Từ Tịnh Lôi xuống sắc ở tuổi 42

Ở tuổi 42, Từ Tịnh Lôi béo lên trông thấy và bị chê xuống sắc.

Từ Tịnh Lôi xuống sắc ở tuổi 42 - Ảnh 1

Xuất hiện trong buổi ra mắt phim Kẻ bắt cóc, Từ Tịnh Lôi khiến nhiều người bất ngờ khi cô béo lên trông thấy và xuống sắc hơn trước. (Ảnh: Ifeng)

Từ Tịnh Lôi xuống sắc ở tuổi 42 - Ảnh 2

Sinh năm 1974, Từ Tịnh Lôi là một trong những ngôi sao tài năng của màn ảnh Hoa ngữ. Cô được đánh giá cao qua những bộ phim điện ảnh như Đường hầm mùa xuân, Anh yêu em, Tình cuối tình đầu… cùng những bộ phim do chính cô đạo diễn và sản xuất. (Ảnh: Ifeng)

Từ Tịnh Lôi xuống sắc ở tuổi 42 - Ảnh 3

Không chỉ tỏa sáng trong lĩnh vực diễn xuất, Từ Tịnh Lôi còn khiến mọi người ngạc nhiên với tài năng đạo diễn khi cô trình làng bộ phim đầu tay "Cha và con" với vai trò diễn viên chính kiêm nhà sản xuất, tác giả kịch bản và đạo diễn vào năm 2002. (Ảnh: Ifeng)

Từ Tịnh Lôi xuống sắc ở tuổi 42 - Ảnh 4

Phim "Cha và con" giành giải thưởng Khám phá tại LHP quốc tế Toronto (Canada) năm 2003, được đề cử 10/11 đề mục của giải thưởng của Hiệp hội Truyền thông - Điện ảnh Trung Quốc và mang về cho Từ Tịnh Lôi giải Đạo diễn mới xuất sắc tại LHP Kim Kê 2003. (Ảnh: Ifeng)

Từ Tịnh Lôi xuống sắc ở tuổi 42 - Ảnh 5

Sau thành công của "Cha và con", Từ Tịnh Lôi thừa thắng xông lên với bộ phim thứ hai trong vai trò đạo diễn "Lá thư từ một người phụ nữ vô danh" và giành giải Con sò bạc, giải thưởng Đạo diễn xuất sắc tại LHP San Sebastian (Tây Ban Nha) năm 2004. (Ảnh: Ifeng)

Từ Tịnh Lôi xuống sắc ở tuổi 42 - Ảnh 6

Từ Tịnh Lôi còn được xếp vào danh sách Tứ đại danh đán cùng với Chương Tử Di, Châu Tấn và Triệu Vy. Nhan sắc của Từ Tịnh Lôi một thời được báo chí Hoa ngữ ca ngợi. (Ảnh:Internet)

Từ Tịnh Lôi xuống sắc ở tuổi 42 - Ảnh 7

Nổi tiếng trong nghề nghiệp nhưng về cuộc sống riêng tư, nữ diễn viên kiêm đạo diễn họ Từ lại rất kín tiếng. Cuối năm 2013 có tin đồn cô đã bí mật kết hôn với bạn trai Huỳnh Lập Hành, nhưng suốt từ đó đến nay, mọi thông tin riêng tư về cô đều kín như bưng. (Ảnh: Tân hoa xã)