Tự hào quá Noo ơi! Ca sĩ Việt đầu tiên tổ chức fan meeting ở nước ngoài

Không chỉ có fan người Việt đang sống, học tập ở Seoul mà còn có rất đông khán giả Hàn Quốc, Trung Quốc cũng háo hức đến với buổi fan meeting đặc biệt của Noo Phước Thịnh.

Tham gia Asia Song Festival 2016 , Noo Phước Thịnh nhận được rất nhiều lời khen từ báo giới, khán giả trong và ngoài nước sau hai màn trình diễn ấn tượng. Vừa kết thúc chương trình, ngay ngày hôm sau nam HLV Giọng hát Việt nhí 2016 đã từ Busan về lại Seoul để tiếp tục có mặt trong các hoạt động của mình ở Hàn Quốc.

Sau khi tham quan, gặp gỡ lãnh đạo công ty truyền thông hàng đầu Hàn Quốc - đơn vị đã tiến cử anh tham gia Asia Song Festival 2016, Noo Phước Thịnh đã có buổi fan meeting ấn cúng với người hâm mộ tại Seoul. Đây cũng là lần đầu tiên một ca sĩ Việt Nam có buổi fan meeting chính thức ở nước ngoài.

Tự hào quá Noo ơi! Ca sĩ Việt đầu tiên tổ chức fan meeting ở nước ngoài - Ảnh 1

Noo Phước Thịnh xuất hiện bảnh bao trong buổi gặp gỡ fan tại Hàn Quốc.

Tự hào quá Noo ơi! Ca sĩ Việt đầu tiên tổ chức fan meeting ở nước ngoài - Ảnh 2

Có thể nói, đây là lần đầu tiên một ca sĩ Việt có buổi fan-meeting ở nước ngoài.

Buổi fan meeting của Noo Phước Thịnh diễn ra trong một studio với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại. Điều khiến ê-kíp vô cùng bất ngờ là dù thời tiết Seoul đang khá lạnh nhưng vẫn có gần 200 khán giả đến từ rất sớm để tham gia giao lưu và gặp gỡ thần tượng của mình.

Theo dự kiến ban đầu, BTC chỉ cho 50 khán giả đăng kí trước được tham gia vào fan meeting lần này. Tuy nhiên vì số lượng fan đến dự phát sinh bất ngờ nên BTC quyết định sắp xếp lại và cho tất cả cùng giao lưu với Noo Phước Thịnh.

Tự hào quá Noo ơi! Ca sĩ Việt đầu tiên tổ chức fan meeting ở nước ngoài - Ảnh 3

Các fan xếp hàng dài…

Tự hào quá Noo ơi! Ca sĩ Việt đầu tiên tổ chức fan meeting ở nước ngoài - Ảnh 4

Ai ai cũng háo hức được gặp, giao lưu với Noo Phước Thịnh.

Tự hào quá Noo ơi! Ca sĩ Việt đầu tiên tổ chức fan meeting ở nước ngoài - Ảnh 5

Tự hào quá Noo ơi! Ca sĩ Việt đầu tiên tổ chức fan meeting ở nước ngoài - Ảnh 6

Không chỉ có những fan người Việt đang học tập và sinh sống tại Seoul, mà còn có những bạn trẻ người Hàn, Trung Quốc… đến với buổi fan-meeting và thể hiện sự yêu mến dành cho nam ca sĩ.

Đáp lại tình cảm của gần 200 fan có mặt, Noo Phước Thịnh ghi điểm hoàn toàn bởi sự thân thiện, nhiệt tình và khéo léo. Mở đầu buổi fan-meeting, nam ca sĩ chia sẻ sự hạnh phúc về hai màn biểu diễn tại Asia Song Festival vừa qua nhận được phản hồi tích cực. Song song đó, Noo Phước Thịnh cũng tiết lộ về quá trình chuẩn bị và những kỉ niệm khó quên trong quá trình tham gia Asia Song Festival.

Tự hào quá Noo ơi! Ca sĩ Việt đầu tiên tổ chức fan meeting ở nước ngoài - Ảnh 7

Noo Phước Thịnh lúc nào cũng nở nụ cười rạng rỡ, ghi điểm tuyệt đối với fan Hàn Quốc.

Tự hào quá Noo ơi! Ca sĩ Việt đầu tiên tổ chức fan meeting ở nước ngoài - Ảnh 8

Nam ca sĩ còn “bắn tim” tới các fan.

Tự hào quá Noo ơi! Ca sĩ Việt đầu tiên tổ chức fan meeting ở nước ngoài - Ảnh 9

Tự hào quá Noo ơi! Ca sĩ Việt đầu tiên tổ chức fan meeting ở nước ngoài - Ảnh 10

HLV Giọng hát Việt nhí còn mời đến buổi fan-meeting các vị khách mời người Hàn Quốc đã hỗ trợ anh tại Asia Song Festival như: nhạc sĩ sản xuất ca khúc I Don’t Belive In You, rapper BASIK, biên đạo…

Tự hào quá Noo ơi! Ca sĩ Việt đầu tiên tổ chức fan meeting ở nước ngoài - Ảnh 11

Tự hào quá Noo ơi! Ca sĩ Việt đầu tiên tổ chức fan meeting ở nước ngoài - Ảnh 12

Noo Phước Thịnh gửi đến fan loạt bản hit đình đám của mình như: Cause I Love You, I Don’t Belive In You, Mãi Mãi Bên Nhau, Gạt Đi Nước Mắt, Lặng Thầm...

Tự hào quá Noo ơi! Ca sĩ Việt đầu tiên tổ chức fan meeting ở nước ngoài - Ảnh 13

Khi ra về, các fan vẫn “đuổi” theo Noo Phước Thịnh để chụp hình. Nam ca sĩ luôn thân thiện mỉm cười và vẫy tay chào mọi người.

Hương Ngân