Tự hào vẻ đẹp Việt Nam với sự kiện 'Dấu Ấn Việt Nam' Fashion show

Fashion show mùa 3 với chủ đề 'Dấu Ấn Việt Nam' đã diễn ra thành công vào ngày 06/04 vừa qua tại Hà Nội. Sự kiện được tổ chức bởi 9 Fashion show và Công ty truyền thông An An. Mục tiêu của chương trình nhằm tôn vinh giá trị văn hóa dân tộc thông qua lăng kính thời trang, đồng thời mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho trẻ em Việt Nam.

“Dấu Ấn Việt Nam” tôn vinh và gìn giữ văn hóa Việt

Chương trình đã có sự tham gia của nhiều người nổi tiếng như Hoa hậu Liên lục địa Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Top 10 Miss Grand Việt Nam Bùi Lý Thiên Hương, MC - diễn viên Lê Bống, diễn viên Hoàng Kim Ngọc, Á hậu nhí Quốc tế Nguyễn Trần Bảo Linh, diễn viên nhí Bảo Linh - Bé Sam, diễn viên Chu Diệp Anh và 200 model nhí trên khắp cả nước.

Diễn viên Chu Diệp Anh làm sáng sân khấu với những bước catwalk thần thái

Fashion show đã mang đến không gian mới lạ và trải nghiệm mãn nhãn cho khán giả. Các nhà thiết kế đã sáng tạo những bộ trang phục độc đáo, lấy cảm hứng từ các yếu tố văn hóa Việt Nam.

Chương trình mở màn với sự xuất hiện của 2 đại sứ Tuệ Lâm và Rita Thiên Phúc trình diễn 2 bộ trang phục vô cùng ấn tượng với họa tiết là những nét vẽ về Hà Nội với những di tích lịch sử, những danh lam thắng cảnh nổi tiếng đặc trưng cho mảnh đất ngàn năm văn hiến.

Nổi bật trên sân khấu Fashion show mùa 3 là bộ trang phục của Hoa hậu Liên lục địa Lê Nguyễn Bảo Ngọc được lấy cảm hứng từ nghệ thuật múa rối nước và áo yếm Bắc Bộ, tạo nên một bộ trang phục độc đáo.

Hoa hậu Liên lục địa Lê Nguyễn Bảo Ngọc thu hút mọi ánh nhìn trong bộ trang phục độc đáo và ý nghĩa

Trong chương trình, có các bộ sưu tập như BST Áo dài của thương hiệu Thạch Linh, BST “Bản sắc Việt Nam” của NTK Linh Phương, BST Tinh hoa Hà Giang của thương hiệu BIGALLY, BST “Trẩy hội” của NTK Linh Phương, BST “Long Sắc” của NTK Phạm Gia Hưng, BST “Rồng thiêng” của NTK Vy Collen, BST “Sài Gòn” by Night và BST “Việt Nam Trendy” của NTK Thanh Thanh Nguyễn, BST “Điệu Nam Bộ” của NTK Ruby Phạm, và BST “Nét 3 miền” của thương hiệu BRUAN LOCK… Các bộ sưu tập này mang đậm nét văn hóa và truyền thống của Việt Nam, từ áo dài, áo yếm, đến những hình ảnh đặc trưng của các vùng miền.

Đồng thời, chương trình cũng có sự xuất hiện đặc biệt của MC - diễn viên Lê Bống trong trang phục truyền thống của dân tộc Hà Nhì. Trang phục người Hà Nhì hướng tới sự tinh tế, nhẹ nhàng, họa tiết trang trí mang tính chất đối xứng. Hoa văn mầm cây rau dớn như biểu trưng cho sức sống, sự mãnh liệt, bền bỉ, vượt lên gian khó của người Hà Nhì đen Lào Cai. Hàng cúc trắng được vê, tạo từ các sợi chỉ trắng nổi bật trên nền y phục chàm, xanh cùng với các đường viền hoa văn khỏe khoắn như một cách đồng điệu của tâm hồn phụ nữ vùng cao trong sáng và đôn hậu.

MC - diễn viên Lê Bống trong trang phục truyền thống của dân tộc Hà Nhì

Chương trình "Dấu Ấn Việt Nam" được đầu tư kỹ lưỡng, mang đến những ý tưởng và cảm hứng độc đáo, mang ý nghĩa sâu sắc. Từ miền Bắc cổ kính và thơ mộng, miền Trung thân thương, trìu mến đến miền Nam sôi động và náo nhiệt. Chương trình đã đưa khán giả đi khắp một vòng Việt Nam thông qua góc nhìn thời trang độc đáo và ấn tượng.

Fashion show mùa 3 "Dấu Ấn Việt Nam" đã góp phần quảng bá và tôn vinh vẻ đẹp của đất nước Việt Nam, mang lại những cảm xúc tuyệt vời và tự hào về một Việt Nam hùng vĩ và giàu giá trị văn hóa, lịch sử. "Dấu Ấn Việt Nam" cũng truyền cảm hứng cho từng khán giả, đặc biệt là các em nhỏ tham gia chương trình, về tình yêu đất nước và khát vọng tỏa sáng trong tương lai.

Một số hình ảnh tại Fashion show mùa 3 "Dấu Ấn Việt Nam":

Minh Trí

Nguồn VHPT: https://vanhoavaphattrien.vn/tu-hao-ve-dep-viet-nam-voi-su-kien-dau-an-viet-nam-fashion-show-a24354.html