Từ điều tra của Báo SGGP về đường dây bán bằng giả ở Đà Nẵng - Công an vào cuộc điều tra

  Gốc

  (SGGP).- Chiều 29-11, PV Báo SGGP đã có buổi làm việc với lãnh đạo Sở GD-ĐT TP Đà Nẵng để cung cấp những chứng cứ, chi tiết liên quan giúp sở củng cố thêm cơ sở phối hợp với Công an TP Đà Nẵng vào cuộc điều tra về những đường dây bán chứng chỉ, bằng cấp giả trên địa bàn TP Đà Nẵng (Báo SGGP ngày 14-11 đã thông tin).

  (SGGP).- Chiều 29-11, PV Báo SGGP đã có buổi làm việc với lãnh đạo Sở GD-ĐT TP Đà Nẵng để cung cấp những chứng cứ, chi tiết liên quan giúp sở củng cố thêm cơ sở phối hợp với Công an TP Đà Nẵng vào cuộc điều tra về những đường dây bán chứng chỉ, bằng cấp giả trên địa bàn TP Đà Nẵng ( Báo SGGP ngày 14-11 đã thông tin ).

  Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Văn Dũng, Trưởng phòng Giáo dục chuyên nghiệp - Giáo dục thường xuyên (đơn vị quản lý về mặt nhà nước đối với các trung tâm ngoại ngữ, tin học), cho biết: Qua bài điều tra của Báo SGGP, chúng tôi đã làm việc với Công an TP Đà Nẵng triển khai công tác điều tra, xác minh vụ việc báo nêu. Mới đây lãnh đạo TP Đà Nẵng đã chỉ đạo sở phối hợp cùng với công an khẩn trương điều tra, sớm có kết luận để trả lời dư luận về vấn nạn này. Việc cung cấp những thông tin, chứng cứ từ Báo SGGP sẽ giúp chúng tôi thuận lợi hơn trong việc điều tra, khám phá những đường dây bán bằng giả trên địa bàn.

  Cũng theo ông Dũng, sở cũng đã rà soát 90 trung tâm tin học, ngoại ngữ trên địa bàn, qua đó đình chỉ 21 trung tâm hoạt động không hiệu quả, không đảm bảo chất lượng.

  Ng.Hùng

  Nguồn SGGP: http://sggp.org.vn/anninhtrattu/2011/11/274752/