'Từ giờ Barca sẽ không ăn mừng bàn thắng'

Tiền vệ trẻ Rafinha Alcantara của Barcelona cho hay đội bóng của anh có lẽ sẽ ‘không dám’ ăn mừng sau lời cảnh cáo mới đây được đưa ra bởi Ủy ban thi đấu La Liga.

'Từ giờ Barca sẽ không ăn mừng bàn thắng' - Ảnh 1

Barca sẽ 'không dám' ăn mừng sau lời chỉ trích của chủ tịch Javier tebas. Ảnh: Internet

Những ngày qua báo chí Tây Ban Nha liên tục đưa tin về vụ việc các cầu thủ Barcelona nhận được lời cảnh cáo từ cơ quan cao nhất nền bóng đá nước này sau màn ăn mừng trong trận đấu với Valencia cuối tuần trước. Ông Javier Tebas, chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha từng công khai chỉ trích ‘hành vi’ của các ngôi sao Blaugrana trước khi lời cảnh cáo được đưa ra. Cụ thể, ông Tebas cho rằng Barcelona ăn mừng nhưng mang tính ‘khiêu khích’ và ‘không tôn trọng’ người hâm mộ Los Che lúc đó.

Vụ việc đang được theo dõi rất sát sau khi Barcelona đệ đơn lên Tòa án thể thao Tây Ban Nha và thậm chí sẽ là Tòa án thể thao quốc tế nếu chưa nhận được câu trả lời thỏa đáng. Mới đây, tiền vệ Rafinha cũng lên tiếng cho rằng có lẽ anh và các đồng đội sẽ không dám ăn mừng trong tương lai nếu xét theo lời cảnh cáo của Ủy ban thi đấu La Liga .

“Nếu không thể ăn mừng bàn thắng giống như cách chúng tôi làm trên sân Mestalla, có lẽ sau này Barcelona sẽ chẳng dám ăn mừng bất cứ bàn thắng nào nữa. Chúng tôi ngạc nhiên bởi lời nhận xét của Tebas, bởi đáng lẽ với tư cách là chủ tịch của La Liga, ông ta nên bảo vệ các cầu thủ thi đấu tại đây.”

Bình An - Thể thao Việt Nam | 14:20 28/10/2016