao-246-su-tu-khuc-mac-chuyen-tien-bac-post644129.html