Từ chối “The Voice”, Bằng Kiều lại làm giám khảo “Vietnam Idol”

(HNMO) – Vừa lên tiếng khẳng định từ chối làm giám khảo chương trình “Giọng hát Việt – The Voice”, ca sĩ Bằng Kiều lại đồng ý làm giám khảo khách mời vòng Audition của chương trình “Vietnam Idol” tại Hà Nội.

Bằng Kiều chính thức làm giám khảo vòng Audition chương trình Vietnam Idol 2015

Hôm nay (11-3), BTC cuộc thi Vietnam Idol 2015 chính thức công bố ca sĩ Bằng Kiều sẽ trở thành giám khảo khách mời vòng Audition tại Hà Nội. Anh sẽ ngồi chấm thi và tuyển chọn các thí sinh bên cạnh Thu Minh, Thanh Bùi và Nguyễn Quang Dũng.

Ca sĩ Bằng Kiều cho biết lý do nhận lời làm giám khảo khách mời Vietnam Idol: "Dù chỉ xuất hiện tại Vòng Audition Hà Nội nhưng tôi cảm thấy có chút hồi hộp, một chút áp lực bởi đầy là lần đầu tiên tôi đảm nhận vai trò này. Hy vọng với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, tôi sẽ cùng các giám khảo còn lại giới thiệu và mang lại cơ hội cho những giọng hát mới đến với công chúng. Và hơn hết, khán giả sẽ có những thần tượng thật xứng đáng và chất lượng”.

Bộ 3 giám khảo chính thức của Vietnam Idol 2015 (từ trái qua phải: Thu Minh, Thanh Bùi, Nguyễn Quang Dũng)

Trước đó, xuất hiện trong buổi giới thiệu bộ phim “Sơn đẹp trai” tại Hà Nội vào ngày 9-3, Bằng Kiều khẳng định anh có nhận được lời mời làm giám khảo của chương trình “Giọng hát Việt 2015” nhưng vì không thỏa thuận được một số điều khoản trong hợp đồng nên anh đã từ chối. Việc Bằng Kiều ngay sau đó nhận lời làm giám khảo Vietnam Idol càng cho thấy sức cạnh tranh của hai chương trình thực tế về âm nhạc lớn hiện nay trên truyền hình.

Vòng thi sơ loại đầu tiên của thần tượng âm nhạc Việt Nam tại khu vực phía Bắc sẽ được diễn ra vào ngày 17-3-2015 tại Sân vận động Mỹ Đình – Hà Nội.