Tự cắt của quý vì bị ép cưới

Một người đàn ông 26 tuổi ở Sharjah, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, đã tự tay cắt của quý vì bị gia đình ép cưới vợ hai.

Tự cắt của quý vì bị ép cưới - Ảnh 1

Anh được người nhà đưa khẩn cấp đến Bệnh Viện Al Kuwaiti sau khi sự việc xảy ra chín ngày trước nhưng vì tình trạng quá nghiêm trọng nên anh đã được chuyển tới Bệnh Viện Al Qassimi. Anh trai của bệnh nhân phải bỏ chiếc của quý đã bị cắt rời vào túi để đưa cho bác sĩ.

Ban đầu cảnh sát cho rằng anh có ý định tự tử nhưng cuộc điều tra cho thấy mâu thuẫn gia đình đã đẩy người đàn ông đi đến quyết định dại dột.

Sự việc xảy ra khi gia đình ép bệnh nhân phải cưới vợ hai mặc dù anh này không thích vì đã có vợ và hai con gái ở quê nhà. Khi liên tục bị gây áp lực, anh đã nổi giận và cầm dao cắt luôn của quý để không phải cưới nữa.

Khi mới được đưa vào viện, anh bị chảy máu rất nghiêm trọng nên một đội bác sĩ gồm chuyên gia về tiết niệu và hệ thống sinh sản Younis Al Shamsi và bác sĩ phẩu thuật nối mạch máu Ahmed Abu Al Naja quyết định phẫu thuật ngay lập tức.

Ban đầu anh còn không chịu để các bác sĩ tiến hành phẫu thuật. Anh trai và bác sĩ đã phải hết sức khuyên nhủ mới thuyết phục được anh.

Bác sĩ Younis Al Shamsi tại bệnh viện Al Qasimi đã tiến hành thành công cuộc phẫu thuật nối liền dài 3 giờ đồng hồ. Bác sĩ cho biết đây là một ca rất hiếm và còn nghi rằng bệnh nhân rất có thể mắc bệnh tâm lý nào đó nên mới hành động như vậy.

Bệnh nhân sẽ được tư vấn tâm lý tại bệnh viện và sẽ được về nhà sớm.

Vào tháng 9 vừa qua, một người đàn ông ở tỉnh Bắc Giang đã dùng dao cắt đứt dương vật của nhân tình của vợ. Bác sĩ đã cấp cứu và thành công nối lại dương vật cho bệnh nhân.