Từ khóa thời trang, làm đẹp hot nhất tuần (92)

Son kem lì Amok, dép lông ấm áp..., bạn đã cập nhật những trào lưu này chưa?

1. Black Friday

Từ khóa thời trang, làm đẹp hot nhất tuần (92) - Ảnh 1

Từ khóa khiến các tín đồ thời trang sôi sục nhất những ngày qua là Black Friday. Đây là ngày hội giảm giá mà bất cứ shopaholic nào cũng trông ngóng hàng năm. Khắp nơi trên thế giới, các nhãn hiệu đều áp dụng mức giảm giá mạnh, từ 20-50%, tạo cơ hội cho các tín đồ đua nhau mua sắm. Ở Việt Nam, các nhãn hàng thời trang cho giới trẻ cũng đua nhau sale off mạnh tạo nên không khí shopping tưng bừng.

2. Giày/dép đính lông

Từ khóa thời trang, làm đẹp hot nhất tuần (92) - Ảnh 2

Trong những ngày lạnh giá của mùa đông, không có gì ấm áp hơn một đôi giày lót lông mềm, mịn. Chỉ cần xỏ vào, đôi chân đã được ủ ấm.

Từ khóa thời trang, làm đẹp hot nhất tuần (92) - Ảnh 3

Đây là kiểu giày cực tiện lợi cho các cô nàng thích mặc quần, ngại đi tất trong mùa đông. Dạng giày lười nên cách đi cũng rất dễ dàng, không phức tạp như các kiểu giày mùa đông khác như sneaker, boots...

Từ khóa thời trang, làm đẹp hot nhất tuần (92) - Ảnh 4

Những nàng cá tính còn thịnh hành mốt dép lê phủ bông, trông chẳng khác gì dép đi trong... nhà tắm nhưng lại được nhiều người ứng dụng cùng đồ thể thao ra phố.

3. Kẹp tóc hình ngộ nghĩnh

Từ khóa thời trang, làm đẹp hot nhất tuần (92) - Ảnh 5

Từ những nàng tóc dài cho đến tóc ngắn, thời gian qua đều sốt xình xịch với mốt kẹp tóc kim loại mỏng, tạo nhiều hình thù đáng yêu như ngôi sao, trái tim...

Từ khóa thời trang, làm đẹp hot nhất tuần (92) - Ảnh 6

Cách sử dụng kiểu kẹp tóc này rất đơn giản, dùng để cố định một lớp tóc gọn gàng hoặc dùng để búi tóc. Màu bạch kim và bạc tăng thêm độ sang trọng và lấp lánh cho mái tóc.

Từ khóa thời trang, làm đẹp hot nhất tuần (92) - Ảnh 7

Thịnh hành nhất là kẹp tóc hình khuyên tròn, vừa đáng yêu lại vừa sành điệu.

4. Son kem lì Amok Whipped Lips

Từ khóa thời trang, làm đẹp hot nhất tuần (92) - Ảnh 8

Sau dòng son lì, hãng Amok lại gây sốt với dòng son kem có chất lượng không kém cạnh. Thiết kế của dòng Whipped Lips này có màu hồng dễ thương, phù hợp với các cô gái trẻ giống như tiêu chí của hãng.

Từ khóa thời trang, làm đẹp hot nhất tuần (92) - Ảnh 9

Son kem lì Amok có chất kem khá giống son tint, tuy nhiên khi tô lên môi lại nhanh chóng khô thành một lớp mịn, cực kỳ bám màu. Dạng semi-matte cho lớp son lì nhưng không quá khô môi, không bị bột.

Từ khóa thời trang, làm đẹp hot nhất tuần (92) - Ảnh 10

Son có đến 12 tông màu khác nhau, chủ yếu thiên về các sắc độ đỏ và đỏ thẫm, cực kỳ hợp với các cô nàng sang chảnh trong mùa lễ hội.