Tử vi 12 cung hoàng đạo 1/3: Song Ngư có cơ hội nhận dự án mới

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/3 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/3, Bạch Dương là người giàu cảm xúc và thích nói chuyện. Năng lực giúp bạn vượt mặt đối thủ đang cạnh tranh. Bạn cũng chẳng muốn thua kém ai nên luôn trau dồi năng lực và đặt niềm tin vào những gì mình đang có.

Bạch Dương chia sẻ những điều ngọt ngào với người yêu của mình. Bạn muốn tạo bất ngờ cho người thân bằng bất cứ thứ gì họ thích.

Chòm sao này nên dành thời gian nghỉ ngơ để giải tỏa căng thẳng, đừng tham công tiếc việc.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hành động của Kim Ngưu hôm nay hơi bất ổn, nói năng không cẩn thận, tính tình sáng nắng chiều mưa thất thường. Cách tiếp cận thực tế của bạn sẽ tìm ra nguyên nhân gốc rễ của mọi thứ.

Hôm nay, những phẩm chất bẩm sinh của bạn sẽ trở nên nổi bật. Cung hoàng đạo này chẳng cần phải nhìn thái độ người khác mà sống, cứ tự tin làm theo ý mình đi nhé. Ngoại trừ gia đình, Kim Ngưu không có nhiệm vụ phải đi dỗ dành bất cứ ai cả.

Buổi sáng, Kim Ngưu nên chạy bộ hoặc tập thể dục tại nhà, hãy duy trì thói quen này nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cho phép bản thân nghỉ ngơi nhiều hơn nữa, nên hết sức cẩn thận vì quan điểm cứng nhắc của bạn có thể khiến mọi người buồn lòng. Căng thẳng tại nơi làm việc sẽ chiếm phần lớn thời gian của bạn trong ngày hôm nay.

Song Tử sẽ cảm thấy buồn bã và lạc lõng trong hôm nay. Chòm sao này nên tự lo cho bản thân trước khi người khác đến lo hộ cho bạn, lớn rồi, tự yêu bản thân đi nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nhạy cảm, hay quan tâm đến cảm xúc của người khác. Nếu bạn và đồng nghiệp của bạn làm việc cùng nhau, bạn có thể hoàn thành rất nhiều việc. Nụ cười của bạn có thể thu hút được rất nhiều khách hàng tiềm năng.

Việc chăm sóc nhà cửa sẽ làm tiêu hao năng lượng của Cự Giải và có thể phá vỡ sự bình yên mà bạn đã dày công vun đắp. Đừng sốc nếu bạn thân và gia đình không thể hiểu được những gì bạn đang trải qua.

Cự Giải muốn một cuộc sống lành mạnh, điều quan trọng là học cách chuyển hướng tâm trí của bạn sang những điều tích cực.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử không được thoải mái và bất an. Leo tự tin và chủ động có thể đạt được kết quả tốt nhất. Nhiều người đang đi học thêm một kỹ năng mới nào đó để phục vụ cho công việc trong thời gian tới.

Sư Tử có thể làm dịu mối quan hệ của mình bằng cách tặng quà cho người yêu. Mấy đứa còn độc thân thì hạn chế tụ tập bạn bè đi nhé, Sư Tử lo mà hẹn hò đi, bớt ăn nhậu lại.

Theo dõi chặt chẽ thói quen ăn uống của bản thân nhé, vì chúng ảnh hưởng đến mọi khía cạnh trong cuộc sống của Sư Tử.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi phương Tây cho thấy Xử Nữ khá nóng tính, hay soi xét người khác, thi thoảng bị ám ảnh cưỡng chế do Mặt Trăng bán vuông với sao Hỏa. Bạn có thể gặp phải một số vấn đề phức tạp trong công việc ngày hôm nay. Hãy tìm đến những người có kinh nghiệm, già hay trẻ cũng được, miễn là họ sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Xử Nữ nên lên kế hoạch cho một điều gì đó thật điên rồ và to lớn để thưởng cho người thân yêu của mình. Những ai có kế hoạch du lịch với người yêu thì nên chuẩn bị từ bây giờ đi nhé.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình đặt ra những mục tiêu mới. Một số người có thể thấy sự cải thiện bất ngờ trong tình hình tài chính.

Có khả năng những người thân lớn tuổi của Thiên Bình sẽ tìm ý kiến đóng góp của bạn về một số quyết định sắp tới. Đôi khi, thay vì chờ đợi cơ hội trong tình yêu xuất hiện, tốt nhất bạn nên ra ngoài và tự tạo ra nó.

Để bảo vệ sức khỏe trái tim, bạn hãy tránh xa các loại thực phẩm nhiều dầu mỡ và cay.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp khó chịu, bạn muốn thoát khỏi những hạn chế hoặc trách nhiệm. Ngàn vạn lần đừng vì nhân nhượng người khác mà làm tủi thân chính mình. Trong công việc hãy cứ rạch ròi minh bạch, làm tốt phần của mình thì công việc sẽ không phụ lòng bạn.

Đường khó đi là do bản thân chọn, người khiến cho Bọ Cạp cảm thấy đau lòng cũng là do bạn cho phép, hối hận cũng vô dụng. Thay vì trách móc hoàn cảnh, bạn hãy yêu lấy bản thân, khi yêu bản thân thực sự thì không ai dám làm tổn thương bạn.

Bọ Cạp nên hạn chế tranh luận những chuyện vặt vãnh để duy trì tâm trạng tốt.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã trở nên bất ổn, đôi khi bạn khá bộp chộp và trẻ con. Thành công sẽ dễ dàng đến với bạn và thúc đẩy tinh thần của bạn. Không cần phải nói, Mã Nhi sẽ sẵn sàng nhận những nhiệm vụ đầy thách thức.

Nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống, đã đến lúc phải ngừng việc để cảm xúc của bản thân dựa vào người khác. Mặc kệ thiên hạ nói gì đi nhé, cứ sống lương thiện, vui vẻ thì người phù hợp sẽ đến bên chòm sao này.

Cho bản thân thời gian, Nhân Mã không cần biết dài hay ngắn, chòm sao này hãy cứ để việc chữa lành tự nó diễn ra.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là những người thích sự chủ động, có khả năng vận dụng trí thông minh. Trong phương diện công việc, người khác có thể cảm thấy bạn làm việc nhàn hạ nhưng ngược lại, bạn đang nỗ lực rất nhiều. Kết không bao giờ muốn thua kém người khác.

Chòm sao này đang lên kế hoạch cho một chuyến đi nhỏ với gia đình hoặc người yêu của mình. Nhiều người đang được người kia “bật đèn xanh” nhưng không hề hay biết nha.

Cũng nên nghỉ ngơi để bổ sung năng lượng, Ma Kết hãy ăn cơm ở nhà thay vì ra ngoài ăn kẻo ngộ độc.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi 12 chòm sao Tây phương chỉ ra rằng, Bảo Bình độc đáo, biết phán đoán, dễ nhìn ra bản chất của con người. Có khả năng sự nghiệp của bạn sẽ cất cánh theo những cách mà bạn không bao giờ tưởng tượng được và bạn sẽ đứng đầu. Sự cống hiến của chòm sao này cho công việc có thể đã gây ấn tượng với cấp trên.

Chòm sao này cảm thấy vô cùng cô độc, đi làm một mình, tan tầm một mình, ăn cơm một mình, ngủ một mình. Những lúc như này, Bảo Bình đừng tìm người để dốc bầu tâm sự, đừng tìm kiếm chỗ dựa về tinh thần, cứ một mình mà vượt qua đi.

Nếu Bảo Bình không đặt sức khỏe của mình lên hàng đầu, những bệnh cũ sẽ quay trở lại ám ảnh bạn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho biết thứ 6 này, Song Ngư mạnh miệng và giỏi đặt mục tiêu hơn bao giờ hết. Bạn đang trên con đường tốt để trở thành một thành viên có giá trị trong nhóm và xuất sắc trong chuyên môn. Bạn có thể nhận được một dự án đem lại lợi nhuận tốt.

Giúp đỡ những người gặp khó khăn sẽ truyền cảm hứng cho những người khác làm điều tương tự. Chòm sao này cũng có thể có cơ hội kết nối lại với một người bạn thời thơ ấu, do đó bạn sẽ hồi tưởng về quá khứ.

Song Ngư không nên mãi ăn uống bừa bãi, không có giờ giấc khoa học kẻo bị đau dạ dày đấy nhé nhé.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

PV

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/tu-vi-12-cung-hoang-dao-13-song-ngu-co-co-hoi-nhan-du-an-moi-post673502.html