Từ bỏ em, giữ chặt em: Phim sắp chiếu mà Kimi lại chẳng còn!

Bộ phim lấy đề tài tình yêu đô thị “Từ bỏ em, giữ chặt em” được đài Hồ Nam ấn định ngày chiếu vào giữa tháng 12. Nhưng, người xem không khỏi đau lòng khi nghĩ đến chàng trai có nụ cười tỏa nắng Kiều Nhậm Lương (vai Hoắc Kiêu) mãi mãi chẳng còn trên thế gian.

Trailer phim

Từ bỏ em, giữ chặt em: Phim sắp chiếu mà Kimi lại chẳng còn! - Ảnh 1

Poster phim Từ bỏ em, giữ chặt em

Càng tới gần ngày chiếu, Từ bỏ em, giữ chặt em càng chứng minh mức độ ảnh hưởng của mình đối với giới trẻ, thậm chí dù Kiều Nhậm Lương không còn nữa nhưng chính vì thế người xem càng mong chờ từng ngày phim chiếu như một cách để tưởng nhớ chàng trai này.

Từ bỏ em, giữ chặt em: Phim sắp chiếu mà Kimi lại chẳng còn! - Ảnh 2

Những hình ảnh cuối cùng của Kiều Nhậm Lương trên phim trường.

Từ bỏ em, giữ chặt em: Phim sắp chiếu mà Kimi lại chẳng còn! - Ảnh 3

Nụ cười ấy vẫn còn mãi trên từng thước phim.

Kiều Nhậm Lương trong shoot hình quảng bá của phim

Câu chuyện phim xoay quanh Lệ Vi Vi (do Trần Kiều Ân thủ vai), là một nhà thiết kế thời trang đã 30 tuổi. Trong một tai nạn ngoài ý muốn cô bị mất đi một phần trí nhớ, kí ức của cô dừng lại ở năm 23 tuổi.

Từ bỏ em, giữ chặt em: Phim sắp chiếu mà Kimi lại chẳng còn! - Ảnh 4

Trần Kiều Ân trong tạo hình Lệ Vi Vi

Cùng lúc đó, người bạn trai trong trí nhớ của cô, vừa là nhà thiết kế thời trang Trần Diệc Độ (do Vương Khải đóng), hiện tại lại vừa là đối thủ cạnh tranh, không những thế còn xuất hiện một người không quen không biết bỗng chốc trở thành chồng sắp cưới của mình. Vi Vi không tin bản thân đã chia tay với bạn trai cũ Trần Diệc Độ, cô nỗ lực điều tra nguyên nhân. Vị hôn phu là Hoắc Kiêu (do Kiều Nhậm Lương đóng) vì muốn bảo vệ Vi Vi, muốn giữ chặt vị hôn thê của mình đã trăm phương ngàn kế ngăn cản Vi Vi điều tra.

Từ bỏ em, giữ chặt em: Phim sắp chiếu mà Kimi lại chẳng còn! - Ảnh 5

Kiều Nhậm Lương trong vai vị hôn phu Hoắc Kiêu

Sau khi nhớ lại mọi việc, Vi Vi phát hiện bản thân mình và người bên cạnh đã quá bận rộn mà quên đi mơ ước thuở ban đầu của mình. Nguyên nhân khiến Vi Vi và Diệc Độ chia tay cũng vì hai người trong quá trình theo đuổi sự nghiệp đã bỏ quên tình yêu và sự thấu hiểu lẫn nhau.

Từ bỏ em, giữ chặt em: Phim sắp chiếu mà Kimi lại chẳng còn! - Ảnh 6

Từ bỏ em, giữ chặt em: Phim sắp chiếu mà Kimi lại chẳng còn! - Ảnh 7

Từ bỏ em, giữ chặt em: Phim sắp chiếu mà Kimi lại chẳng còn! - Ảnh 8

Cảnh tình cảm của Vi Vi và Diệc Độ

Trong lúc sự đối đầu và hiểu lầm đang ngày càng lớn, Diệc Độ hiểu lầm quan hệ giữa Vi Vi và vị hôn phu hiện tại, cuối cùng chia tay với cô. Lệ Vi Vi quyết định thay đổi hiện trạng, cô từng bước xóa bỏ hiểu lầm trong quá khứ, xóa bỏ những đối nghịch giữa hai người, không ngừng tìm lại tình yêu và cũng tìm lại ước mơ, tình cảm khi xưa.

Từ bỏ em, giữ chặt em: Phim sắp chiếu mà Kimi lại chẳng còn! - Ảnh 9

Những hiểu lầm, giằng xé xoay quanh câu chuyện của hai nhân vật chính

Từ bỏ em, giữ chặt em: Phim sắp chiếu mà Kimi lại chẳng còn! - Ảnh 10

Quá trình “giữ chặt anh” của Vi Vi

Từ bỏ em, giữ chặt em: Phim sắp chiếu mà Kimi lại chẳng còn! - Ảnh 11

Gỡ bỏ hiểu lầm và trở về bên nhau

Phim được kỳ vọng do có sự chấp bút của biên kịch Đồng Hoa, cùng sự tận tâm của đạo diễn Đặng Diễn Thành với từng thước phim, góc máy đẹp được ghi hình tại Hàng Châu, Thượng Hải, Chiết Giang và cả nước Pháp xa xôi. Không những thế, đây còn là bộ phim do chính Studio của Trần Kiều Ân kết hợp cùng Mộng Huyễn Tân Sinh Viên sản xuất, hứa hẹn đem đến cho người xem bức tranh tình yêu đẹp và lãng mạn nhất.

Khe Nước Nhỏ