Tự Long "cắn" bạn diễn nữ trên sân khấu Ơn giời! Cậu đây rồi

Trong vai người tình của Võ Hạ Trâm, Tự Long đã có hành động cắn vào má khiến nữ ca sĩ khá lúng túng,

Tự Long "cắn" bạn diễn nữ trên sân khấu Ơn giời! Cậu đây rồi - Ảnh 1

Là khách mời duy nhất chưa có kinh nghiệm diễn xuất trong tập 1 Ơn giời! Cậu đây rồi , nhưng Võ Hạ Trâm lại bị Xuân Bắc đẩy vào căn phòng đầu tiên. Tại đây, cô trở thành người tình của Tự Long trong ngày kỷ niệm một năm yêu nhau.

Tự Long "cắn" bạn diễn nữ trên sân khấu Ơn giời! Cậu đây rồi - Ảnh 2

Hai người diễn xuất ăn ý, Hạ Trâm phản ứng khá nhanh và không bị đưa vào thế bị động. Tuy nhiên, tình huống Tự Long cắn vào má khiến nữ ca sĩ khá choáng váng.

Tự Long "cắn" bạn diễn nữ trên sân khấu Ơn giời! Cậu đây rồi - Ảnh 3

Tình huống trở nên rối ren khi Tự Long bất ngờ bỏ đi và Ngô Kiến Huy thình lình xuất hiện. Vị phó phòng khiến Hạ Trâm ngớ người khi nhận là chồng và nghi ngờ cô qua lại với người khác giữa đêm khuya.

Tự Long "cắn" bạn diễn nữ trên sân khấu Ơn giời! Cậu đây rồi - Ảnh 4

Cảm xúc của tiểu phẩm được đẩy lên cao khi Tự Long một lần nữa xuất hiện nhưng trong vai một ông lão. Anh cáo buộc Hạ Trâm chính là nguyên nhân dẫn đến cái chết của con trai mình 1 năm trước. Vì phát hiện Hạ Trâm đã có chồng, "người tình Tự Long" ở đầu vở kịch đã lao đi trong đêm và gặp tai nạn. Khi người cha phủi bia mộ của người yêu cũ, Hạ Trâm khóc nấc thành tiếng

Tự Long "cắn" bạn diễn nữ trên sân khấu Ơn giời! Cậu đây rồi - Ảnh 5

Võ Hạ Trâm khiến giám khảo Hoài Linh xúc động khi xin được cùng chồng bù đắp lại nỗi đau mất con cho người bố già. Hoài Linh đánh giá cao diễn xuất của Hạ Trâm. Cô đã làm chủ được đường dây cảm xúc.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.