Từ chối Hữu Thắng và Huỳnh Đức, FLC Thanh Hóa tin dùng thầy ngoại

Đại diện FLC Thanh Hóa cho biết không tiến hành đàm phán với Huỳnh Đức hay Hữu Thắng. Đội bóng xứ Thanh có kế hoạch sử dụng thầy ngoại trong mùa giải 2018.

Trong thời gian qua, thông tin về việc FLC Thanh Hóa quan tâm tới chữ ký của HLV Huỳnh Đức hoặc Hữu Thắng – những người đang dự do, không bị ràng buộc nhận được sự quan tâm lớn của dư luận trong nước. Những thông tin này xuất hiện nhiều sau khi HLV Ljupko Petrovic đã nói lời chia tay với đội bóng xứ Thanh sau khi kết thúc mùa giải 2017.

HLV Ljupko Petrovic đã nói lời tạm biệt FLC Thanh Hóa

Tuy nhiên, trao đổi với báo chí trong nước mới đây, một đại diện của FLC Thanh Hóa đã lên tiếng phủ nhận những thông tin cho rằng đội bóng xứ Thanh có đàm phán với Hữu Thắng hay Huỳnh Đức. Theo đó, FLC Thanh Hóa không có kế hoạch sử dụng HLV nội trong mùa giải 2018. Đội bóng xứ Thanh đang tìm kiếm một HLV ngoại để ngồi vào vị trí do HLV Ljupko Petrovic để lại. Mục tiêu mà ban lãnh đạo FLC Thanh Hóa là một HLV đến từ châu Âu, cụ thể là Đông Âu.

Mới đây, FLC Thanh Hóa đã được AFC mời là đại diện của Việt Nam thay CLB Quảng Nam FC tham dự AFC Champions League 2018. Như vậy, đội bóng xứ Thanh sẽ thi đấu cùng lúc trên 3 mặt trận khác nhau là Cúp quốc gia, V.League và AFC Champions League 2018.

Đội bóng xứ Thanh sẽ được tăng cường thêm suất ngoại binh trong đội hình. Bên cạnh đó đội cũng cần một HLV đẳng cấp để có thể cùng lúc chinh chiến trên nhiều mặt trận.

Dũng Phương