Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 19/12: Tài lộc của tuổi Tý vô cùng tươi sáng

  1360 liên quanGốc

  12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 5 ngày 19/12/2019 có những điều đặc biệt như:

  Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 5 ngày 19/12/2019 của tuổi Tý

  Người tuổi Tý gặp phải thất bại trong chuyện tình cảm vì ngũ hành bản mệnh sinh xuất. Những ước vọng về tình yêu chân thành và hạnh phúc của người tuổi Tý tan vỡ khi nhìn thấy rõ sự thật như thế nào. Bản mệnh cần tỉnh táo và thực tế hơn trong chuyện yêu đương.

  May mắn là vận trình tài lộc của người tuổi Tý trong ngày thứ năm này vô cùng tươi sáng, con giáp này có những nguồn thu nhập lớn đến không ngờ. Nếu buôn bán kinh doanh chỉ cần mở hàng là thu tiền tới tấp, tài lộc dồi dào không đếm xuể. Tiền bạc rủng rỉnh trong tay nên con giáp này có thể chi một khoản để giải tỏa tâm trạng.

  Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

  Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

  Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 19/12/2019 của tuổi Sửu

  Hôm nay người tuổi Sửu được quý nhân che chở nên thu nhập trong ngày ổn định, không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc. Nhân cơ hội đó, con giáp này nên tận dụng lợi thế sẵn có để tăng thêm thu nhập cho mình, cải thiện chất lượng cuộc sống.

  Trong ngày thứ năm này người tuổi Sửu nên kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn để không khiến nhân duyên trở nên héo úa. Dù bản mệnh và người ấy đã là của nhau nhưng nếu cứ mãi hờn ghen, giận dỗi vô cớ và dùng lời lẽ thiếu tôn trọng nửa kia thì không ai có thể chịu đựng tuổi Sửu mãi được đâu.

  Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

  Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

  Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 19/12/2019 của tuổi Dần

  Hôm nay người tuổi Dần trong ngày tự hình báo hiệu vận trình của con giáp này gặp nhiều điều bất lợi, mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Mối quan hệ với gia đình của người tuổi Dần cũng xảy ra sự tranh cãi, bất đồng giữa các thành viên khiến tình cảm bị rạn nứt, cần có thời gian để hàn gắn và tăng thêm đoàn kết.

  Vận trình tài lộc của người tuổi Dần trong ngày thứ năm, con giáp này không cần phải quá lo lắng về vấn đề tài chính, nhưng bản mệnh khá vất vả mới có được số tiền mình mong muốn. Chạy vạy ngược xuôi, chẳng quản ngại nắng mưa, trời nóng bức hay gió rét cũng chẳng thể cản nổi bước chân của bản mệnh.

  Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

  Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

  Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 19/12/2019 của tuổi Mão

  Hôm nay vận tình của người tuổi Mão đón tin vui tới tấp. Con giáp này trở nên thông minh, sáng ý nhìn thấy thời cơ kinh doanh khi mà người khách chưa kịp phát hiện ra. Người tuổi Mão cần phải nhanh chóng chớp lấy thời cơ này mang về tài lộc cho mình cũng như cải thiện thu nhập.

  Dù chưa quay trở lại với công việc nhưng người tuổi Mão đã có tin vui về chuyện thăng quan tiến chức. Bao nhiêu nỗ lực trong suốt thời gian vừa qua của bản mệnh đã được ghi nhận, sự cống hiến không hề uổng phí mà còn được giam thêm những trọng trách tương xứng.

  Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

  Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

  Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 19/12/2019 của tuổi Thìn

  Hôm nay người tuổi Thìn trở nên mạnh mẽ và cứng rắn hơn trong khi xử lý mọi việc. Con giáp này đạt được những bước tiến tốt hơn nhờ sự quyết tâm và dứt khoát khi lựa chọn mục tiêu hướng đến. Hãy nỗ lực nhiều hơn nữa để đi tới thành công nhanh hơn.

  Ngũ hành xung khắc khiến người tuổi Thìn có thể sẽ phải đối mặt với những biến động trong vận tình tình cảm. Người độc thân có cơ hội gặp gỡ và làm quen với người khác phái nhưng chưa tận dụng được thời cơ để phát triển nhân duyên. Người tuổi Thìn còn e ngại, rụt rè không dám bày tỏ với đối phương.

  Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

  Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

  Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 19/12/2019 của tuổi Tỵ

  Người tuổi Tỵ gặp phải cục diện tương hại, có nhiều chuyện ngoài ý muốn xảy ra. Gia đạo bất an, anh em trong gia đình bất hòa, tình cảm không được khăng khít như thuở ban đầu. Tưởng chừng không thể thiếu được nhau nhưng thời gian qua đi, ai cũng có chính kiến của riêng mình, ai rồi cũng có hạnh phúc riêng tư, phải khó khăn lắm mới giữ được sự bền chặt.

  Người độc thân vẫn chưa có cơ hội để chấm dứt cảnh cô đơn lẻ bóng. Con giáp này hãy để trái tim lên tiếng, khi hòa chung nhịp đập thì đôi trái tim sẽ tự tìm đến với nhau, không chút ngại ngần, băn khoăn. Đừng để những tổn thương trong quá khứ mà sợ hãi hay lo lắng nhé.

  Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

  Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

  Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 19/12/2019 của tuổi Ngọ

  Hôm nay người tuổi Ngọ gặp ngày tam hợp nên vận trình khởi sắc, nhất là đường tài lộc. Người buôn bán kinh doanh có một ngày doanh thu tăng vọt, hợp tác làm ăn suôn sẻ nên tiền bạc thu về rủng rỉnh hơn thường lệ.

  Có điều người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói của mình. Chỗ đông người tai vách mạch rừng, chỉ cần một lời mang hàm ý không tốt cũng có thể bị mổ xẻ, thêm bớt rồi truyền đến tai người khác không hay chút nào mà gây ra những chuyện thị phi không đáng có.

  Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

  Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

  Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 19/12/2019 của tuổi Mùi

  Hôm nay vận trình tình cảm của người tuổi Mùi có dấu hiệu khởi sắc. Đào hoa nở rộ mang tới cơ hội tìm thấy nửa kia phù hợp cho những người độc thân. Tình yêu có thể đến từ bất cứ nơi đâu, vào lúc ta không ngờ tới nhất, chỉ cần con giáp này mở lòng đón nhận thôi.

  Cát tinh nâng đỡ nên đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mùi trong ngày thứ năm này lên như diều gặp gió. Bản mệnh sống khiêm tốn biết điều, chỉ chăm chăm làm việc của mình chứ chẳng hề vướng thị phi. Điều đó được cấp trên đánh giá cao và mong muốn cất nhắc con giáp này lên vị trí cao hơn.

  Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

  Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

  Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 19/12/2019 của tuổi Thân

  Hôm nay người tuổi Thân đối mặt với cục diện tương hại, tình cảm gia đình có phần bất ổn khiến con giáp này cảm thấy buồn lòng. Nhìn bên ngoài tưởng chừng mối quan hệ không có gì nhưng chỉ người trong cuộc mới thấy bất ổn, nỗi niềm không biết tỏ cùng ai.

  Có lẽ là đây không phải ngày may mắn của người tuổi Thân, bản mệnh được nhắc nhở nên phân biệt rõ vị trí của mình, bình tĩnh hơn trong những quyết định quan trọng bởi lơ là, mất tập trung một chút thôi có thể mắc sai lầm.

  Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

  Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

  Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 19/12/2019 của tuổi Dậu

  Hôm nay vận trình người tuổi Dậu khởi sắc rực rỡ, công việc có dấu hiệu tiến triển. Con giáp này sẽ có cơ hội để thể hiện khả năng của mình. Với năng lực và tinh thần trách nhiệm rất lớn, chắc chắn người tuổi Dậu sẽ giành được thành quả xứng đáng với những gì đã bỏ ra.

  Ngũ hành tương sinh nên đường tình duyên của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay cũng thuận lợi và tốt đẹp hơn nhiều. Con giáp này tìm được người để yêu thương và người đó cũng đáp trả lại bằng tình cảm chân thành. Có thể nói con giáp này đã rất may mắn vì có được tình yêu từ cả hai phía đến nỗi luôn muốn cám ơn cuộc đời.

  Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

  Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

  Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 19/12/2019 của tuổi Tuất

  Nhờ cục diện tam hợp nên vận trình tình cảm của người tuổi Tuất hôm ny vô cùng tươi sáng. Con giáp này còn độc thân sẽ tìm được mối nhân duyên tốt đẹp cho mình thông qua lời giới thiệu, mai mối của người thân hoặc bạn bè. Bản mệnh chìm đắm trong niềm hạnh phúc ngọt ngào mà người ấy mang lại mỗi giây phút.

  Người tuổi Tuất cũng nhận tin vui trong chuyện kinh doanh buôn bán. Con giáp này tìm được mối hàng tốt, lại có thêm nguồn vốn tài trợ nên không phải lo lắng gì nhiều, chỉ cần bắt tay vào làm việc là thu về lợi nhuận không nhỏ. Tiền bạc ào ào đổ về nhà, hứa hẹn một cái tết đủ đầy cho bản mệnh.

  Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

  Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

  Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 19/12/2019 của tuổi Hợi

  Hôm nay vận trình của người tuổi Hợi hung cát đan xen nhưng vẫn có thể hóa giải được những điều xui xẻo nếu biết cách chu toàn mọi việc. Con giáp này đừng vì hiệu suất cao mà chạy đua với thời gian, đưa ra những quyết định thiếu tỉnh táo vì có thể đó là cái bẫy mà tiểu nhân đang giăng ra chờ bạn mắc vào.

  Lục hợp quý nhân xuất hiện giúp người tuổi Hợi có nhân duyên tốt, chẳng lo là không có người yêu kẻ mến. Tình yêu với đúng người, đúng thời điểm sẽ mang lại cho bản mệnh hạnh phúc ngập tràn.

  Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

  Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

  Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 6 ngày 20/12/2019 chính xác nhất vào 11h00 ngày mai.

  (*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ 5 ngày 19/12/2019

  T.N (T/h) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

   Nguồn Đời Sống Plus: http://doisongplus.vn/tu-vi-12-con-giap-hom-nay-ngay-19-12-tai-loc-cua-tuoi-ty-vo-cung-tuoi-sang-80805-12.html