Từ Hy Viên sau khi giảm cân

  Báo Tiền Phong
  206 liên quanGốc

  Từ Hy Viên vật lộn với việc tăng cân mất kiểm soát trong nhiều năm. Tuy nhiên, nữ diễn viên mới xuất hiện tự tin sau khi đã giảm cân thành công.

  Ngày 20/9, ETtoday đưa tin nữ diễn viên Từ Hy Viên quay trở lại giới giải trí sau khi kết hôn với DJ Koo người Hàn Quốc. Mỹ nhân Vườn sao băng giảm cân đáng kể, được đánh giá là đã trở lại thời kỳ đỉnh cao.

  Trên mạng xã hội, khán giả dành nhiều lời khen ngợi cho sắc vóc Từ Hy Viên ở tuổi 46: "Trông cô ấy tự tin hơn sau khi giảm cân", "Giảm cân làm gương mặt của Từ Hy Viên trông thon gọn, trẻ trung. Miễn là cô ấy thấy vui và khỏe mạnh là được", "Nữ thần đã trở lại", "Mong chị được hạnh phúc, chị đã chịu nhiều đắng cay rồi".

  Từ Hy Viên trong loạt ảnh chưa chỉnh sửa, tại hậu trường một buổi chụp hình. Ảnh: ETtoday.

  Từ Hy Viên trong loạt ảnh chưa chỉnh sửa, tại hậu trường một buổi chụp hình. Ảnh: ETtoday.

  Hiện tại, Từ Hy Viên hoạt động tại quê nhà. Ở Đài Loan, nữ diễn viên vẫn là ngôi sao được công chúng quan tâm và yêu mến dù nhiều năm cô không tham gia dự án phim mới. Bên cạnh đó, em gái Từ Hy Viên là MC nổi tiếng bậc nhất xứ Đài. Chị em Từ Hy Viên - Từ Hy Đệ đang điều khiển một show giải trí cùng nhau.

  Trước đó Từ Hy Viên chưa thể giảm cân. Cô không muốn xuất hiện trước truyền hình. Nữ diễn viên từng tâm sự: "Tôi quá béo để đóng phim" và dự định chuyển về làm công tác hậu kỳ.

  Từ Hy Viên (Đại S) bắt đầu phát tướng khi mang thai. Trước khi kết hôn, nữ diễn viên vốn là người ăn chay trường và có chế độ ăn uống nghiêm ngặt để giữ dáng. Nhưng để có thể sinh con, Từ Hy Viên bắt đầu thay đổi chế độ ăn uống và sử dụng thuốc. Cô phải chịu tác dụng phụ của thuốc, thậm chí dẫn tới động kinh.

  Sau khi sinh con, Từ Hy Viên nặng tới 80 kg và khó giảm cân. Nữ diễn viên trở nên thiếu tự tin khi xuất hiện trước ống kính.

  Từ Hy Viên tái hôn với DJ Koo Jun Yup hồi tháng 3. Cuộc hôn nhân của họ từng khiến công chúng bất ngờ, vì hai nghệ sĩ đã ngừng liên lạc suốt 20 năm và quyết định đến với nhau chỉ sau vài lần trò chuyện. Tuy nhiên, hiện tại Từ Hy Viên hạnh phúc với ông xã người Hàn.

  Minh Vũ

  Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/tu-hy-vien-sau-khi-giam-can-post1471287.tpo