Tứ tiểu hoa webdrama' do truyền thông Hong Kong bình chọn: Cúc Tịnh Y, Hình Phi, Ngô Thiến và Lý Khải Hinh

Sau 'Tứ tiểu hoa đán', một danh sách tương tự nữa do giới truyền thông xứ Cảng Thơm chọn ra đó là 'tứ tiểu hoa webdrama'

Danh hiệu “tứ tiểu hoa đán” bắt đầu trở nên phổ biến hơn sau khi Châu Tấn, Chương Tử Di, Triệu Vy và Từ Tịnh Lôi được xếp vào danh sách này. Bốn nữ minh tinh hang đầu của màn ảnh này sau đó đã được “thăng cấp” lên thành “tứ đại hoa đán”, từ đó cũng dần dần hình thành những cuộc bầu chọn ra “tứ tiểu hoa đán”. Mới đây, truyền thông Hong Kong gây bất ngờ khi bình chọn “tứ tiểu hoa webdrama” hậu 90 gồm có Cúc Tịnh Y, Hình Phi, Ngô Thiến và Lý Khải Hinh.

Cúc Tịnh Y

Phim đang chiếu: Tân Bạch Nương Tử truyền kỳ

Follow Weibo: 12,38 triệu

Điểm thu hút: Tiên khí

Cúc Tịnh Y gần đây được khen ngợi với vai Bạch Nương Tử trong bộ “Tân Bạch Nương Tử truyền kỳ”, phát sóng 13 ngày đã có hơn 1,4 tỷ lượt xem. Thực tế, tiên khí của Cúc Tịnh Y càng thành công ở thị trường Nhật Bản hơn, từng được truyền thông Nhật gọi là “mỹ nữ 4000 năm”, có nghĩa là đệ nhất mỹ nữ Trung Quốc 4000 năm qua.

Cúc Tịnh Y xuất thân là thành viên nhóm nhạc SNH48 và được coi là thành viên thành công và nổi tiếng nhất của nhóm. Cô cũng bắt đầu chuyển hướng sang đóng phim từ năm 2015, từ những vai phụ trong Cửu châu thiên không thành, Hiên Viên kiếm - Hán chi vân cho đến vai chính trong Vân Tịch truyện, Tân Bạch Nương Tử truyền kỳ đều tạo ấn tượng tốt đối với khán giả. Cúc Tịnh Y được khen có nhan sắc rất hợp với dòng phim cổ trang, chỉ cần cải thiện diễn xuất thì sự nghiệp bên phim ảnh của cô sẽ còn phát triển hơn nữa.

Hình Phi

Phim đang chiếu: Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta

Follow Weibo: 5,5 triệu

Điểm thu hút: Ngọt ngào

Bộ phim “Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta” đã chiếu từ ngày 6 và đạt hơn 300 triệu lượt xem, diễn xuất linh động, vẻ đẹp ngọt ngào và thân hình nhỏ nhắn của Hình Phi, nhiều netizen gọi cô là “Sweetheart của Trung Quốc”. Ngoài ra cô ấy còn được gọi là “Bạn gái quốc dân”, “Em gái quốc dân”.

Hình Phi xuất đạo từ năm 2015 và nhanh chóng gây ấn tượng qua bộ phim Ác ma thiếu gia đừng hôn tôi. Cô tiếp tục đảm nhận nhiều vai chính phụ trong khá nhiều webdrama 2 năm qua như Siêu cấp tiểu lang trung, Nhiệt huyết cuồng lam, Lớp trưởng điện hạ… Diễn xuất của Hình Phi cũng được nhận xét là khá ổn và cô rất hợp với những vai trong phim thanh xuân vườn trường, hy vọng cô có thể nâng cao diễn xuất và đa dạng các vai diễn hơn.

Ngô Thiến

Phim đang chiếu: Ngôi sao sáng nhất trên bầu trời đêm

Follow Weibo: 8,74 triệu

Điểm thu hút: Diễn tốt

Tham gia bộ “Ngôi sao sáng nhất”, Ngô Thiến được khen ngợi vì diễn xuất cùng hình ảnh “thiếu nữ ngọt ngào mạnh mẽ”. Bộ “Ngôi sao sáng nhất” đã có hơn 1,3 tỷ lượt xem sau 22 ngày chiếu.

Trong số “tứ tiểu hoa” này thì diễn xuất của Ngô Thiến được đánh giá cao nhất và cô cũng rất chăm chỉ đa dạng hóa các vai diễn. Ngô Thiến rất thích hợp với những vai nhí nhảnh đáng yêu như trong Bên nhau trọn đời, Trạch thiên ký hay Bạn trai vi diệu của tôi. Tuy nhiên không chỉ dừng ở đó, Ngô Thiến cũng chọn cho mình những vai “gai góc” hơn, ví dụ như vai Điền Vân Nhi trong Như Ý truyện.

Lý Khải Hinh

Phim sắp chiếu: Poseidon của tôi

Follow Weibo: 8,22 triệu

Điểm thu hút: Mắt to

Lý Khải Hinh xuất thân từ Học viện điện ảnh Bắc Kinh, trời sinh có đôi mắt sáng long lanh. Trong “Poseidon của tôi”, cô ấy thể hiện 1 hình ảnh ngọt ngào, sau 12 ngày chiếu đã đạt hơn 500 triệu lượt xem.

Lý Khải Hinh bước chân vào showbiz khi mới 15 tuổi và trong danh sách này cô cũng là người ít tuổi nhất. Cô nhận được chú ý qua các vai diễn trong Lớp trưởng đại nhân, Cửu châu hải thượng mục vân ký và mới đây nhất chính là Poseidon của tôi, đóng cặp với Trương Vân Long. Lý Khải Hinh đang ngày càng hoàn thiện hơn về diễn xuất và những người yêu mến cô đang đợi cô sẽ có màn biến đổi mạnh mẽ qua Hoàng ngữ giả và Cuồng phong thổi mạnh.

LiLy