Tủ quần áo bên trong căn hộ dát vàng của phu nhân Trump

Gia đình Donald Trump sống trong căn hộ dát vàng 14k, trong đó bà Trump sở hữu vô vàn giày dép, trang sức.

Tủ quần áo bên trong căn hộ dát vàng của phu nhân Trump - Ảnh 1

Gia đình Donald Trump sở hữu một căn penthouse ở Manhattan, New York. Căn hộ từng gây xôn xao khắp mặt báo vì được xây dựng với lối kiến trúc thời Louis XIV, toàn bộ đều được dát vàng 14k. Nếu chỉ nhìn ảnh, hẳn nhiều người sẽ tưởng đây là công trình hoàng gia chứ không phải nhà của một tỷ phú.

Tủ quần áo bên trong căn hộ dát vàng của phu nhân Trump - Ảnh 2

Là cựu người mẫu, phu nhân Trump có tình yêu to lớn với mua sắm, thể hiện trong việc bà không tiếc tiền cho những món đồ hàng hiệu. Những điểm đến yêu thích của bà là Gucci, Louis Vuitton, Chanel và Valentino.

Tủ quần áo bên trong căn hộ dát vàng của phu nhân Trump - Ảnh 3

Chanel là một thương hiệu được yêu thích của "người đàn bà đẹp".

Tủ quần áo bên trong căn hộ dát vàng của phu nhân Trump - Ảnh 4

Bộ sưu tập thời trang của Melania Trump được ngưỡng mộ với hàng chục chiếc vali, túi xách, túi du lịch... đóng mác Louis Vuitton. Tủ đồ của phu nhân Trump ước tính trị giá hàng triệu đô với nhiều món trang sức quý giá.

Tủ quần áo bên trong căn hộ dát vàng của phu nhân Trump - Ảnh 5

Melania Trump là một "con nghiện" giày chính hiệu. Bà dành một không gian lớn trong nhà để trưng bày bộ sưu tập giày dép đủ loại, sắp xếp có khoa học theo màu sắc.

Tủ quần áo bên trong căn hộ dát vàng của phu nhân Trump - Ảnh 6

Nhiều nhất trong số đó là những đôi sandals đá quý giúp tôn đôi chân ngọc ngà hay giày cao gót đen dễ kết hợp trang phục.

Tủ quần áo bên trong căn hộ dát vàng của phu nhân Trump - Ảnh 7

17 chiếc rương quý hiếm của thương hiệu Louis Vuitton chất đầy số trang sức trị giá hàng tỷ đồng.

Tủ quần áo bên trong căn hộ dát vàng của phu nhân Trump - Ảnh 8

Tủ quần áo bên trong căn hộ dát vàng của phu nhân Trump - Ảnh 9

Bà Trump có niềm đam mê đặc biệt với những chiếc đồng hồ hàng hiếm.

Tủ quần áo bên trong căn hộ dát vàng của phu nhân Trump - Ảnh 10

Trước khi trở thành "bà chủ Nhà Trắng", Melania Trump không tham gia vào công việc chính trị mà sở hữu thương hiệu trang sức riêng. "Tôi có 3 bộ sưu tập trang sức: New York cho những nữ doanh nhân bận rộn, Palm Beach cho những cô gái năng động, có thể dùng khi đi chơi thể thao hay ra bãi biển. Còn Paris thì rất quyến rũ, gợi cảm với kim cương", bà Trump giới thiệu về những thiết kế trang sức của mình.

Tủ quần áo bên trong căn hộ dát vàng của phu nhân Trump - Ảnh 11

Trang phục trong tủ đồ của bà Trump chủ yếu là hàng hiệu cao cấp, đồ được tặng hoặc thiết kế riêng. "Tôi thích mặc đẹp. Không bao giờ có chuyện tôi đi đón Barron với một chiếc áo len xuề xòa, đó nhất định không phải là tôi". Ngay cả ở nhà, cựu người mẫu 46 tuổi cũng trang bị những bộ váy ngủ lụa là để tôn vẻ quyến rũ.

Tủ quần áo bên trong căn hộ dát vàng của phu nhân Trump - Ảnh 12

Bộ váy Alexander McQueen có giá hơn 3.000 USD (khoảng 70 triệu đồng) là một trong những thiết kế yêu thích nhất của Melania Trump, từng được bà diện đến Met Gala 2015. Trong tủ đồ của bà cũng không thiếu những món đồ có giá mềm hơn như chiếc váy Anna Sui hoa hồng trắng, giá 465 USD (khoảng 10,5 triệu đồng).