Tú ông vỡ sới

Để làm ăn nên Bùi Văn Tiến, sinh 1981, dạt từ quê ở huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương ra Hải Phòng. Khoảng tháng 3-2016, Tiến đến thuê nhà của bà Nguyễn Thị Hiền, ở thôn Tràng Duệ, xã Lê Lợi, huyện An Dương, để kinh doanh quán cà phê, lấy tên quán là “Đồng đội”. Tiến thuê Nguyễn Văn Đương, sinh 1987, ở huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long, làm quản lý quán.

Tú ông vỡ sới - Ảnh 1

Ảnh minh họa

Quá trình Tiến và Đương kinh doanh thì có mấy “chân dài” là Lê Thị N., Nguyễn Thị L. và Bùi Thị Q. đến quán xin làm nhân viên. Tiến và Quy thống nhất: Nếu khách đến quán có nhu cầu "vui vẻ" thì các cô sẽ bán dâm tại phòng nghỉ của quán. Mỗi lần bán dâm thì Tiến, Đương hoặc gái bán dâm sẽ thu của khách 200 nghìn đồng. Số tiền này, gái bán dâm được 100 nghìn đồng, còn Tiến và Đương sẽ giữ 100 nghìn đồng.

Mọi sinh hoạt ăn nghỉ của Đương và gái bán dâm do Tiến lo liệu. Tiến và Đương bố trí cho các gái bán dâm mỗi người ở một phòng nghỉ của quán, phòng nghỉ đó cũng đồng thời là nơi bán dâm cho khách. Do Tiến còn có công việc chạy ngoài nên Tiến và Đương thống nhất, nếu Tiến không có ở quán thì Đương sẽ quản lý, điều hành toàn bộ hoạt động của quán.

Khoang 14h ngày 28-5, có ba thanh niên rủ nhau đến quán để mua dâm. Lúc này, tại quán chỉ có Đương và hai gái bán dâm là N. và L. Sau khi gọi nước ra uống, khách hỏi Đương: “Quán có nhân viên không?” (ý khách nói có gái bán dâm không) thì Đương trả lời: “Có hai nhân viên” và ra giá 200 nghìn đồng 1 lượt mua dâm. Khách đồng ý, đồng thời đưa cho Đương 400 nghìn đồng.

Sau khi nhận tiền, Đương gọi N. và L. bảo dẫn khách xuống 2 phòng nghỉ của quán để thực hiện hành vi mua bán dâm. Khoảng 10 phút sau, Tiến về đến quán thì cũng là lúc lực lượng công an tiến hành kiểm tra, bắt quả tang tại hai phòng nghỉ có hai đối nam nữ đang “mây mưa”. Công an đã thu giữ 400 nghìn đồng và một số tang vật liên quan.

Tại cơ quan điều tra, Tiến, Đương và các đương sự có liên quan đã khai nhận như nội dung trên. Tiến đã có 1 tiền án, dù đã được xóa án tích nhưng thể hiện bị cáo có nhân thân xấu. Áp dụng khoản 1 và khoản 5 điều 254-BLHS, vừa qua đưa vụ án ra xét xử, TAND huyện An Dương đã tuyên phạt Bùi Văn Tiến 24 tháng tù giam, phạt 7 triệu đồng sung quỹ nhà nước; Nguyễn Văn Đương 18 tháng tù nhưng cho hưởng án treo, phạt 5 triệu đồng sung quỹ nhà nước cùng về tội “Chứa mại dâm”.

Nguồn: NP/ANHP.VN